Lê Thị Phương đỏ rực đến chúc mừng Nguyễn Lâm

Ngày 17/07/2015 09:46 AM (GMT+7)

"Gái quê" Lê Thị Phương ăn mặc rực rỡ đến mừng ca sĩ Nguyễn Lâm ra album mới.

Trong buổi ra mắt album đầu tay của ca sĩ Nguyễn Lâm, "gái quê" Lê Thị Phương gây ấn tượng bởi trang phục đỏ rực rỡ. Cô được nhận xét ngày càng xinh đẹp và hiện đại hơn, khác hoàn toàn so với trước đây.

Ngoài Lê Thị Phương, sự kiện còn có sự tham gia của ca sĩ Nam Cường, Cindy Thái Tài, người đẹp Phan Thị Mơ...

Lê Thị Phương diện đầm đỏ rực đi sự kiện

Cô cho biết, hy vọng màu đỏ sẽ mang lại may mắn cho Nguyễn Lâm

Nguyễn Lâm sinh ra và lớn lên tại vùng đất Biên Hòa, anh đã nhanh chóng bén duyên với nghệ thuật từ khi còn học phổ thông và tích cực tham gia vào các chương trình văn nghệ lớn nhỏ tại địa phương, đây cũng là nơi để anh rèn luyện khả năng biểu diễn và tự tin trên sân khấu.

Album "Yêu thầm" với 5 ca khúc: Yêu thầm, Xin trả lại thời gian, Hai vì sao lạc, Cô bé ngày xưa, Đèn khuya. Qua đó, ca khúc “đinh” . Trong đó, ca khúc  Yêu thầm, một sáng tác của nhạc sĩ Thái Hùng được Nguyễn Lâm thổi hồn nhẹ nhàng vào từng giai điệu, câu chữ.

Được đánh giá cao cả ngoại hình lẫn giọng hát, Nguyễn Lâm hứa hẹn sẽ là ca sĩ ấn tượng với lòng đam mê và nhiệt huyết dành cho âm nhạc

Chàng trai sở hữu chiều cao “khủng” 1,86m luôn lắng nghe những lời đóng góp tích cực từ phía khán giả để giúp mình ngày càng hoàn thiện hơn.

Cindy Thái Tài

Nam Cường

Phan Thị Mơ

Ảnh: Duy England

Theo T.Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Album nhạc hay