Mê tít Song Joong Ki nhưng thủ tướng Thái Lan vẫn chưa xem "Hậu duệ mặt trời" bản nhái

Ngày 27/07/2017 18:55 PM (GMT+7)

Sức hút của tác phẩm “Hậu duệ mặt trời” vẫn lớn đến mức, Thái Lan cũng phải sở hữu một phiên bản copy mới chịu.

Ra mắt vào năm 2015, bộ phim truyền hình Hậu duệ mặt trời của Hàn Quốc đã tạo nên một cơn sốt vô cùng mạnh mẽ tại châu Á. Chưa kể đến việc cặp đôi Song Joong Ki – Song Hye Kyo tuyên bố chuẩn bị kết hôn, khiến tác phẩm này lại được cư dân mạng lôi lên thành đề tài bàn tán dù đã kết thúc phát sóng từ lâu.

me tit song joong ki nhung thu tuong thai lan van chua xem "hau due mat troi" ban nhai - 1

Mới đây, Hậu duệ mặt trời lại được xướng tên nhưng qua lùm xùm “đạo nhái”. Nhiều tờ báo xứ kim chi cho biết, bộ phim hiện sở hữu một phiên bản copy đến từ Thái Lan có tên Tìm lại tình yêu giữa lửa đạn.

me tit song joong ki nhung thu tuong thai lan van chua xem "hau due mat troi" ban nhai - 2

Hai nhân vật chính trong bộ phim Tìm lại tình yêu giữa lửa đạn cũng là quân nhân và bác sĩ, tương tự như cặp đôi Kang Mo Yeon – Yoo Shi Jin trong Hậu duệ mặt trời. Một số tình tiết trong phim cũng có điểm tương đồng đến bất ngờ với tác phẩm truyền hình đình đám của Hàn Quốc. Vậy nên, dù nhà sản xuất chưa hề lên tiếng song khán giả đã mặc định, Tìm lại tình yêu giữa lửa đạn “đạo” Hậu duệ mặt trời.

me tit song joong ki nhung thu tuong thai lan van chua xem "hau due mat troi" ban nhai - 3

me tit song joong ki nhung thu tuong thai lan van chua xem "hau due mat troi" ban nhai - 4

Qua giới thiệu từ nhà sản xuất, nam chính của bộ phim là Purich Sattakamonpan (Weir Sukollawat) còn nữ chính là Napaschol (Pattarasaya “Peak” Kreuasuwansiri). Hai người cùng hợp tác để điều tra một đường dây buôn bán ma túy cùng tổ chức khủng bố quốc tế Black Iron do ba kẻ ngoại quốc lai Thái tên Jason, Martin cùng Victor cầm đầu.

me tit song joong ki nhung thu tuong thai lan van chua xem "hau due mat troi" ban nhai - 5

Theo thông tin đăng tải, Tìm lại tình yêu giữa lửa đạn là phần đầu tiên trong series truyền hình Sứ mệnh tình yêu. Nam chính của mỗi phần đại diện cho lục quân, không quân, cảnh sát và hải quân. Ngoài những nhiệm vụ như của đại úy Yoo Shi Jin, họ còn phải dốc sức vào những nhiệm vụ nguy hiểm và phức tạp hơn.

me tit song joong ki nhung thu tuong thai lan van chua xem "hau due mat troi" ban nhai - 6

Có thể nói, Sứ mệnh tình yêu đã xây dựng cho mình một nhóm “F4” phiên bản quân nhân. Không những vậy, Quân đội nắm quyền Thái Lan hiện tại cũng tham gia sản xuất với mục đích, kêu gọi và khơi dậy lòng yêu nước ở người dân xứ chùa Vàng.

me tit song joong ki nhung thu tuong thai lan van chua xem "hau due mat troi" ban nhai - 7

Mặc dù bị lên án là mượn ý tưởng của Hậu duệ mặt trời quá lộ liễu, thế nhưng bộ phim vẫn khiến khán giả quê nhà chầu trực trước màn ảnh nhỏ mỗi buổi tối. Tuy nhiên có một điều khiến giới truyền thông Thái Lan tò mò, đó là Thủ tướng Prayut Chan-ocha hiện vẫn chưa xem Tìm lại tình yêu giữa lửa đạn.

me tit song joong ki nhung thu tuong thai lan van chua xem "hau due mat troi" ban nhai - 8

Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-ocha

me tit song joong ki nhung thu tuong thai lan van chua xem "hau due mat troi" ban nhai - 9

là fan cuồng của Song Joong Ki và Hậu duệ mặt trời "bản gốc"

Trước đó, ông Prayut từng thu hút sự chú ý của các fan Hậu duệ mặt trời khi thể hiện mình là người hâm mộ cuồng nhiệt của bộ phim. Ông còn từng kêu gọi người dân Thái Lan xem Hậu duệ mặt trời và hy vọng được gặp nam chính Song Joong Ki.

Theo Mint (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki
Tin hay đừng bỏ lỡ