Trailer đầy vui nhộn của "Biệt đội Big Hero 6"

Ngày 14/10/2014 00:00 AM (GMT+7)

Bộ phim được chú ý không chỉ nhờ danh tiếng của Walt Disney mà còn bởi nội dung đầy hứa hẹn.

Dù còn gần 1 tháng nữa, bộ phim Biệt đội Big Hero 6 mới chính thức ra mắt khán giả, nhưng ngay từ bây giờ, sự chờ đợi dành cho bộ phim đã lên rất cao. 

Bối cảnh của phim là thành phố giả tưởng San Fransokyo, cách chơi chữ ghép giữa tên 2 thành phố là San Francisco (Mỹ) và Tokyo (Nhật Bản), với phong cảnh và kiến trúc mang nét đặc trưng của cả hai. Nhân vật chính là chú bé Hiro Hamada, một thiên tài chế tạo rô-bốt, nhờ sự giúp đỡ của người anh trai Tadashi mà có thể kiểm soát được tài năng thiên phú của mình để giúp ích cho cộng đồng. Khi một âm mưu tội ác đe dọa an nguy của thành phố thân yêu, cùng với chú rô-bốt Baymax tự chế tạo, Hiro đã hợp lực cùng những người bạn chung chí hướng như Go Go Tamago, Wasabi, Honey Lemon và Fred, mỗi người trong số đó đều có những kĩ năng đặc biệt và yêu chính nghĩa, để cùng nhau giải quyết những bí ẩn và giải cứu thành phố.

Trailer đầy vui nhộn của quot;Biệt đội Big Hero 6quot; - 1
Hiro, Baymax và những người bạn trong "Biệt đội Big Hero 6".

Ngoài chú người máy Baymax với bộ giáp màu đỏ đặc trưng, những người bạn chiến đấu của nhân vật chính Hiro Hamada đều có trang phục hành động đặc biệt riêng. Đó là cô nàng tomboy Go Go Tamago với bộ giáp vàng và những bánh xe nhiều tính năng hỗ trợ cả di chuyển lẫn tấn công gắn vào tay, chân. Đó là cô mọt sách Honey Lemon với những trái bóng chứa chất hóa học kì lạ. Không thể nhầm lẫn Wasabi với bộ giáp xanh của món mù tạt (wasabi), cùng với đó là anh chàng Fred với bộ hóa trang quái vật phủ kín thân người có khả năng phun lửa. 

Trailer đầy vui nhộn của quot;Biệt đội Big Hero 6quot; - 2
Baymax trong bộ giáp đỏ đặc trưng.

Khán giả cũng được chiêm ngưỡng vai phản diện chính của phim, gã mặt nạ mặc đồ đen tung hoành cùng những nanobot tí hon có sức phá hoại khủng khiếp.

Trailer đầy vui nhộn của quot;Biệt đội Big Hero 6quot; - 3
Vai phản diện chính của phim.

Nhưng trung tâm chú ý vẫn là 2 nhân vật chính của chúng ta, đặc biệt là người máy Baymax với ngoại hình và tính cách rất dễ thương, với nhiệm vụ chính là chăm sóc sức khỏe. Những suy nghĩ và hành động có phần ngô nghê của Baymax chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều tiếng cười cho người xem, nhất là các khán giả nhí. Và cũng không thể bỏ qua phần nhạc nền hùng tráng đến từ nhà soạn nhạc phim nổi tiếng Henry Jackman.

Trailer đầy vui nhộn của quot;Biệt đội Big Hero 6quot; - 4
Trung tâm sự chú ý là tình bạn giữa 2 nhân vật chính: Hiro và người máy Baymax.

Trailer vui nhộn của "Biệt đội Big Hero 6".

Theo Ban (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp