Tin vào sự bất ngờ của tình yêu trong "Duyên vội"

Ngày 17/10/2014 04:18 AM (GMT+7)

"Committed" (tựa Việt: "Duyên vội") là món quà điện ảnh đầy lãng mạn và đáng yêu.

Những bộ phim tâm lý xã hội về đề tài tình yêu và hôn nhân luôn thu hút khán giả, đặc biệt là khán giả nữ và các cặp đôi. 

Committed - Duyên vội xoay quanh cuộc gặp gỡ tình cờ giữa một chàng trai luôn chịu áp lực của việc phải cầu hôn bạn gái và một cô dâu chạy trốn tình cờ anh gặp trên đường. Bộ phim gây "kích thích" ngay từ trailer khi chàng trai George bị lạc ở một nơi xa lạ và tình cờ gặp một cô gái trên đường trong bộ váy cưới. George cho cô đi nhờ và cũng từ đây mối quan hệ đặc biệt của họ bắt đầu.

Tin vào sự bất ngờ của tình yêu trong quot;Duyên vộiquot; - 1
Chàng trai George bị lạc ở một nơi xa lạ...

Tin vào sự bất ngờ của tình yêu trong quot;Duyên vộiquot; - 2
Tình cờ anh gặp một cô gái trên đường trong bộ váy cưới.

Tin vào sự bất ngờ của tình yêu trong quot;Duyên vộiquot; - 3
George cho cô đi nhờ và từ đây mối quan hệ đặc biệt của họ bắt đầu.

Committed - Duyên vội đúng hơn là một câu chuyện cổ tích giữa đời thường, nơi người ta có thể tìm thấy tình yêu từ một chuyến đi kỳ lạ. Không chỉ có kịch bản thú vị, Duyên vội còn dẫn người xem đến những bối cảnh tuyệt đẹp ở một hòn đảo trên Địa Trung Hải của Hy Lạp, với cái kết bất ngờ giữa hai người bạn đường bất đắc dĩ.

Trailer phim "Committed" - "Duyên vội".

Phim do Stelana Kliris viết kịch bản và đạo diễn, với sự tham gia của 2 diễn viên Hy Lạp Melia Kreiling và Orestes Sophocleous. 

Điều thú vị của bộ phim này là nó gần như chỉ có 2 nhân vật: anh chàng George (Orestes Sophocleous) và cô dâu bí ẩn (Melia Kreiling). Xuyên suốt 90 phút của bộ phim, số lần nhân vật phụ xuất hiện trên màn hình vô cùng hạn chế, và toàn bộ nội dung phim vì thế được dùng để khắc họa 2 nhân vật chính, nhất là phần nội tâm. 

Tin vào sự bất ngờ của tình yêu trong quot;Duyên vộiquot; - 4
Bộ phim gần như chỉ có 2 nhân vật chính.

Tin vào sự bất ngờ của tình yêu trong quot;Duyên vộiquot; - 5
Xuyên suốt 90 phút phim, số lần nhân vật phụ xuất hiện trên màn hình vô cùng hạn chế.

Nếu như Orestes Sophocleous đã thể hiện rất thành công ngữ điệu đậm chất Ăng-lê của nhân vật George, thì Melia Kreiling cũng thể hiện xuất sắc hình ảnh một cô gái vui tươi, ngọt ngào nhưng trong lòng đầy tâm trạng, lo lắng và bất an. Một chi tiết thú vị nhỏ là Melia từng xuất hiện trong siêu phẩm Guardians Of The Galaxy - Vệ Binh Dải Ngân Hà đã ra rạp vào mùa hè 2014 vừa qua, với vai cô bạn gái người ngoài hành tinh của Peter Quill.

Tin vào sự bất ngờ của tình yêu trong quot;Duyên vộiquot; - 6
Melia Kreiling đã thể hiện xuất sắc hình ảnh một cô gái vui tươi, ngọt ngào nhưng trong lòng đầy tâm trạng, lo lắng và bất an. 

Tin vào sự bất ngờ của tình yêu trong quot;Duyên vộiquot; - 7
Những cảnh phim đẹp đã khắc họa thành công nội tâm của 2 nhân vật chính. 

Committed - Duyên vội sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 17/10/2014.

Theo Ban (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp