Lệ Quyên "quên" ngày sinh nhật để hát cùng Mr Đàm

Ngày 31/03/2015 14:41 PM (GMT+7)

Nữ ca sỹ sẻ bỏ qua sinh nhật để tham dự liveshow "Thương hoài ngàn năm" của Mr Đàm diễn ra tại Đà Nẵng.

Hơn 7 năm, sau live show Người tình, dù có nhiều lời yêu cầu nhưng đến thời điểm này, "ông hoàng nhạc Việt" mới thực hiện đêm nhạc riêng có quy mô hoành tráng dành cho khán giả thành phố ven biển miền Trung.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, trong đêm nhạc, anh sẽ hát theo yêu cầu của người hâm mộ. Khán giả được thưởng thức những ca khúc từ nhạc trẻ đến trữ tình, bolero, quê hương… gắn liền với tên tuổi và thành công của anh. Trong đó, phải kể đến những bài hát như Tình có như không, Hoa sứ nhà nàng, Dạ khúc cho tình nhân, Chuyện tình nàng trinh nữ tên Thi… Mr Đàm còn mang theo ban nhạc sống từ TP HCM ra, để cháy hết mình với người hâm mộ.

Lệ Quyên sẽ bỏ qua sinh nhật để hát cùng Đàm Vĩnh Hưng.

Đặc biệt, trong chương trình lần này, Mr. Đàm sẽ tham gia diễn tiểu phẩm hài cùng Trường Giang. Nam ca sĩ muốn mang đến tiếng cười để tri ân người Đà Nẵng nhiều năm qua luôn lặng lẽ ủng hộ anh. "Trưởng phòng" Ơn giời! Cậu đây rồi cũng đảm nhận vai trò MC trong đêm nhạc.

Các khách mời của chương trình đều là những giọng ca được yêu mến như Quang Linh, Quang Dũng, Dương Triệu Vũ, Anh Thơ, Đông Nhi, Hà Vân và các em nhỏ trong nhóm nhảy ABC Kids. Theo đó, với mỗi khách mời, Đàm Vĩnh Hưng đều chuẩn bị tiết mục song ca ấn tượng.

Đàm Vĩnh Hưng sẽ  diễn hài cùng Trường Giang tại Đà Nẵng.

Điều thú vị, 2/4 là ngày sinh nhật nhưng Lệ Quyên, với tình cảm ưu ái dành cho Đàm Vĩnh Hưng đã nhận lời tham gia live show Thương hoài ngàn năm. Cặp đôi song ca nhạc phẩm Kiếp cầm ca. Ngoài ra, bà mẹ một con thể hiện thêm Hoa nở về đêm, liên khúc Nếu em được lựa chọn - Để nhớ một thời ta đã yêu. Chương trình diễn ra lúc 20h ngày 2/4 tại nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Lệ Quyên