Fan "sướng rơn" với cảnh đại học của Bên nhau trọn đời

Ngày 23/01/2015 16:23 PM (GMT+7)

Hình ảnh Chung Hán Lương - Đường Yên thời đại học trong Bên nhau trọn đời gây sốt.

Fan "sướng rơn" với cảnh đại học của Chung - Đường

Bên nhau trọn đời hiện đang là bộ phim gây sốt trong thời gian gần đây. Chuyển thể theo tác phẩm cùng tên của nhà văn mạng Cố Mạn, Bên nhau trọn đời thực sự đã chinh phục khán giả đặc biệt là những fan vốn yêu thích những tiểu thuyết ngôn tình lãng mạn. Ngay sau khi bộ phim được lên sóng, dàn diễn viên chính bao gồm Chung Hán Lương và Đường Yên nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả. Người xem đặc biệt ủng hộ hình tượng nhân vật Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh do cặp cặp đôi nổi tiếng này đảm nhận.

Fan quot;sướng rơnquot; với cảnh đại học của Bên nhau trọn đời - 1
Chung Hán Lương và Đường Yên trong tạo hình thời sinh viên.

Fan quot;sướng rơnquot; với cảnh đại học của Bên nhau trọn đời - 2
"Hoàng tử khoa luật" Hà Dĩ Thâm do Chung Hán Lương đảm nhận.

Tuy nhiên, trong suốt 26 tập phim, Bên nhau trọn đời đã chiếu thời trẻ của Triệu Mặc Sênh và Hà Dĩ Thâm do hai diễn viên trẻ của Ngô Thiến và La Vân Hi đảm nhận. Vì diễn xuất vẫn còn non tay nên cặp đôi trẻ không nhận được nhiều tình cảm bằng cặp đôi già. Mới đây, theo nhà sản xuất cho biết Chung Hán Lương và Đường Yên đều ghi hình thời đại học của Dĩ Thâm và Mặc Sênh và những cảnh phim này sẽ được lên sóng vào ngày 27/1 tới. Để hợp lý với nội dung xuyên suốt của Bên nhau trọn đời, đây được coi là cảnh giả tưởng của cặp già tưởng tưởng nếu Mặc Sênh không đi Mỹ cuộc sống của họ sẽ ra sao.

Fan quot;sướng rơnquot; với cảnh đại học của Bên nhau trọn đời - 3
Mối quan hệ của cả hai bắt đầu nảy sinh ngay từ ngày đầu Mặc Sênh nhập học.

Fan quot;sướng rơnquot; với cảnh đại học của Bên nhau trọn đời - 4

Fan quot;sướng rơnquot; với cảnh đại học của Bên nhau trọn đời - 5
Tình cảm của cả hai phát triển khá nhanh chóng.

Fan quot;sướng rơnquot; với cảnh đại học của Bên nhau trọn đời - 6
Đường Yên trẻ trung, đáng yêu khi là một cô sinh viên.

Hiện tại, Bên nhau trọn đời đang gần kề với những phân đoạn cuối. Chuyện tình của Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh đã không còn những trở lại. Bộ phim sẽ kết thúc ở tập 32 và thêm 4 tập đặc biệt. Bốn tập còn lại là bản tổng hợp các tình tiết đặc sắc nhất của bộ phim.

Hậu trường Chung Hán Lương và Đường Yên ghi hình thời sinh viên:

Bố con Lâm Chí Dĩnh đua xe cùng nhau

Nổi tiếng là ông bố rất yêu quý con, Lâm Chí Dĩnh luôn dành cho cậu nhóc Kimi những điều tốt đẹp nhất. Mới đây, mỹ nam trẻ mãi không già của làng giải trí Cbiz vừa đăng tải hình ảnh vui vẻ bên con trai. Ông bố 41 tuổi và cậu nhóc con đã cùng nhau đi xem đạp dạo trên phố.

Fan quot;sướng rơnquot; với cảnh đại học của Bên nhau trọn đời - 7
Lâm Chí Dĩnh và Kimi đua xe cùng nhau.

Trong khi nhóc Kimi đáng yêu với chiếc xe đạp và mũ bảo hiểm cực ngầu thì ông bố nổi tiếng lại khúm lúm bên chiếc scooter quá nhỏ bé so với vóc dáng. Cả hai bố con đang tập đua xe cùng nhau ngay trên phố.

Fan quot;sướng rơnquot; với cảnh đại học của Bên nhau trọn đời - 8

Fan quot;sướng rơnquot; với cảnh đại học của Bên nhau trọn đời - 9
Hai bố con đã có một cuộc đua khá vui vẻ.

Chia sẻ về khoảnh khắc lần này, Lâm Chí Dĩnh viết: "Kimi và bố cùng đua xe. Kimi cảm thấy mình rất ngầu khi đạp xe lướt đi. Bố chỉ có thể lái chiếc scooter này đi thật chậm phía sau và chịu thua cậu nhóc. Cả hai bố con đã có một cuộc đua vui vẻ, thú vị". Bức hình hai bố con Lâm Chí Dĩnh nhanh chóng nhận được nhiều lời bình luận từ phía các fan. Khán giả đặc biệt ngưỡng mộ tình cảm của cặp bố con nổi tiếng làng giải trí Cbiz.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ