“Cô dâu 8 tuổi”: Cả nhà Jagdish có khả năng bị thiêu sống

Ngày 17/02/2016 12:33 PM (GMT+7)

Trong tập 59 - 60 của "Cô dâu 8 tuổi" phần 7, gia đình bác sĩ Jagdish (Shashank Vyas) đã bị kẻ thù tấn công, đánh đập và dọa thiêu sống bọn họ.

Có thể nói, một trong những trường đoạn hấp dẫn nhất của Cô dâu 8 tuổi (tên gốc: Balika Vadhu) chính là hai tập phim phát sóng tối qua. Lần đầu tiên, có kẻ cả gan tấn công vào dinh thự mà gia đình bà Kalyani đang sống tại làng Jaitsar, trói gô toàn bộ thành viên trong nhà và đe dọa sẽ thiêu sống bọn họ.

“Cô dâu 8 tuổi”: Cả nhà Jagdish có khả năng bị thiêu sống - 1

Trớ trêu thay, ngọn nguồn nguy hiểm lại xuất phát từ cô gái bất hạnh Ganga (Sriti Jha) mà gia đình bà Kalyani đang cưu mang. Điều đó đã khiến họ vô tình trở thành kẻ thù của tên Ratan Singh nguy hiểm. Sau khi thuê người đánh hội đồng Jagdish (Shashank Vyas) khiến anh bị chấn thương sọ não, gã chồng cũ khốn nạn của Ganga tiếp tục lên kế hoạch tấn công thẳng vào nơi họ đang sống hòng giành lại con trai Mannu.

“Cô dâu 8 tuổi”: Cả nhà Jagdish có khả năng bị thiêu sống - 2

Lợi dụng buổi lễ bharai godh (tắm trẻ) dành cho Gehna Basant (Sheetal Khandal), những tên tay sai của Ratan Singh đã đột nhập vào được dinh thự. Bọn chúng không chỉ nghiên cứu các lối ra vào, cửa nẻo của căn nhà mà còn phá hủy các vũ khí dự trữ và chặn toàn bộ cửa sổ để đề phòng sau này có người chạy trốn ra ngoài. Cũng tại buổi tiệc, lũ khủng bố thuê còn nghe được tin về việc toàn bộ bảo vệ của gia đình sẽ nghỉ 1 ngày để dự tiệc cưới con gái một nhân viên trong đội. 

“Cô dâu 8 tuổi”: Cả nhà Jagdish có khả năng bị thiêu sống - 3

Ngay lập tức, Ratan và đồng bọn liền lợi dụng thời cơ ngàn vàng có một này xông vào nhà. Trước sự hoảng hốt tột độ của cánh phụ nữ, chúng dùng dây thừng trói hai chị em dâu Gehna – Sumitra (Smita Bansal) và bác Basant (Satyajit Sharma) lại, bất chấp việc ông đã chống cự rất dũng cảm, thậm chí hạ gục được vài tên. Chưa dừng lại ở đó, tụi côn đồ còn tìm thấy Nandu, ấn cậu bé xuống ghê sô-pha rồi chĩa kiếm vào ngực. 

“Cô dâu 8 tuổi”: Cả nhà Jagdish có khả năng bị thiêu sống - 4

“Cô dâu 8 tuổi”: Cả nhà Jagdish có khả năng bị thiêu sống - 5

Đúng nấp sau rèm trên tầng và chứng kiến tất cả, bà Kalyani vội kéo Ganga vào gian nhà kho và bắt cô cùng con trai chui vào một chiếc hòm gỗ to. Xong việc, bà trở lại chỗ nấp cũ và phát hiện Ratan Singh đang nổi điên vì không thấy bóng dáng vợ lẫn con trai đâu. Đúng lúc này, người giúp việc trung thành của nhà họ là Makhan đi chợ về và hốt hoảng la toáng lên rằng có cướp. Ngay lập tức, anh chàng bị lũ tay sai khống chế và dùng bình hoa đập vào đầu bất tỉnh, máu chảy lênh láng. Sau đó, Ratan liền gí súng vào đầu Basant.

“Cô dâu 8 tuổi”: Cả nhà Jagdish có khả năng bị thiêu sống - 6

“Cô dâu 8 tuổi”: Cả nhà Jagdish có khả năng bị thiêu sống - 7

Không kìm được cơn giận dữ, bà Kalyani vớ bừa chiếc bình gỗ ném về phía kẻ thù. Song thật không may, Ratan Singh đã được đồng bọn cảnh báo và né kịp thời. Bởi vì chuyện này mà bà Kalyani bị bắt và trói vào ghế cạnh các con cháu. 

“Cô dâu 8 tuổi”: Cả nhà Jagdish có khả năng bị thiêu sống - 8

Để tăng sức ép, Ratan lấy một miếng vải thấm dầu đặt lên thanh kiếm, đốt nó và giơ trước mặt Nandu, khiến cậu bé hoảng loạn kêu cứu. Nghe tiếng la hét của cháu, Sumitra quyết định nói cho những tên côn đồ biết chỗ của mẹ con Ganga với hy vọng cả nhà họ sẽ được thả ra. Nhưng bà Kalyani đã chặn lại vì bà biết, bọn chúng chỉ nói dối.

Cùng lúc này tại Udaipur, Anandi (Toral Rasputra đóng) dường như linh tính được gia đình mình đang gặp nguy hiểm. Cô và chồng – thanh tra Shiv – vội gọi cho mọi người nhưng không một ai nhấc máy. Quá nóng ruột, Anandi chuyển sang gọi cho Jagdish tại bệnh viện. Nghe vậy, anh liền hứa là sẽ quay về nhà kiểm tra xem sao.

“Cô dâu 8 tuổi”: Cả nhà Jagdish có khả năng bị thiêu sống - 9

Ai ngờ lúc bước chân vào cửa, Jagdish sững sờ khi chứng kiến cảnh tên Ratan Singh cùng đồng bọn đang cầm can dầu hỏa tưới lên người bà, các bác và bố mẹ mình. Quá phẫn nộ, bác sĩ trẻ xông lên, hạ gục từng tên một trước khi khống chế được Ratan Singh. Song trong lúc hai bên giao đấu, tên này liền dùng mẹo gọi tên Ganga. Ngay khoảnh khắc Jagdish phân tâm, hắn cầm chiếc hộp gỗ trên bàn đập thẳng vào đầu anh.

“Cô dâu 8 tuổi”: Cả nhà Jagdish có khả năng bị thiêu sống - 10

Liệu số phận của gia đình Jagdish và mẹ con Ganga sẽ ra sao? Câu trả lời sẽ có trong tập 61 và 62 của Cô dâu 8 tuổi phát sóng tối nay trên kênh TodayTV.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cô dâu 8 tuổi