Tiểu thuyết "Hậu duệ mặt trời" về Việt Nam giữa tâm bão cưới xin của "cặp Song - Song"

Ngày 05/07/2017 16:41 PM (GMT+7)

Tiểu thuyết chuyển thể từ bộ phim cùng tên “Hậu duệ mặt trời” đã được mua bản quyền xuất bản tại Việt Nam.

Sáng nay, thông tin hai ngôi sao hàng đầu Song Joong KiSong Hye Kyo dự kiến kết hôn vào tháng 10 tới đã khiến cộng đồng người hâm mộ được phen dậy sóng trở lại khi cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Hàn 2016 đã chính thức “phim giả tình thật”. Bước ra từ bộ phim truyền hình đình đám Hậu duệ mặt trời, 2 từ khóa “Song Joong Ki” và “ Song Hye Kyo” trở thành từ khóa “hot” nhất trên khắp châu Á suốt cả năm vừa qua.

Tiểu thuyết amp;#34;Hậu duệ mặt trờiamp;#34; về Việt Nam giữa tâm bão cưới xin của amp;#34;cặp Song - Songamp;#34; - 1

Khởi sóng cuối tháng 2 năm ngoái, Descendants of The Sun - Hậu duệ Mặt Trời lấy đề tài mới lạ về chuyện tình của anh chàng quân nhân của lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hiệp Quốc Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và cô bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) - thành viên của Tổ chức Bác sĩ không biên giới. Cùng với dàn diễn viên tên tuổi, diễn xuất tự nhiên, hình tượng đẹp cũng những câu thoại rung động lòng người, không thể phủ nhận rằng đến nay bộ phim vẫn chiếm được tình yêu của khán giả.

Tiểu thuyết amp;#34;Hậu duệ mặt trờiamp;#34; về Việt Nam giữa tâm bão cưới xin của amp;#34;cặp Song - Songamp;#34; - 2

Như một món quà dành tặng cho người hâm mộ tại Việt Nam, một đơn vị xuất bản đã chính thức mua bản quyền cuốn tiểu thuyết chuyển thể từ bộ phim cùng tên “Hậu duệ mặt trời” này. Được chấp bút bởi chính biên kịch để đảm bảo mang đến cho độc giả trải nghiệm trọn vẹn nhất, cuốn sách hứa hẹn sẽ khiến độc giả trải qua đủ cung bậc cảm xúc: hồi hộp lo lắng, buồn bã, nuối tiếc, và  mừng vui hạnh phúc; không hề thua kém gì phim.

Tiểu thuyết amp;#34;Hậu duệ mặt trờiamp;#34; về Việt Nam giữa tâm bão cưới xin của amp;#34;cặp Song - Songamp;#34; - 3

Bên cạnh đó, bạn đọc sẽ được gặp lại những câu thoại nổi tiếng mang thương hiệu Hậu duệ mặt trời như “Hằng ngày để cứu những người có thể chết, tôi phải dành đến hơn 12 tiếng đồng hồ trong phòng phẫu thuật. Đó là công việc của tôi, chiến đấu vì sự sống. Nhưng sự chiến đấu của anh Yoo Shi Jin là thông qua cái chết để bảo vệ sự sống đúng không?”. Và cặp đôi phụ đầy bi thương Yoon Myung Joo - Seo Dae Young sẽ một lần nữa khiến bạn rung động thật sự từ trong trái tim.

Tiểu thuyết amp;#34;Hậu duệ mặt trờiamp;#34; về Việt Nam giữa tâm bão cưới xin của amp;#34;cặp Song - Songamp;#34; - 4

Ngoài ra, những tình tiết đặc biệt chỉ có trong sách mà chưa hề được chiếu trên sóng truyền hình cũng là lý do khiến cuốn tiểu thuyết này cực kỳ được mong đợi.

Tiểu thuyết amp;#34;Hậu duệ mặt trờiamp;#34; về Việt Nam giữa tâm bão cưới xin của amp;#34;cặp Song - Songamp;#34; - 5

Tiểu thuyết Hậu duệ mặt trời xuất bản tại Hàn

Dự kiến “Hậu duệ mặt trời” phiên bản sách sẽ ra mắt độc giả Việt Nam vào nửa cuối năm 2017!

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu duệ của mặt trời