MC Quyền Linh trẻ trung bên Khởi My

Ngày 09/07/2015 07:47 AM (GMT+7)

Trò chuyện cùng nữ ca sĩ nhí nhảnh, MC Quyền Linh cho biết, anh trẻ ra rất nhiều.

Trong chương trình talkshow "Ngẫu hứng cùng sao" được phát sóng lúc 21h45 vào tối thứ 3 hàng tuần trên HTV7, MC Quyền Linh có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng nữ ca sĩ Khởi My. Với phong thái trẻ trung, dễ thương, Khởi My khiến Quyền Linh cũng cảm thấy trẻ ra và "xì tin" hơn hẳn.

MC Quyền Linh vô cùng trẻ trung và nhí nhảnh

Anh tâm sự phải như vậy mới hợp với ca sĩ "xì tin" Khởi My

Sắp tới Khởi My chuẩn bị ra mắt trong tháng 7 một MV về nhạc dance với một hình tượng hoàn toàn khác

Khi MC Quyền Linh hỏi về chuyện riêng tư, Khởi My trả lời vì quá bận rộn với công việc, chắc khoảng 30 tuổi cô sẽ yêu và cưới liền tay. Chàng trai nào muốn chinh phục Khởi My thì rất dễ, nhưng chinh phục mẹ thì cô rất khó. Cô còn chia sẻ: "Mẹ em nói rằng ai phải tu được 8 kiếp mới may mắn gặp con".

Quán quân Gương mặt thân quen mùa đầu tiên rất khó tính trong công việc, cô cảm thấy công việc đó phù hợp và chắc mình làm được 90% thì cô mới đảm nhận. Khi nhận lời thì sẽ cố gắng hoàn thành một cách xuất sắc.

Trong chương trình, MC Quyền Linh cùng Khởi My kêu gọi mọi người có tấm lòng hảo tâm giúp đỡ 2 anh em ruột Long An và Thảo Vy bị bệnh thiếu máu tán huyết di truyền. Hàng tháng 2 em phải đến bệnh viện truyền máu để giữ lại mạng sống.

Theo T.L - Ảnh: Duy England (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ