Liệu Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng có thể ôm nhau nức nở rồi làm hòa như "Lật mặt showbiz"?

Ngày 06/12/2017 13:58 PM (GMT+7)

Mâu thuẫn của Hoàng Khanh (Ái Phương) và Kiều Thư (Cát Phượng) được cho là lấy cảm hứng từ scandal của Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng cuối cùng cũng được giải quyết trong tập 7 Lật mặt showbiz.

Lật mặt showbiz tập 6 nhận được sự quan tâm lớn của người xem vì kịch bản được cho là lấy cảm hứng từ scandal giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng. Ai cũng mong ngóng kết quả cuộc đối đầu gay cấn này.

Và tập 7 Lật mặt showbiz đã đưa ra một cách giải quyết êm đẹp khiến nhiều khán giả nuôi hy vọng cặp đôi Hà - Hằng trên thực tế cũng có thể làm hoà như vậy. 

Teaser Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt Showbiz tập 7: Phía sau cuộc chiến

Liệu Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng có thể ôm nhau nức nở rồi làm hòa như amp;#34;Lật mặt showbizamp;#34;? - 1

Kiều Thư (Cát Phượng) và Hoàng Khanh (Ái Phương) vốn là chị em tốt. Tuy nhiên, hai người bỗng dưng lật mặt với nhau. Kiều Thư cho rằng Hoàng Khanh xấc xược, mắc bệnh ngôi sao. Còn Hoàng Khanh thì ghét Kiều Thư vì không tôn trọng đàn em. Cô còn tưởng chính đàn chị là người đã cố tình chơi xấu làm hỏng đồ diễn của mình. 

Liệu Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng có thể ôm nhau nức nở rồi làm hòa như amp;#34;Lật mặt showbizamp;#34;? - 2

Trong TVC quảng cáo sắp tới của Biệt đội 102, Kiều Thư và Hoàng Khanh phải đóng cặp với nhau nhưng cả hai vẫn không ai chịu ai, thậm chí căng thẳng còn "leo thang" hơn. Đúng lúc này, Red (Đàm Phương Linh) phát hiện ra bí mật "động trời" rằng nguyên nhân khiến Kiều Thư và Hoàng Khanh không nhìn mặt nhau là do có kẻ "đâm bị thóc, chọc bị gậy". 

Liệu Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng có thể ôm nhau nức nở rồi làm hòa như amp;#34;Lật mặt showbizamp;#34;? - 3

Dù đã tìm được nguyên nhân nhưng Biệt đội 102 vẫn đau đầu vì không thể tìm được cách xử lý. Cuối cùng, Hân Dẹo (Hồ Bích Trâm) nghĩ ra sáng kiến nhờ quản lý sân khấu (Vũ Hà) đứng ra làm cầu nối hoà giải cho hai chị em. Đã được đàn anh khuyên giải hết lời nhưng dường như cả Kiều Thư và Hoàng Khanh đều chưa thể nghĩ thông. 

Liệu Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng có thể ôm nhau nức nở rồi làm hòa như amp;#34;Lật mặt showbizamp;#34;? - 4

Anh Lớn (Tiểu Bảo Quốc) đã phải ra mặt khuyên nhủ Kiều Thư thêm để cải thiện tình hình. Anh khuyên vai trò là người chị, thì hãy nên bao dung bỏ qua cho em út, chứ đừng nên ích kỷ. Nếu đàn em có làm sai thì có thể gọi đến mắng hay đánh cho một trận cũng được nhưng đừng từ mặt nhau. Là đàn chị phải nâng đỡ đàn em, không được bắt nạt, chèn ép.

Kiều Thư cũng chia sẻ rằng mình không hề ích kỷ, luôn cố gắng giúp đỡ đàn em nhưng giờ những người trẻ rất xấc xược, gặp cô cũng không bao giờ chào. Tuy nhiên, anh Lớn khuyên cô nếu đàn em không chào thì mình chào trước. Gieo nhân nào gặt quả ấy, Tổ Nghiệp sẽ chứng cho hành động của mọi người.

Liệu Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng có thể ôm nhau nức nở rồi làm hòa như amp;#34;Lật mặt showbizamp;#34;? - 5

Trước những chia sẻ và lời dạy chân tình của đàn anh, Kiều Thư thay đổi suy nghĩ và chủ động làm hoà với Hoàng Khanh. Cô tự tay trang điểm giúp Hoàng Khanh để hợp với vai diễn khiến đàn em ngạc nhiên. Trước hành động làm hoà của Kiều Thư, Hoàng Khanh chỉ có thể thốt lên câu cảm cảm ơn. 

Sau đó, Kiều Thư và Hoàng Khanh đã có màn biểu diễn xuất thần trên sân khấu. Cả hai ôm nhau khóc nức nở. Những giọt nước mắt đó không chỉ là của nhân vật mà còn là sự ân hận, tiếc nuối của hai chị em vì đã để những hiểu lầm khiến tình cảm tốt đẹp đứng bên bờ vực tan vỡ. 

Liệu Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng có thể ôm nhau nức nở rồi làm hòa như amp;#34;Lật mặt showbizamp;#34;? - 6

Nhiều khán giả đánh giá tập 7 Lật mặt showbiz rất cảm động bởi khai thác những thị phi trong showbiz một cách nhân văn. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng phim chưa hấp dẫn. Vì mới xem đoạn đầu thì cũng đã có thể biết trước rằng hai nhân vật này chắc chắn sẽ làm hoà mà  trên thực tế thì chuyện này rất khó có thể xảy ra. 

Tuy nhiên, người xem vẫn rất mong ngóng những tập tiếp theo của Lật mặt showbiz vì không biết scandal của nghệ sĩ nào sẽ được đưa lên phim.

Hoàng Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cát Phượng