"Lạnh gáy" ngắm poster rùng rợn của Quả tim máu

Ngày 22/01/2014 16:35 PM (GMT+7)

Ekip làm phim Quả tim máu tung poster mang đậm chất liêu trai.

Trong khi Cô dâu đại chiến 2 vẫn chưa bớt nóng tại các rạp thì bộ phim hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” vào dịp Valentine của đạo diễn Victor Vũ – Quả tim máu lại tiếp tục hâm nóng khán giả bằng poster chính thức.

quot;Lạnh gáyquot; ngắm poster rùng rợn của Quả tim máu - 1
Poster chính thức phim Quả tim máu.

Nối tiếp các trailer rùng rợn và mang nhiều bí ẩn, Quá tim máu - câu chuyện của đôi vợ chồng Linh (Nhã Phương) – Sơn (Hoàng Bách) và Tâm (Quý Bình) cùng anh chàng người dân tộc Cu Hù (Thái Hòa) đã chính thức ra mắt poster chính thức.

quot;Lạnh gáyquot; ngắm poster rùng rợn của Quả tim máu - 2
Hậu trường poster cùng Tú Vi.

Với nội dung xoay quanh về một trái tim được thay đổi từ người này sang người khác, Quả Tim Máu ngay từ đầu đã báo trước một câu chuyện mang nhiều màu sắc tâm linh cũng như đan xen trong đó là những bí ẩn không thể đoán trước được.

quot;Lạnh gáyquot; ngắm poster rùng rợn của Quả tim máu - 3
Hậu trường chụp poster của Cu Hù – Thái Hòa.

Chính vì thế poster cũng được thực hiện với tinh thần mang đến cho người xem một cảm giác thật nhất ngay cả khi chưa được xem phim. Sắc xanh ma quái gần như là màu chủ đạo chính ám lên từng nhân vật trên đó. Những sắc thái biểu cảm của Cu Hù, Linh, Tâm, Sơn dưới ánh sáng xanh này đều toát lên vẻ âm u, lạnh lẽo và liêu trai. Có thể xem như là điềm báo cho mối quan hệ phức tạp có thể sẽ xảy ra giữa các nhân vật.

quot;Lạnh gáyquot; ngắm poster rùng rợn của Quả tim máu - 4
Hậu trường chụp poster của người vợ được thay tim Linh – Nhã Phương.

Đặc biệt, nhân vật Cu Hù lại cầm một chiếc đèn dầu ở vị trí trung tâm. Đốm sáng vàng le lói giữa sắc xanh có phải là ánh sáng của sự thật được che dấu đằng sau mỗi con người? Người cầm đèn phải chăng cũng là người tìm ra bí mật?

Chưa dừng lại ở đó, tấm poster lại khiến khán giả tò mò với điểm nhấn là nhân vật thứ 5 đầy bí ẩn: cô gái ma với đôi mắt trắng dã như muốn ăn tươi nuốt sống người xem. Cô ấy là ai? Có vai trò thế nào trong câu chuyện này? Liệu có phải là bóng ma của vợ Tâm như trong trailer đã từng đề cập đến?

quot;Lạnh gáyquot; ngắm poster rùng rợn của Quả tim máu - 5
Hậu trường với đạo diễn Victor Vũ và nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam.

Và cuối cùng, tất cả những điều bí ẩn cũng như quan hệ rắc rối giữa các nhân vật đều được đặt lên trên một khu rừng âm u đầy sương khói... Đó có phải là bối cảnh chính của phim hay chỉ là một không gian được người thiết kế “tình cờ” dựng lên cho phù hợp với không khí kinh dị trong Quả tim máu? Tất cả những điều đó sẽ được giải đáp vào ngày 14.02.2014 khi bộ phim được công chiếu trên toàn quốc.

quot;Lạnh gáyquot; ngắm poster rùng rợn của Quả tim máu - 6
Hậu trường chụp poster với Hoàng Bách và nhiếp ảnh Phạm Hoài Nam.

Quả tim máu do Victor Vũ đạo diễn, với sự góp mặt của các diễn viên chính như: Thái Hòa, Nhã Phương, Hoàng Bách, Quý Bình, Tú Vi. Phim dự kiến phát hành trên toàn quốc vào dịp Lễ tình nhân 2014.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Quả tim máu