Lộ diện 'Tiểu Kim Tae Hee' xinh đẹp

Ngày 17/03/2013 09:13 AM (GMT+7)

Kang Min Ah thời gian gần đây được đông đảo cư dân mạng quan tâm, yêu mến.

Nữ diễn viên sinh năm 1997 Kang Min Ah bỗng trở nên nổi tiếng khi được chọn thể hiện nhân vật của Kim Tae Hee lúc nhỏ trong bộ phim cổ trang Jang Ok Jung, Lives in Love.

Là một gương mặt khá mới đối với khán giả xứ Hàn (chỉ mới tham gia một vai diễn nhỏ trong bộ phim điện ảnh Grape Candy) nhưng Kang Min Ah thời gian gần đây lại được đông đảo cư dân mạng quan tâm, yêu mến. Chẳng là cô nàng đã vượt qua hơn 30 đối thủ 'nặng kí' khác để giành được vai diễn Jang Ok Jung lúc nhỏ (vai diễn khi trưởng thành do Kim Tae Hee thể hiện) trong bộ phim cổ trang được kỳ vọng cao Jang Ok Jung, Lives in Love. Được biết, Kang Min Ah đã hoàn toàn chinh phục các nhà sản xuất với diễn xuất tự nhiên và lôi cuốn. 

Kim Tae Hee và Kang Min Ah

Trong loạt ảnh đoàn phim mới công bố, Kang Min Ah xinh đẹp, đài các khi diện hanbok. Bên cạnh đó, cô nàng cũng thể hiện rất ấn tượng tâm trạng sợ hãi của nhân vật trong cảnh bị kẹt ở gian phòng đang bốc cháy. Theo tiết lộ của đoàn phim, để tăng tính chân thực cho cảnh quay, Kang Min Ah phải diễn trong bối cảnh có lửa cháy thật.

Kang Min Ah được khen ngợi hết lời khi vào vai Jang Ok Jung lúc nhỏ

Nhà sản xuất Boo Sung Cheol hết lời khen ngợi Kang Min Ah: "Nếu nhân vật lúc bé và trưởng thành không kết dính với nhau, thì khán giả khó lòng mà tập trung vào bộ phim được. Tôi đã xem nhiều buổi diễn thử nhưng không thể tìm được người thích hợp cho vai Jang Ok Jung khi nhỏ. Chỉ đến màn trình diễn của Kang Min Ah, tôi mới thấy hài lòng".

Ông này cũng cho biết thêm: "Sau khi được chọn, Kang Min Ah đã tham gia lớp học diễn xuất trong vòng một tháng. Cô bé đã hoàn toàn hóa thân vào nhân vật và do đó, việc quay phim trở nên dễ dàng hơn".

Bên cạnh những cảnh quay đầu tiên của sao nhí Kang Min Ah, đoàn phim Jang Ok Jung, Lives in Love mới đây cũng công bố tạo hình của ba nữ chính bao gồm Kim Tae Hee, Hong Soo Hyun và Han Seung Yeon. Có thể thấy, cả ba người đẹp đều có tạo hình bắt mắt với hanbok.

Trong Jang Ok Jung, Lives in Love, Kim Tae Hee hóa thân thành Jang Ok Jung, một nhân vật nổi tiếng ở thời Joseon khi hãm hại Hoàng hậu In Hyun để lên ngôi mẫu nghi thiên hạ nhưng rồi cuối cùng lại có cái kết đau đớn. Trong bộ phim lần này, Jang Ok Jung sẽ được khai thác ở khía cạnh mới khi mà nhân vật này là một nhà thiết kế thời trang giỏi. Ngoài ra, tình yêu giữa Ok Jung và vua Suk Jong (Yoo Ah In) cũng được khắc họa là là mối tình chân thật.

Kim Tae Hee

Hong Soo Hyun

Han Seung Yeon

Hong Soo Hyun vào vai Hoàng hậu In Hyun - người luôn ghen tị với tình cảm nhà vua dành cho Ok Jung. Cô nàng Han Seung Yeon hóa thân thành Sook Bin - cô nàng ban đầu là cung nữ của Hoàng hậu In Hyun nhưng sau đó được vua Suk Jong phong làm phi. Sook Bin còn hạ sinh cho vua một hoàng tử - người sau này lên ngôi hoàng đế.

Jang Ok Jung, Lives in Love có thời lượng dự kiến 24 tập, sẽ lên sóng kênh SBS bắt đầu từ 4/8, nối tiếp bộ phim ăn khách Yawang.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim Hàn Quốc