Mạc Hồng Quân lên tiếng về tin đồn "xù nợ"

Ngày 12/01/2016 10:25 AM (GMT+7)

Cầu thủ đào hoa Mạc Hồng Quân cho biết, rất có thể anh sẽ tố cáo người đã nói không đúng về mình.

Hôm qua, khá nhiều trang mạng xôn xao khi có thông tin Mạc Hồng Quân bị tố xù nợ. Nguyên nhân sự việc từ một facebook mang tên L.M.C công khai những tin nhắn được cho là của Mạc Hồng Quân gửi tới cô gái này. Đặc biệt, trong tin nhắn, Mạc Hồng Quân còn ghi rõ, anh không còn yêu Ly Kute cũng như cái thai trong bụng của cô, không chỉ vậy, tin nhắn còn thể hiện, người mang tài khoản Mạc Hồng Quân gọi Ly Kute là "tham tiền" và chỉ coi như "ô sin".

Mạc Hồng Quân khẳng định, anh không hề xù nợ bất cứ ai

Ngay khi sự việc ồn ào, Mạc Hồng Quân đã chính thức lên tiếng. Anh không chỉ phủ nhận việc mình nói những từ ngữ không hay về người cũ mà còn chỉ rõ, nếu người này vẫn tiếp tục những thông tin không chính xác thì rất có thể, Mạc Hồng Quân sẽ nhờ đến pháp luật để can thiệp:

"Có một chuyện tôi cần đính chính và có thể sẽ tố cáo người này. Thứ nhất, facebook Mạc Hồng Quân này là facebook giả mạo. Hai là: Cô gái kia nếu có cho vay tiền thật thì sao lại phải chặn facebook của Quân khi mà Quân muốn vào xem?

Xin gửi em nếu muốn làm thế để nổi hơn thì có lẽ em đã thành công nhưng em chắc chắn sẽ gặp rắc rối vì anh sẽ không để chuyện này yên đâu vì nó ảnh hưởng đến anh. Tất cả nhà báo từng nói chuyện với anh biết đó không phải là cách nhắn tin của anh. Mong là em sẽ đọc được để lần sau có muốn lừa đảo thì làm chu đáo hơn."

Trong khi đó, Kỳ Hân cũng lên tiếng bênh vực người yêu của mình. Cô khẳng định, đây chỉ là facebook giả của Mạc Hồng Quân:

"Kinh rồi. Đầu năm Voi đã bị hại. Tội nghiệp chị bị facebook giả nó lừa rồi. Văn từ của Voi lộn xộn lắm, chính tả thì sai tùm lum à. Và cũng không có kiểu nói chuyện như thế này luôn. Mà cái ông đó facebook cũng giống phết biết cả lịch đi Thanh Hóa cơ mà".

Thời gian này, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân gặp khá nhiều ồn ào sau khi cả hai ngầm thừa nhận tình cảm, tuy nhiên, cặp đôi vẫn vượt qua tất cả và chứng tỏ tình yêu của mình.

Còn Kỳ Hân, cô cũng ngay lập tức bênh vực người yêu của mình

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ