Midu bị “soái ca ngôn tình” Harry Lu bắt cóc bằng siêu xe

Ngày 29/09/2016 17:25 PM (GMT+7)

Teaser trailer của phim 4 năm 2 chàng 1 tình yêu gây ấn tượng với những cảnh "oan gia" đụng độ đậm chất ngôn tình giữa Midu với Harry Lu.

Sau loạt ảnh “nhá hàng” tạo hình học sinh của Midu, Harry Lu gây thích thú cho khán giả, nhà sản xuất phim 4 năm 2 chàng 1 tình yêu chính thức tung teaser trailer và poster nhân vật của phim. Ấn tượng nhất trong suốt hơn đoạn clip mới là ngoại hình và thần thái hết sức “soái ca ngôn tình” của Harry Lu. Những hành động của anh chàng như “ra vẻ đại ca” với Midu ngay ngày đầu tiên vào lớp học, chọc ghẹo Midu, bắt cóc Midu bằng siêu xe, hăm dọa Midu khi cô nàng kháng cự… đều khiến trái tim các fangirl tan chảy vì độ “ngầu” và “cool” đúng chuẩn “trai hư” ngoài lạnh trong nóng.

4 năm 2 chàng 1 tình yêu teaser

Midu bị “soái ca ngôn tình” Harry Lu bắt cóc bằng siêu xe - 1

Midu bị “soái ca ngôn tình” Harry Lu bắt cóc bằng siêu xe - 2

Midu bị “soái ca ngôn tình” Harry Lu bắt cóc bằng siêu xe - 3

Nếu như Harry Lu đúng chuẩn một “soái ca made-in-Vietnam”, gây thương nhớ cho các fangirl thì Midu cũng hút fanboy không kém với hình tượng “đả nữ trường học” vô cùng cá tính. Bị Harry Lu ăn hiếp, trêu chọc, Midu sẵn sàng “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” để lấy lại chiếc điện thoại. Bị Harry Lu bắt cóc, cô nàng sẵn sàng bất chấp nguy hiểm nhoài người ra xe để kêu cứu người đi đường.

Midu bị “soái ca ngôn tình” Harry Lu bắt cóc bằng siêu xe - 4

Midu bị “soái ca ngôn tình” Harry Lu bắt cóc bằng siêu xe - 5

Midu bị “soái ca ngôn tình” Harry Lu bắt cóc bằng siêu xe - 6

Và bất ngờ nhất phải kể đến hotboy Hà Nội - Anh Tú khi xuất hiện trong tình huống vô cùng hài hước. Đó chính là phân đoạn Thành chạy xe đạp đuổi theo “giải cứu” bà chị Quỳnh do Midu thể hiện.

Midu bị “soái ca ngôn tình” Harry Lu bắt cóc bằng siêu xe - 7

Midu bị “soái ca ngôn tình” Harry Lu bắt cóc bằng siêu xe - 8

Điều gây băn khoăn nhất của ekip cho teaser này chính là giọng nói của Harry Lu. Đạo diễn trẻ Luk Vân đã chịu rất nhiều áp lực với ekip sản xuất khi ở thời điểm hiện tại vẫn quyết định giữ lại giọng thật của Harry Lu mà không lồng tiếng. Giải thích về điều này, đạo diễn Luk Vân cho biết: “Nhân vật Lưu Minh Tuấn của Harry Lu là một anh chàng Việt kiều sống ở nước ngoài từ nhỏ nên giọng nói… lơ lớ là điều hoàn toàn dễ hiểu. Riêng về chất giọng của Harry Lu, mình sẽ cố gắng giúp Harry Lu làm tốt phần này hơn nữa trong khâu hậu kỳ và thu lại giọng trong 1 số phân đoạn”.

Midu bị “soái ca ngôn tình” Harry Lu bắt cóc bằng siêu xe - 9

Cùng với đó, diễn viên Harry Lu cũng thành thật chia sẻ thêm rằng: “Tuy vai diễn lần này của Harry Lu trong 4 năm 2 chàng 1 tình yêu là một anh chàng Việt kiều – hoàn toàn phù hợp với giọng nói của Harry bây giờ nhưng đúng là mình không thể cứ mãi mãi diễn những vai Việt kiều như thế này được. Vì thế nên Harry vẫn đang trau dồi khả năng đọc, nói tiếng Việt sao cho trôi chảy và tự nhiên hơn để có thêm nhiều cơ hội”.

Midu bị “soái ca ngôn tình” Harry Lu bắt cóc bằng siêu xe - 10

Midu bị “soái ca ngôn tình” Harry Lu bắt cóc bằng siêu xe - 11

Không chỉ có thể, 4 năm 2 chàng 1 tình yêu còn gửi đến khán giả bộ poster nhân vật với những hình ảnh  ngộ nghĩnh và mang đậm chất học đường. Phim dự kiến sẽ công chiếu rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 04/11/2016.

Midu bị “soái ca ngôn tình” Harry Lu bắt cóc bằng siêu xe - 12

Midu bị “soái ca ngôn tình” Harry Lu bắt cóc bằng siêu xe - 13

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim tình cảm