Thanh Hằng tủi nhục vì bị Mẹ chồng Diễm My 6x mắng là gái độc không con

Ngày 29/08/2017 13:56 PM (GMT+7)

Dự án phim Mẹ chồng do Thanh Hằng đóng vai chính đã tung ra những hình ảnh và teaser trailer chính thức đầu tiên.

Ngay từ khi bấm máy, phim điện ảnh Mẹ chồng của đạo diễn Lý Minh Thắng đã gây được sự chú ý không nhỏ. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám: Thanh Hằng, Lan Khuê, Diễm My 6x, Midu, Lâm Vinh Hải, Song Luân, Quốc Cường.

Xảy ra ở bối cảnh giả định mang tên Đại Điền vào những năm 1945 - 1950, Mẹ chồng xoay quanh cuộc đời cô Ba Trân (Thanh Hằng). Từ khi về làm dâu nhà Hội đồng Huỳnh Văn Lịnh, Ba Trân luôn phải chịu nhiều bất hạnh với những quy củ hà khắc từ bà Hai Lịnh (Diễm My 6x).

Teaser trailer mới công bố của Mẹ chồng

Thanh Hằng tủi nhục vì bị Mẹ chồng Diễm My 6x mắng là gái độc không con - 1

Qua teaser trailer 1 phút, câu chuyện bi kịch bên trong một gia đình trưởng giả miền Tây nam bộ thời hậu phong kiến cũng được mở ra một cách khéo léo. Trái với sắc đỏ hân hoan, bước chân rộn rã của Ba Trân ngày về làm dâu nhà chồng ở những giây đầu tiên, thời lượng còn lại của teaser cho thấy những uất ức, tủi nhục khi cô không sinh được con nối dõi. Đây được xem như tội bất hiếu, là tội lỗi lớn nhất của phận dâu con trong xã hội bấy giờ. 

Thanh Hằng tủi nhục vì bị Mẹ chồng Diễm My 6x mắng là gái độc không con - 2

Thanh Hằng tủi nhục vì bị Mẹ chồng Diễm My 6x mắng là gái độc không con - 3

Đỉnh điểm trong teaser trailer, không thể không nhắc đến khoảnh khắc “mẹ chồng” Diễm My 6x răn đe, khiến Thanh Hằng khóc tức tưởi: “Hơn 2 năm mợ về làm dâu nhà họ Huỳnh, chuyện lớn chuyện nhỏ đâu cần mợ động móng tay, duy nhất sinh con cho nhà họ Huỳnh thì mợ lại không làm được. Đúng là cây độc không trái”

Thanh Hằng tủi nhục vì bị Mẹ chồng Diễm My 6x mắng là gái độc không con - 4

Với một người phụ nữ, đây không khác nào những lời gây tổn thương, lời răn đe đanh thép nhất! Vẻ hạnh phúc thuở xuân thì của Ba Trân nay đã thay bằng sự đắng cay, tủi nhục.

Thanh Hằng tủi nhục vì bị Mẹ chồng Diễm My 6x mắng là gái độc không con - 5

Câu mắng "Cây độc không trái, gái độc không con" như lưỡi dao tàn nhẫn đâm thẳng vào tim Ba Trân (Thanh Hằng)

Ngoài Thanh Hằng và Diễm My 6x, sự hiện diện của dàn diễn viên Lan Khuê, Midu và Ngọc Quyên với sắc vóc và thần thái riêng biệt cũng gợi mở về câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu nhiều khuất tất. Họ sẽ đối mặt với áp lực duy trì nền nếp gia đình như thế nào?

Liệu những bi thương của Ba Trân có lặp lại với những người phụ nữ còn lại của gia tộc họ Huỳnh? Tất cả sẽ được giải đáp vào thời điểm phim ra mắt.

Thanh Hằng tủi nhục vì bị Mẹ chồng Diễm My 6x mắng là gái độc không con - 6

Ngọc Quyên

Thanh Hằng tủi nhục vì bị Mẹ chồng Diễm My 6x mắng là gái độc không con - 7

Lan Khuê

Thanh Hằng tủi nhục vì bị Mẹ chồng Diễm My 6x mắng là gái độc không con - 8

Midu

Bên cạnh teaser trailer, bộ 2 teaser poster Mẹ chồng tiếp tục mang đến cảm giác ma mị, kì bí với sắc đỏ quyền lực, phông chữ hoàng kim kiêu sa và gương mặt sắc lạnh của Thanh Hằng. Khéo léo lồng ghép hình ảnh mãng xà bí ẩn, teaser poster thể hiện phần nào tính nữ quyền, đúng như trong chia sẻ của đạo diễn Lý Minh Thắng:

Thanh Hằng tủi nhục vì bị Mẹ chồng Diễm My 6x mắng là gái độc không con - 9

“Trên nền giao thoa giữa văn hóa hiện đại và truyền thống, chúng tôi muốn lồng ghép các yếu tố quyền lực, âm mưu, sự xa hoa, lộng lẫy, vốn được truyền cảm hứng từ các bộ phim nổi tiếng như Maleficent, Once upon a time hay Snow White and the Huntsman.

Mẹ chồng là phim được ê-kíp đầu tư khá kỹ lưỡng về phần nhìn, từ phục trang đến bối cảnh. Tôi mong đợi khán giả sẽ được thưởng thức những thước phim đẹp, mãn nhãn bên cạnh cốt truyện hấp dẫn.”

Thanh Hằng tủi nhục vì bị Mẹ chồng Diễm My 6x mắng là gái độc không con - 10

Mẹ chồng dự kiến ra mắt vào thời điểm cuối năm tại các rạp trên toàn quốc.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Hằng