"Mẹ chồng" hé lộ cảnh nhạy cảm của Thanh Hằng

Ngày 21/11/2017 10:49 AM (GMT+7)

Chỉ vài giây cảnh nóng ngắn ngủi trong phim Mẹ Chồng, siêu mẫu Thanh Hằng đã cho thấy sức quyến rũ không gì cưỡng lại được của cô.

Trong trailer phim Mẹ Chồng được giới thiệu trước đó thì những tình tiết cung đấu rất kịch tính kéo dài gần 2 phút và cảnh nóng chỉ vài giây đều khiến khán giả tò mò, thích thú như nhau. Và đến hôm nay, cảnh mặn nồng khá táo bạo này đã được nhà sản xuất công bố, trong đó nữ chính không ai khác ngoài Thanh Hằng.

Clip "bỏng mắt" của Thanh Hằng trong phim Mẹ chồng

Vốn xây dựng hình ảnh sang trọng và quý phái, hiếm ai nghĩ chân dài hàng đầu Việt Nam lại chấp nhận đóng những cảnh giường chiếu táo bạo với bạn một bạn diễn nam. Và câu chuyện mẹ chồng Ba Trân với cảnh giường chiếu nóng bỏng trong bối cảnh phim hầu như không có đàn ông lại càng khiến khán giả tò mò…

"me chong" he lo canh nhay cam cua thanh hang - 1

Cảnh quay ghi lại Thanh Hằng trong bộ áo ngủ mỏng tang, đang nhâm nhi ly rượu để chờ đợi điều gì đó...

Cách sắp xếp, chuyển cảnh và phối màu tạo nên một không gian đầy tính sắc dục. Trước mặt người đàn bà quyền lực nhất làng Đại Điền lúc này là người đàn ông điển trai, đang trong trạng thái “người không tấc vải”.

"me chong" he lo canh nhay cam cua thanh hang - 2

Cảnh nóng này thổi bùng lên câu hỏi: liệu sắc dục có phải là vũ khí tối thượng để Ba Trân, từ một nàng dâu bị hắt hủi, vùng lên nắm trong tay quyền lực lớn nhất gia đình Hội đồng Lịnh? Bên cạnh đó, cũng có phán đoán rằng cảnh nóng này chính là thứ đã giúp Ba Trân đảo ngược tình thế khi sinh ra cậu Hai Phước - bảo bối và cũng là người thừa kế danh chính ngôn thuận trong dòng họ. Vị trí mẹ chồng mà Ba Trân đang có cũng được góp phần từ đây.

"me chong" he lo canh nhay cam cua thanh hang - 3

Cảnh nóng này cũng đánh dấu bước chuyển quan trọng của Ba Trân: từ một nàng dâu hiếu thảo, xinh đẹp lúc nào cũng mặc những bộ áo tươi sáng, Ba Trân về sau có sự thay đổi đột ngột, đậm đà và sắc sảo hơn để chứng mình rằng: bất kỳ người phụ nữ nào sau khi trải qua biến cố cũng sẽ trở thành những người đàn bà mưu mô. Nhưng đàn bà trong Mẹ Chồng, mà cụ thể là Ba Trân, lại khiến khán giả dễ yêu, dễ rung cảm trước số phận của họ.

"me chong" he lo canh nhay cam cua thanh hang - 4

"me chong" he lo canh nhay cam cua thanh hang - 5

Theo đạo diễn thì khó khăn lớn nhất khi quay trường đoạn gay cấn này là phải lột tả được thần thái quyến rũ của mợ Ba Trân, làm sao khiến nhân vật người đàn ông trong phim chỉ một cái nhìn là phải quy phục, phải thương mợ Ba đến mức sẵn sàng làm tất cả vì cô. Liệu cảnh nóng này có phải là thứ vũ khí tối thượng giúp cô Ba Trân thôn tính quyền lực nhà Hội đồng Lịnh trong tay, hay đây chỉ là một phút bản năng của người đàn bà xinh đẹp?

Hãy chờ câu trả lời sẽ có vào ngày 1/12 sắp tới, ngày phim Mẹ Chồng chính thức được ra mắt trên toàn quốc.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam