Mãn nhãn với màn trình diễn của 'phù thủy bong bóng' gốc Việt

Ngày 29/06/2019 00:03 AM (GMT+7)

Được mệnh danh là “phù thủy bong bóng”, những màn biểu diễn của Fan Yang khiến khán giả chìm đắm trong không gian huyền ảo, lung linh của những quả bóng khổng lồ với tạo hình độc đáo.

Fan Yang là nghệ sĩ tạo hình bong bóng xà phòng nổi tiếng người Canada gốc Việt. Anh hiện là người đang nắm giữ 19 kỷ lục Guinness thế giới trong bộ môn trình diễn độc đáo này và được gọi một cách đầy ngưỡng mộ là "phù thủy bong bóng".

Fan Yang từng chia sẻ, buổi trình diễn bong bóng đầu tiên mà anh kiếm được tiền là vào năm 1984, với hơn 100 USD. Trong một lần trình diễn trên đường phố ở Đan Mạch, một đài truyền hình địa phương đã ghi hình và làm một phóng sự ngắn về Fan Yang. Và giờ đây cái tên Fan Yang đã nổi tiếng trên thế giới bởi môn nghệ thuật độc đáo tưởng như khó có thể hái ra tiền này.

Hiện nay, gia đình Fan Yang có một sân khấu biểu diễn cố định ở New York (Mỹ) dù hằng năm anh vẫn có những buổi trình diễn thường xuyên vòng quanh thế giới. Show diễn Gazillion Bubble Show của anh đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới với những ai yêu thích nghệ thuật tạo hình bong bóng.

Một điều đặc biệt là Fan Yang cũng là người giữ bí quyết công thức pha chế loại dung dịch tạo bong bóng được dùng trong những show diễn của anh. Loại dung dịch dùng để thổi bong bóng do Fan Yang sản xuất đã được xuất khẩu đến nhiều quốc gia khác nhau.

Phù thủy người Thái khiến Trấn Thành, Trường Giang phát cuồng
Bên cạnh Lê Thị Dần, nhiều thí sinh khác trong Tập 2 Đấu Trường Tiếu Lâm đã khiến khán giả cười ngây ngất.
Theo Hải Vân (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới