Lương Thế Thành "cãi nhau" với hot girl xinh đẹp đúng đêm giao thừa

Ngày 23/01/2017 00:00 AM (GMT+7)

Trong phim ngắn Món quà đầu năm, hot girl Jun Vũ và Lương Thế Thành sẽ trở thành một đôi oan gia.

Trong phim ngắn Món quà đầu năm dự kiến được phát sóng trên truyền hình đêm giao thừa năm nay, nàng ho tgirl xinh đẹp Jun Vũ và Lương Thế Thành vào vai một cặp đôi xung khắc. Mọi chuyện đều bắt đầu kể từ ngày Ngọc (Jun Vũ đóng) bất ngờ về quê để cùng ngoại dọn dẹp nhà cửa đón Tết sau 7 năm xa cách. Sự xuất hiện của Ngọc đã khiến cho các chàng trai trong xóm “ra ngẩn vào ngơ” - mơ một ngày nào đó được cùng người đẹp hò hẹn.

Lương Thế Thành amp;#34;cãi nhauamp;#34; với hot girl xinh đẹp đúng đêm giao thừa - 1

Lương Thế Thành amp;#34;cãi nhauamp;#34; với hot girl xinh đẹp đúng đêm giao thừa - 2

Chính vì vậy mà các chàng sẵn sàng trở thành những “cây si ngây dại”, nguyện làm bất cứ điều gì mà người đẹp yêu cầu. Cứ thế, Ngọc phải đau đầu nghĩ ra đủ mọi công việc để các chàng trai có cái mà lập công trước nàng. Duy chỉ riêng Văn (Lương Thế Thành đóng) là tỏ thái độ nghi ngại về cô gái này. Bởi theo trí nhớ của anh thì Ngọc ngày xưa mập lại còn thấp, chứ đâu “da trắng dáng ngà” như bây giờ.

Lương Thế Thành amp;#34;cãi nhauamp;#34; với hot girl xinh đẹp đúng đêm giao thừa - 3

Lương Thế Thành amp;#34;cãi nhauamp;#34; với hot girl xinh đẹp đúng đêm giao thừa - 4

Lương Thế Thành amp;#34;cãi nhauamp;#34; với hot girl xinh đẹp đúng đêm giao thừa - 5

Lo sợ bà Tư bị kẻ gian qua mặt, giả mạo, rồi lợi dụng khi biết bà chuẩn bị bán mảnh ruộng sau nhà, Văn tốt bụng đến hỏi dò bà, để xem bà có thật sự tỉnh táo. Nhưng kết quả chàng ta chỉ nhận được một câu “chốt sổ” chắc nịch: “Nó là cháu gái ruột của bà”.

Mặc dù đã được bà Tư xác thực thông tin như thế nhưng anh chàng hàng xóm này vẫn cứ linh cảm “có cái gì đó sai sai” mà không biết phải làm sao để tháo gỡ khúc mắc có phần kỳ lạ này. Chính vì vậy, hễ cứ chạm mặt Ngọc là Văn tỏ thái độ nghi ngờ, cứ nói xa nói gần, thậm chí còn kiếm chuyện không đâu ra đâu để gây chiến với người đẹp, khiến nàng nhiều phen nổi quạu...

Lương Thế Thành amp;#34;cãi nhauamp;#34; với hot girl xinh đẹp đúng đêm giao thừa - 6

Lương Thế Thành amp;#34;cãi nhauamp;#34; với hot girl xinh đẹp đúng đêm giao thừa - 7

Bề ngoài tỏ ra xung khắc – không ưa gì người đẹp, ấy thế mà khi nhìn thấy Ngọc vui vẻ lau tóc cho bà Tư, thì Văn lại “ước chi mình cũng được người ấy chăm sóc như vậy". Tuy nhiên cái giây phút ấy cũng chỉ chợt đến, rồi cũng chợt đi khi Văn tỉnh mộng sau “giấc mơ hão huyền” và tiếp tục hành động, tìm cho bằng được chứng cứ chứng minh mối nghi ngờ bấy lâu về Ngọc là không sai. Thế nhưng Văn nào biết, đằng sau lối sống có vẻ hời hợt, ẩn giấu dưới vẻ ngoài xinh xắn có phần thiếu chín chắn của Ngọc là cả nỗi đau số phận mà cô đang cố che đậy. 

Lương Thế Thành amp;#34;cãi nhauamp;#34; với hot girl xinh đẹp đúng đêm giao thừa - 8

Lương Thế Thành amp;#34;cãi nhauamp;#34; với hot girl xinh đẹp đúng đêm giao thừa - 9

Vậy nên khi bí mật của Ngọc bị phơi bày, liệu Văn có thay đổi thái độ với cô? Còn các chàng trai “vệ tinh” sẽ làm gì khi biết sự thật này? Và bà Tư, với niềm tin “Nơi đâu có tình người thì nơi đó sẽ có sự tồn tại của hai chữ tình thân”, bà sẽ phải đối mặt với chuyện này như thế nào?

Lương Thế Thành amp;#34;cãi nhauamp;#34; với hot girl xinh đẹp đúng đêm giao thừa - 10

Lương Thế Thành amp;#34;cãi nhauamp;#34; với hot girl xinh đẹp đúng đêm giao thừa - 11

Lương Thế Thành amp;#34;cãi nhauamp;#34; với hot girl xinh đẹp đúng đêm giao thừa - 12

Với thông điệp đoàn viên ý nghĩa, Món quà đầu năm sẽ mang đến khán giả những thước phim chứa đựng đầy đủ những cung bậc cảm xúc. Phim có sự tham gia của: Lương Thế Thành, Jun Vũ, Huỳnh Anh Tuấn, Dương Lâm, Phi Điểu... sẽ được phát sóng đồng thời trên 3 kênh HTV2, DDramas, Giải Trí TV lúc 22g00 đêm giao thừa Tết Đinh Dậu – 27/01/2017.  

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim ngắn