Lilly Luta bị Ngô Kiến Huy "săn đuổi" trong phim mới

Mới đây, đoàn làm phim "Oan hồn" đã tổ chức buổi họp mặt ra mắt trong không gian ấm cúng.

Tham gia buổi giao lưu có dàn diễn viên chính: Lilly Luta, Troy Lê, Song Ngư và sự góp mặt của hai diễn viên Thái Pumwaree Yodkamol và Saichia Wongwirot. Ngô Kiến Huy, Hoàng Rapper và BB Trần không thể tham gia buổi giao lưu vì bận lịch trình riêng.

lilly luta bi ngo kien huy "san duoi" trong phim moi - 1
Buổi họp báo giới thiệu phim "Oan hồn".

lilly luta bi ngo kien huy "san duoi" trong phim moi - 2
Từ trái qua: diễn viên Song Ngư, Lilly Luta và đạo diễn Troy Lê.

lilly luta bi ngo kien huy "san duoi" trong phim moi - 3
Đoàn làm phim chụp ảnh chung tại buổi họp báo.

Oan hồn là câu chuyện về đôi vợ chồng son Troy (do Troy Lê thủ vai) và Charman (Lily Luta) vừa dọn về một căn nhà mới với mơ ước hạnh phúc dài lâu. Nhưng hạnh phúc chưa kịp trọn vẹn, người vợ trẻ Charman bất ngờ tự tử khiến Troy đau đớn và hóa điên. Anh luôn khẳng định rằng chính ngôi nhà đã giết chết Charman. Lo sợ cho sức khỏe của Troy, cô em gái Song Kỳ (Song Ngư) và người bạn thân Ploi (Pumwaree Yodkamol) đã mời 1 vị thầy pháp (Saichia Wongwirot) cùng 1 biệt đội bắt ma để để trừ tà cho ngôi nhà. Nhưng không ngờ họ lại tìm thấy một bí mật khủng khiếp khác...

lilly luta bi ngo kien huy "san duoi" trong phim moi - 4
3 vai nữ trong phim do Song Ngư, diễn viên người TháiPumwaree Yodkamol và Lilly Luta thể hiện.

Chia sẻ về vai diễn trong phim ma mới, Lilly Luta cho biết đây thật sự là một trải nghiệm vô cùng thú vị, cô sẽ vào vai một cô gái Thái và sử dụng thoại hoàn toàn bằng tiếng Thái. Để vào vai và phát âm tiếng Thái thật chuẩn, nữ diễn viên đã nhờ đến sự trợ giúp của ekip từ Thái Lan vì đây là phim thu tiếng trực tiếp. 

Thường xuyên phải đeo kính áp tròng màu trắng để vào vai ma, mắt Lilly Luta lại bị viêm võng mạc, khi quay nước mắt liên tục chảy khiến ekip hóa trang nhiều phen vất vả. Được làm việc với ekip đến từ Thái Lan, Lilly Luta cảm thấy rất vinh hạnh vì sự đúng giờ và chuyên nghiệp của cả ekip. Sắp tới, cô sẽ cùng đoàn làm phim sang Thái để thực hiện những cảnh quay của bộ phim.

lilly luta bi ngo kien huy "san duoi" trong phim moi - 5
Lilly Luta rạng rỡ tại buổi họp báo "Oan hồn".

Vừa đảm nhận vai trò đạo diễn, nhà sản xuất, vừa là diễn viên chính trong phim, Troy Lê hoàn toàn không cảm thấy áp lực, mà trái lại anh muốn mang tất cả tâm huyết của mình vào dự án phim kinh dị sau Mất xác. Chia sẻ về bạn diễn Lilly Luta, Troy Lê cho biết rất thích tác phong làm việc nghiêm túc và đầu tư cho vai diễn của Lilly Luta. Sau khi xem diễn xuất của nữ diễn viên, anh thấy vai diễn này như "đo ni đóng giày" cho cô nàng nên đã chủ động mời Lilly Luta tham gia vào vai diễn này. 

Vào vai vợ chồng, phải đóng những cảnh tình cảm cả hai rất ngượng ngùng, bởi trước giờ Troy Lê không quen với những vai diễn thể hiện tình cảm nên ban đầu có hơi bối rối. Cũng nhờ sự giúp đỡ của Lilly Luta nên anh đã diễn được những cảnh tình cảm "ngọt" hơn.

lilly luta bi ngo kien huy "san duoi" trong phim moi - 6
Đạo diễn/nhà sản xuất/diễn viên Troy Lê bên Lilly Luta.

Troy Lê bay từ Việt Nam sang Thái Lan để mời Pumwaree Yodkamol và Saichia Wongwirot. Sau khi nhận được lời mời từ Troy Lê, nữ diễn viên Pumwaree Yodkamol đã rất bất ngờ vì sự nhiệt tình của vị đạo diễn trẻ tuổi này, đồng thời cảm thấy thích thú với vai diễn trong phim nên nhận lời ngay.

lilly luta bi ngo kien huy "san duoi" trong phim moi - 7
Nữ diễn viên Pumwaree Yodkamol.

Vào vai phản diện, Song Ngư đã phải tập luyện ánh mắt rất nhiều để thể hiện nội tâm nhân vật thông qua ánh mắt. Sau khi đọc kịch bản và thấy vai diễn này “rất ác”, đầy mưu tính, nữ diễn viên đã rất nhiều lần “rùng mình” khi tập thử nhân vật Song Kỳ trong phim.

Bộ phim còn có sự tham gia của Ngô Kiến Huy, BB Trần, Hoàng Rapper sẽ vào vai biệt đội bắt ma cùng thầy pháp Saichia Wongwirot săn đuổi Lilly Luta đến cùng để tiêu diệt. 

lilly luta bi ngo kien huy "san duoi" trong phim moi - 8
Các diễn viên và đoàn làm phim nhí nhảnh "tự sướng".

Oan hồn sẽ được chính thức khởi chiếu tại cả hai nước Thái Lan và Việt Nam sau khi hoàn tất hậu kỳ.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác