Minh Tâm Bùi khiến những người yêu mến Hari Won phải bất ngờ vì điều này!

Ngày 11/12/2016 14:15 PM (GMT+7)

Qua tài hòa âm phối khí mới và đặc biệt là tiếng kèn du dương của nghệ sĩ saxophone Minh Tâm Bùi, ca khúc Anh cứ đi đi của Hari Won đã có một sức sống mới lạ.

Minh Tâm Bùi được biết đến là một nghệ sĩ kèn saxophone tài hoa, anh từng ra nhiều MV như Có khi nào rời xa, Sao ta lặng im, hợp tác cùng các nghệ sĩ như Vân Trang... Mới đây, Minh Tâm Bùi gây bất ngờ khi anh làm mới ca khúc Anh cứ đi đi của Hari Won qua tiếng kèn saxophone điêu luyện của mình.

Minh Tâm Bùi chia sẻ anh đầu tư MV mới này rất công phu từ cốt truyện đến cách dàn dựng, quay hình như một phim điện ảnh ngắn. Lý do cho sự đầu tư này, Minh Tâm Bùi chia sẻ: “Nghe ca khúc Anh cứ đi đi, tôi cảm nhận được rất nhiều cung bậc cảm xúc. Khi chia sẻ ý tưởng với ekip, tôi đã có được một kịch bản rất ưng ý, thế là quay thôi. Với tôi âm nhạc là một đam mê nên tôi đầu tư hết mình cho thỏa đam mê và cũng là cách mà tôi muốn chia sẻ đến khán giả một sản phẩm âm nhạc chất lượng và tử tế.”

Với hình ảnh trắng đen, khung cảnh lãng mạn sang trọng, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi đã có những khoảnh khắc tuyệt đẹp.

Trong vai trò một người nhạc sĩ lãng mạn với những giai điệu bay bổng thiết tha qua tiếng kèn saxophone, Minh Tâm Bùi diễn tả tâm trạng người nghệ sĩ bâng khuâng, nhiều hoài niệm.

Với hộp nhạc trên tay, một cây đàn như chia sẻ tâm trạng, nghệ sĩ  kèn saxophone Minh Tâm Bùi muốn được gửi gắm tâm tư qua nhạc phẩm rất quen thuộc - ca khúc Anh cứ đi đi.

Ca khúc được người nghệ sĩ tài hoa hòa âm phối khí mới và chắc chắn chạm được vào tận đáy lòng người nghe bằng tiếng kèn saxophone du dương của chính anh.

MV Anh cứ đi đi sẽ được nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi ra mắt vào cuối tháng 12 này như món quà tình cảm thiết tha dành tặng khán giả khắp mọi nơi.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hari Won
Tin hay đừng bỏ lỡ