Miu Lê tham dự buổi công chiếu "Inside Out" tại Malaysia

Ngày 04/08/2015 18:05 PM (GMT+7)

Miu Lê chính là người góp giọng thể hiện nhân vật Joy - Vui Vẻ trong phiên bản phim lồng tiếng Việt.

Mỗi tác phẩm của Pixar đều gây được sự chú ý đặc biệt. Có được điều này chính là nhờ danh tiếng mà họ đã tạo nên với một danh sách dài những bộ phim chất lượng cả về hình thức lẫn nội dung. Đó là lý do mà Inside Out - Những mảnh ghép cảm xúc, tác phẩm thứ 15 của Pixar, đã gây háo hức cho khán giả ngay từ khi công bố những hình ảnh đầu tiên. 

Miu Lê tham dự buổi công chiếu quot;Inside Outquot; tại Malaysia - 1

Trailer thứ hai của phim "Inside Out" - "Những mảnh ghép cảm xúc". 

Vào ngày 2/8 vừa qua, Disney đã tổ chức một sự kiện ra mắt đặc biệt tại Kuala Lumpur, Malaysia. 2 đạo diễn của phim là Pete Docter và Ronaldo Del Carmen đã có mặt để giao lưu cùng các phóng viên và đông đảo khán giả.  

Đại diện cho các fan Việt Nam tới tham dự sự kiện là ca sĩ - diễn viên Miu Lê. Miu Lê cũng chính là người góp giọng thể hiện nhân vật Joy - Vui Vẻ trong phiên bản phim lồng tiếng Việt. Xuất hiện trong bộ đầm trắng tinh tế, Miu Lê thu hút sự chú ý của tất cả báo giới khu vực Đông Nam Á cũng như khán giả Malaysia, và là đại diện duy nhất của fan được mời sải bước trên thảm Tím của buổi công chiếu. 

Miu Lê tham dự buổi công chiếu quot;Inside Outquot; tại Malaysia - 2

Miu Lê tham dự buổi công chiếu quot;Inside Outquot; tại Malaysia - 3
Miu Lê lộng lẫy trên thảm tím sự kiện công chiếu phim "Inside Out" tại Malaysia.

Trên sân khấu của sự kiện, khi được đề nghị thể hiện một câu thoại của Joy bằng tiếng Việt, Miu Lê đã tự tin cất giọng: “Mình muốn Riley được hạnh phúc, tất cả nỗi buồn, sự giận dữ hãy tránh xa vì Riley là người mình yêu thương nhất".

Miu Lê tham dự buổi công chiếu quot;Inside Outquot; tại Malaysia - 4
Cô nhí nhảnh "nhập vai Joy" trên sân khấu.

Cô còn hào hứng chia sẻ về quá trình lồng tiếng cho nhân vật này: “Miu Lê đã dành ra 8 tiếng mỗi ngày trong suốt 3 ngày để hóa thân thành Joy. Vì Joy luôn vui vẻ, lạc quan, nên trong bất kỳ câu thoại nào Miu cũng tươi cười theo. Thực ra Miu thấy mình cũng giống Joy, nên việc lồng tiếng không gặp khó khăn gì nhiều. 

Miu Lê cảm thấy rất tự hào khi trở thành đại diện nhân vật Joy của Việt Nam. Với Miu, "Inside Out" thực sự là bộ phim ý nghĩa, không chỉ cho trẻ em mà người lớn cũng sẽ thấy nhiều bài học trong đó. Miu hy vọng mọi người xem xong bộ phim sẽ cảm nhận được sự lạc quan và trở nên luôn yêu đời hơn vì tất cả mọi khó khăn đều sẽ có cách giải quyết”.

Miu Lê tham dự buổi công chiếu quot;Inside Outquot; tại Malaysia - 5

Miu Lê tham dự buổi công chiếu quot;Inside Outquot; tại Malaysia - 6
Miu Lê bên 2 vị đạo diễn của phim là Pete Docter và Ronaldo Del Carmen.

Ngày 21/8/2015 tới đây, câu chuyện thú vị đan xen nhiều bài học ý nghĩa của Disney Pixar: Inside Out - Những mảnh ghép cảm xúc sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam với định dạng 2D, 3D, ATMOS, IMAX 3D và phiên bản lồng tiếng Việt.

Miu Lê tham dự buổi công chiếu quot;Inside Outquot; tại Malaysia - 7
Miu Lê lồng tiếng cho nhân vật Vui...

Miu Lê tham dự buổi công chiếu quot;Inside Outquot; tại Malaysia - 8
... còn Miko Lan Trinh là Chảnh Chọe.

Trailer "Inside Out" phiên bản lồng tiếng với sự góp giọng của Miu Lê (trong vai Vui) và Miko Lan Trinh (trong vai Chảnh Chọe).

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Miu Lê