Lộ ảnh Khương Ngọc "tình tứ" bên Huỳnh Đông

Ngày 08/11/2013 06:41 AM (GMT+7)

Sự xuất hiện đặc biệt của 2 chàng trai này sẽ góp thêm tiếng cười cho bộ phim Tết "Cô dâu đại chiến 2" khi họ đồng loạt thành... "trai cong".

Sự xuất hiện đặc biệt của 2 chàng trai này sẽ góp thêm tiếng cười cho bộ phim Tết "Cô dâu đại chiến 2" khi họ đồng loạt thành... "trai cong".

Lộ ảnh Khương Ngọc quot;tình tứquot; bên Huỳnh Đông - 1
Hình ảnh của Huỳnh Đông và Khương Ngọc vô cùng mạnh mẽ trong Thiên mệnh anh hùng.

Có thể là trùng hợp hay cố ý của đạo diễn Victor Vũ, mà cũng phim Tết cách đây 2 năm, trong bộ phim Thiên mệnh anh hùng, Huỳnh Đông là chàng quân tử mạnh mẽ, còn Khương Ngọc là một tên ác ôn khiến khán giả sởn gai ốc mỗi lần xuất hiện. Nhưng vào mùa phim Tết 2014 này, đạo diễn lại cho khán giả một phen té ghế với tạo hình rất “cong” của cặp đôi Khương Ngọc - Huỳnh Đông. Từ kẻ thù không đội trời chung, nay trong Cô dâu đại chiến 2 họ lại là một cặp tình nhân đáng yêu.

Lộ ảnh Khương Ngọc quot;tình tứquot; bên Huỳnh Đông - 2
Trong Cô dâu đại chiến 2 họ lại là một cặp tình nhân đồng tính.

Ngay tại trường quay, mỗi khi cặp đôi này xuất hiện là tiếng cười lại vang lên khắp chốn bởi độ hài hước mà họ mang lại. Chẳng e dè hay ngại bị nghi ngờ giới tính, cả hai đều cho biết họ không để ý nhiều đến những điều đó. Cái mà họ cần là những vai diễn khác lạ - dù chỉ là tuyến vai khách mời. Khương Ngọc cho biết: “Tôi chẳng lo lắng gì về chuyện bị nghi ngờ giới tính hết. Đây là một vai diễn và tôi là một diễn viên thì có nhiệm vụ hoàn thành nó tốt nhất.” Người bạn của anh, diễn viên Huỳnh Đông cũng chia sẻ: “Tôi thấy vai diễn này rất vui và thú vị. Còn việc kia thì vốn chẳng phải là vấn đề tôi cần quan tâm".

Lộ ảnh Khương Ngọc quot;tình tứquot; bên Huỳnh Đông - 3

Lộ ảnh Khương Ngọc quot;tình tứquot; bên Huỳnh Đông - 4

Lộ ảnh Khương Ngọc quot;tình tứquot; bên Huỳnh Đông - 5

Lộ ảnh Khương Ngọc quot;tình tứquot; bên Huỳnh Đông - 6
Nhiều khán giả sẽ “sốc” với tạo hình này của Khương Ngọc và Huỳnh Đông.

Lộ ảnh Khương Ngọc quot;tình tứquot; bên Huỳnh Đông - 7

Lộ ảnh Khương Ngọc quot;tình tứquot; bên Huỳnh Đông - 8
Trông Huỳnh Đông và Khương Ngọc thật hài hước, đáng yêu.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Tình