Minh Hằng - Quý Bình tình tứ kể chuyện "yêu" nhau

Ngày 15/05/2016 00:01 AM (GMT+7)

Cặp đôi diễn viên Minh Hằng và Quý Bình đã có những chia sẻ hài hước khi tham gia quảng bá phim Bao giờ có yêu nhau.

Vừa qua, đoàn làm phim Bao giờ có yêu nhau đã bắt đầu chuyến giao lưu đầu tiên trong chuỗi Cinema Tour tại các cụm rạp ở TP.HCM. Sự kiện quảng bá có sự tham gia đông đủ của đạo diễn Dustin Nguyễn, nhà sản xuất Bebe Phạm, cặp diễn viên chính Minh Hằng và Quý Bình.

Minh Hằng - Quý Bình tình tứ kể chuyện quot;yêuquot; nhau - 1

Là một trong những bộ phim Việt Nam được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, kịch bản, kỹ xảo và dàn dựng, Bao giờ có yêu nhau ngay khi ra mắt đã gây được sự chú ý của đông đảo khán giả. Phim có sự góp mặt của nữ diễn viên Minh Hằng sau 5 năm vắng bóng màn bạc cùng với anh chàng “soái ca” Quý Bình. Đồng thời, đây cũng là bộ phim thứ 2 mà vợ chồng Dustin Nguyễn – Bebe Phạm hợp tác sản xuất sau Trúng số.

Minh Hằng - Quý Bình tình tứ kể chuyện quot;yêuquot; nhau - 2

Xuất hiện trong chiếc đầm trắng giản dị, Minh Hằng - Quý Bình cùng sánh đôi đến địa điểm giao lưu. Cả hai diễn viên chính cùng nhà sản xuất Bebe Phạm và Dustin Nguyễn đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ. Khán giả vô cùng thích thú khi được ê-kíp giao lưu, tặng quà và giới thiệu về phim Bao giờ có yêu nhau.

Minh Hằng - Quý Bình tình tứ kể chuyện quot;yêuquot; nhau - 3

Trong lúc giao lưu, khi kể về quãng thời gian thực hiện bộ phim, nữ diễn viên Minh Hằng chia sẻ: “5 năm rồi Minh Hằng không có đóng phim điện ảnh, đây thật sự là bộ phim khiến Minh Hằng muốn trở lại diễn xuất. Bởi lẽ, Hằng có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện khả năng diễn xuất và thể hiện những gì có trong tưởng tượng của mình về tình yêu mà bản thân đã kìm nén 5 năm nay…”

Minh Hằng - Quý Bình tình tứ kể chuyện quot;yêuquot; nhau - 4

Khi nhắc đến tình yêu màn ảnh với Quý Bình, đặc biệt là những cảnh khóa môi nóng bỏng, “pé Heo” cũng hài hước nói thêm: ”Trong phim, tình yêu của Minh Hằng dành cho Quý Bình rất mãnh liệt. Cả hai phải hôn nhau nhiều lắm!” Nói đến đây, Minh Hằng bỗng quay sang trách yêu Quý Bình khi thấy anh quá xao nhãng vào việc chụp hình: “Anh hôn em mà sao anh không nhớ gì hết vậy? Mình hôn từ dưới biển lên núi luôn, có rất nhiều cảnh lãng mạn anh có nhớ không?” khiến cả khu vực giao lưu bật cười. 

Minh Hằng - Quý Bình tình tứ kể chuyện quot;yêuquot; nhau - 5

Theo đó, nam diễn viên Quý Bình cũng đồng tình: “Để mà tỏ tình với Minh Hằng khó lắm, mất một thời gian rất dài Bình mới được Minh Hằng đồng ý. Trước và trong lúc đóng phim, cả hai luôn dành thời gian cho nhau để có thể hiểu thêm về đối phương, để có thể cảm nhận được nhau. Vì cả hai đều muốn thể hiện một cặp đôi yêu nhau mãnh liệt, chân thực trên màn ảnh và khán giả có thể cảm nhận được tình yêu của họ.”

Bao giờ có yêu nhau hiện đang khởi chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam