"Chị Hội" tung trailer mới lộ nhiều tình tiết "nóng"

Ngày 16/10/2014 00:01 AM (GMT+7)

Trailer mới sẽ hé lộ hướng phát triển của câu chuyện để làm nổi bật tính cách của nhân vật Hội.

Nhân vật được khán giả yêu mến Phạm Hương Hội trong Để Mai Tính sẽ trở lại trong Để Hội tính vào cuối năm nay, bộ phim vẫn do Charlie Nguyễn làm đạo diễn và Thái Hòa thủ vai chính. 

"chi hoi" tung trailer moi lo nhieu tinh tiet "nong" - 1
"Chị Hội" sắp tái xuất khán giả.

"chi hoi" tung trailer moi lo nhieu tinh tiet "nong" - 2
Những hình ảnh được đoàn làm phim tung ra dự đoán nhiều cảnh gây cười.

Những thước phim đầu tiên cũng như hé lộ từ nhà sản xuất cho biết "chị Hội" không còn là một chuyên gia trang điểm tầm thường nữa mà trở thành một doanh nhân và nhà đầu tư tầm cỡ với các dự án bạc tỷ, đi xế xịn, ở khách sạn sang trọng cùng trang phục đắt tiền. Nhưng điều mọi người quan tâm hơn nữa là nội dung phim, câu chuyện sẽ được các nhà làm phim phát triển ra sao để làm nổi bật tính cách đặc biệt của nhân vật Hội. Điều đó phần nào được giải đáp qua teaser trailer thứ 2 vừa ra mắt:

Teaser trailer 2 mới ra mắt của "Để Hội tính".

Vẫn với cách diễn xuất tự nhiên đặc trưng đã trở thành thương hiệu, một lần nữa Thái Hòa đã thể hiện rất thành công vai Hội, khắc họa được hình ảnh một nhân vật đại diện cho thế giới thứ 3 nhưng không phản cảm mà vẫn gây cười rất duyên. Trong trailer, chúng ta cũng được thấy sự góp mặt của diễn viên Huy Khánh trong vai người trợ lý tận tụy của Hội ở Việt Nam, ngay cả khi Hội lâm vào cảnh khó khăn. 

"chi hoi" tung trailer moi lo nhieu tinh tiet "nong" - 3
"Chị Hội" và người trợ lý tận tụy do diễn viên Huy Khánh thủ vai.

Ngoài sự xuất hiện của Quang Sự trong vai họa sĩ Nam, "đối tượng" của Hội, thì chúng ta còn thấy Linh Sơn trong vai Sơn, một anh chàng giàu có theo đuổi Thư Lê (Diễm My 9X), người yêu của Nam. Tất cả cùng hứa hẹn cho một bộ phim mang đậm tính giải trí phục vụ khán giả trong mùa phim cuối năm. 

Để Hội tính dự kiến chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 12/12/2014.

Theo Ban (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot