Lưu Diệc Phi khiến trai trẻ “phát điên vì tình”

Ngày 05/07/2016 17:12 PM (GMT+7)

2 trailer mới của dự án điện ảnh Hóa ra anh vẫn ở đây tập trung chính vào mối quan hệ giằng xé tâm can giữa Tô Vận Cẩm (Lưu Diệc Phi) và Trình Tranh (Ngô Diệc Phàm).

Không còn bao lâu nữa, bộ phim chuyển thể ngôn tình Hóa ra anh vẫn ở đây sẽ được công chiếu tại thị trường Đại lục. Mới đây nhất, nhà sản xuất đã công bố 2 trailer mới nhất của phim tới khán giả. Trong đó, nội dung chính của những đoạn clip này tập trung vào mối quan hệ đầy căng thẳng, giằng xé tâm can giữa Tô Vận Cẩm (Lưu Diệc Phi) và Trình Tranh (Ngô Diệc Phàm) khi họ trưởng thành.

Trailer “Ngược tâm” của “Hóa ra anh vẫn ở đây”

Bước chân lên đại học, Tô Vận Cẩm cố gắng quên đi Trình Tranh và bắt đầu hẹn hò cùng Thẩm Cư An (Kiều Nhậm Lương). Tuy nhiên, chuyện tình này chẳng đi đến đâu khi công tử họ Trình liên tục phá đám. Thẩm Cư An rút lui khi phát hiện ra Vận Cẩm thật sự thích Trình Tranh. Hai người bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc nhưng bởi tính cách quá khác nhau, giữa Vận Cẩm và Trình Tranh bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn.

Trailer “Nước mắt ngược luyến” của “Hóa ra anh vẫn ở đây”

Bản tính trẻ con, “điên cuồng vì yêu” của Trình Tranh khiến Vận Cẩm mệt mỏi. Còn Trình Tranh lại cảm thấy bị tổn thương vì nghĩ rằng Vận Cẩm không yêu mình đủ nhiều. Họ ngày càng cãi vã nhiều hơn để rồi đến một ngày, Trình Tranh nói lời chia tay trước. Ngay đến những kỷ niệm đẹp thời cấp ba, thời đại học, khi mới yêu nhau cũng không đủ mạnh để níu kéo hai người.

Lưu Diệc Phi khiến trai trẻ “phát điên vì tình” - 1

Ngoài cặp đôi chính, khán giả còn thấy cảm thương cho Mạc Úc Hoa (Lý Mộng) và mối tình đơn phương mà cô dành cho Chu Tử Dực (Kim Thế Giai). Đoạn trailer “Nước mắt ngược luyến” đã phần nào hé lộ cái kết cho Mạc Úc Hoa. Đúng theo như nguyên tác, cô vẫn sẽ đau khổ vì Chu Tử Dực và rồi đến một vùng trời mới, nơi không có anh để bắt đầu lại từ đầu.

Lưu Diệc Phi khiến trai trẻ “phát điên vì tình” - 2

Hóa ra anh vẫn ở đây sẽ chính thức ra rạp vào ngày 8/7/2016 tại Trung Quốc. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Lưu Diệc Phi, Ngô Diệc Phàm, Lý Thấm, Kim Thế Giai, Lý Mộng, Hác Thiệu Văn, Trần Nhiên…

Lưu Diệc Phi khiến trai trẻ “phát điên vì tình” - 3

Lưu Diệc Phi khiến trai trẻ “phát điên vì tình” - 4

Theo Xiao Hua (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp