Liam Neeson bất ngờ bị buộc tội giết vợ trong "Taken 3"

Ngày 18/10/2014 03:54 AM (GMT+7)

Cựu đặc vụ chính phủ buộc phải vận dụng các kỹ năng đặc biệt để bảo vệ con gái và đòi lại công lý cho mình.

Mới đây, hãng 20th Century Fox đã hé lộ nội dung câu chuyện và những cảnh hành động kịch tính của bom tấn Taken 3Taken 3: Dứt điểm qua trailer dài hơn 2 phút. Đây cũng là phần cuối cùng của series phim Pháp - Mỹ từng làm khuynh đảo phòng vé năm 2008 và 2012. 

Trailer phim "Taken 3" - "Taken 3: Dứt điểm".

Trailer mở đầu với khung cảnh ấm êm của gia đình cựu đặc vụ Bryan Mills (Liam Neeson thủ vai). Những tưởng anh đã hòa giải được với người vợ cũ và bắt đầu những tháng ngày hạnh phúc, nhưng niềm vui chưa kịp tận hưởng đã bị vụt tắt khi vợ anh bị ám sát một cách dã man ngay tại nhà. Tồi tệ hơn, Bryan Mills ngay lập tức bị kết tội mưu sát. 

Biết mình đã bị gài bẫy, Bryan chìm trong giận dữ, tìm mọi cách thoát khỏi sự truy đuổi gắt gao của CIA, FBI cùng cảnh sát. Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, Bryan tiếp tục nhận được lời đe dọa, rằng những người mà anh yêu thương sẽ sớm phải chết. Cựu đặc vụ chính phủ buộc phải vận dụng các kỹ năng đặc biệt để bảo vệ con gái, tìm ra kẻ đứng sau tất cả mọi chuyện và đòi lại công lý cho mình. 

Liam Neeson bất ngờ bị buộc tội giết vợ trong quot;Taken 3quot; - 1
Đặc vụ ​Bryan Mills (Liam Neeson) buộc phải vận dụng mọi kỹ năng đặc biệt để bảo vệ con gái và tìm ra kẻ đứng sau mọi chuyện. 

Trong Taken 3, khán giả sẽ gặp lại những diễn viên quen thuộc đã làm nên thành công của phần 1 và 2: Liam Neeson trong vai cựu đặc vụ Bryan Mills, Maggie Grace trong vai cô con gái Kim Mills, Famke Janssen trong vai người vợ Lenore "Lenny" Mills và Forest Whitaker trong vai thanh tra Franck Dotzler. 

Liam Neeson bất ngờ bị buộc tội giết vợ trong quot;Taken 3quot; - 2 Maggie Grace (phải) trong vai cô con gái Kim Mills.

Liam Neeson bất ngờ bị buộc tội giết vợ trong quot;Taken 3quot; - 3
Forest Whitaker (phải) trong vai thanh tra Franck Dotzler. 

Đạo diễn của Taken 2 - Olivier Megaton sẽ tiếp tục vai trò đạo diễn trong phần 3 này. Và những biên kịch làm nên câu chuyện của Taken, không ai khác, vẫn sẽ là nhà làm phim người Pháp Luc Besson và Robert Mark Kamen. 

Bom tấn hành động Taken 3Taken 3: Dứt điểm dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 9/1/2015.

Theo Ban (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề One Direction