Minh Tâm Bùi chia sẻ về kế hoạch làm MV xuân

Ngày 12/01/2016 10:44 AM (GMT+7)

Nghệ sĩ kèn saxophone cho biết, anh đang thai nghén một MV chất lượng cho dịp xuân Bính Thân tới đây.

Là một trong số những nghệ sĩ kèn saxophone nổi tiếng trong thành phố, Minh Tâm Bùi rất đắt show sự kiện. Không chỉ vậy, nhiều đám cưới hay các chương trình ca nhạc lớn nhỏ trong thành phố cũng muốn anh góp mặt để tạo sự đa dạng phong phú cho chương trình. Minh Tâm Bùi cho biết, anh không kén chọn sự kiện, cứ chỗ nào có khán giả thích nghe tiếng kèn của mình là nam nghệ sĩ có thể đến để tạo niềm vui cho mọi người.

Minh Tâm Bùi là nghệ sĩ saxophone duy nhất được mời trong đám cưới Vân Trang vừa qua.

Trong dịp xuân Bính Thân tới đây, Minh Tâm Bùi sẽ cho ra mắt một MV ấn tượng. Anh hy vọng, tiếng kèn saxophone của mình có thể mang lại những giai điệu du dương, thú vị, hòa vào không khí xuân náo nức của mọi nhà.

Theo tiết lộ, MV mới của Minh Tâm Bùi sẽ mời một nữ nghệ sĩ khá nổi để đóng vai nữ chính, tuy nhiên khi được hỏi về nhân vật này thì anh muốn bí mật để gây tò mò cho mọi người. Trong MV sẽ có khá nhiều những ca khúc quen thuộc từng được thổi hồn qua tiếng kèn saxophone của Minh Tâm Bùi như: Có khi nào rời xa, Sao ta lặng im... Bên cạnh đó là nhiều sáng tác mới của các nhạc sĩ.

Minh Tâm Bùi cho biết, anh hy vọng sản phẩm âm nhạc sắp tới sẽ được công chúng đón nhận như những MV trước đây của anh.

Minh Tâm Bùi với tiến đàn mê hoặc lòng người

Anh thường được mời biểu diễn trong nhiều sự kiện quan trọng

Theo T.L (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ