Lệ Quyên hào hứng diện áo dài đón Tết

Nữ ca sỹ thích thú khi diện tà áo dài truyền thống đón Tết trong MV "Câu chuyện đầu năm".

Với một năm hoạt động âm nhạc thành công vừa qua, hình ảnh và vị trí của ca sĩ Lệ Quyên trong làng nhạc Việt ngày càng được củng cố một cách rõ rệt. Đồng thời, với giọng hát riêng cũng như các sản phẩm chất lượng dành cho dòng nhạc xưa đã tạo nên một thương hiệu riêng nữa cho Lệ Quyên đối với số lượng lớn công chúng yêu mến dòng nhạc này.

Live show hoành tráng, những album được ra mắt cẩn thận và những chuyến lưu diễn liên tục tại nước ngoài càng thúc đẩy Lệ Quyên nhiều hơn nữa trong công việc sáng tạo và tình yêu dành cho âm nhạc.

Trong không khí vui tươi nhân dịp Tết nguyên đán sắp đến, Lệ Quyên đã tranh thủ thời gian thực hiện MV Câu chuyện đầu năm như một món quà ý nghĩa dành tặng khán giả luôn ủng hộ cô trong thời gian qua. Ca khúc Câu chuyện đầu năm gần như đã đi vào tâm khảm người yêu nhạc mỗi độ xuân về, vì vậy khi chọn bài hát này để quay MV, Lệ Quyên đã rất chu đáo để thực hiện lại phần hoà âm để làm sao khi qua giọng hát của mình, khán giả sẽ cảm nhận được thông điệp được truyền tải khác biệt hơn. Và cảm xúc mà Lệ Quyên đem lại luôn là nồng nàn và da diết.

le quyen hao hung dien ao dai don tet - 1

le quyen hao hung dien ao dai don tet - 2

Lệ Quyên nền nã với áo dài trắng tinh khôi.

le quyen hao hung dien ao dai don tet - 3

le quyen hao hung dien ao dai don tet - 4

Vẻ đẹp mặn mà của "bà mẹ một con".

Ngay sau khi ra mắt MV, ca sĩ Lệ Quyên tiếp tục chuẩn bị những khâu cuối cùng để album "Khúc tình xưa 3" với chủ đề Đêm tâm sự sẽ sớm được ra mắt khán giả ngay sau kỳ nghĩ lễ Tết Ất Mùi. Album được thực hiện kỹ lưỡng trong hơn 1 năm qua gửi đến khán giả, sẽ là những tuyệt phẩm bolero tinh tế, nồng nàn và giàu cảm xúc, Lệ Quyên hứa hẹn sẽ tiếp tục gieo vào lòng người nghe những thanh âm khi rót mật, khi thì nức nở.

le quyen hao hung dien ao dai don tet - 5

le quyen hao hung dien ao dai don tet - 6

Lệ Quyên có một năm 2014 hoạt động nghệ thuật thành công ngoài mong đợi.

le quyen hao hung dien ao dai don tet - 7

le quyen hao hung dien ao dai don tet - 8

le quyen hao hung dien ao dai don tet - 9

le quyen hao hung dien ao dai don tet - 10

Một số hình ảnh trong hậu trường MV của ca sĩ Lệ Quyên.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Lệ Quyên