Mới chia tay Lee Min Ho, Suzy diện váy tựa "nữ thần" cùng mỹ nam khác trở thành "best couple"

Ngày 01/01/2018 02:12 AM (GMT+7)

Trong lễ trao giải SBS Drama Awards 2017, Suzy và Lee Jong Suk giành giải Cặp đôi đẹp nhất cho vai diễn trong bộ phim Khi nàng say giấc.

Bae Suzy và Lee Jong Suk nhận giải Cặp đôi đẹp nhất SBS Drama Awards 2017.

Trong không khí náo nức ngày cuối cùng của năm, lễ trao giải SBS Drama Awards 2017 đã diễn ra tại tòa nhà SBS Prism Tower, Seoul. Các hạng mục giải thưởng năm nay đều khiến khán giả háo hức mong chờ kết quả cuối cùng. Thậm chí, sau khi giải thưởng đã được công bố thì các cuộc tranh luận vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. 

moi chia tay lee min ho, suzy dien vay tua "nu than" cung my nam khac tro thanh "best couple" - 1

moi chia tay lee min ho, suzy dien vay tua "nu than" cung my nam khac tro thanh "best couple" - 2

Bae Suzy xinh đẹp tựa "nữ thần" cùng với Lee Jong Suk gửi lời cảm ơn đến khán giả.

Ở giải thưởng Cặp đôi đẹp nhất  SBS Drama Awards 2017, có 3 cặp đôi được đề cử là: Yang Se Jong - Seo Hyun Jin (phim Nhiệt độ tình yêu); Ji Chang Wook - Nam Ji Hyun (phim Đối tác bất ngờ); Lee Jong Suk - Suzy (phim Khi nàng say giấc). 

moi chia tay lee min ho, suzy dien vay tua "nu than" cung my nam khac tro thanh "best couple" - 3

Cuối cùng, Cặp đôi đẹp nhất năm nay đã gọi tên Lee Jong Suk và Suzy. Cặp đôi gửi lời cảm ơn đến khán giả đã yêu hai nhân vật do họ đóng. Khi được MC hỏi rằng: "Nghe nói lúc quay phim có thể cảm nhận được tình yêu thực sự ấy nhỉ?" "Chàng Vịt" Lee Jong Suk đã vui vẻ tiết lộ: "Suzy chẳng phải là người đẹp số một bây giờ sao ạ? Đúng là cảm thấy tình yêu dạt dào từng giây từng phút mỗi buổi quay phim luôn."

Cặp đôi Lee Jong Suk và Suzy được khá nhiều ủng hộ khi đạt được giải thưởng này. Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun xứng đáng với giải thưởng này hơn.

moi chia tay lee min ho, suzy dien vay tua "nu than" cung my nam khac tro thanh "best couple" - 4

Năm nay, Suzy khá lận đận chuyện tình duyên khi chia tay Lee Min Ho nhưng sự nghiệp lại khá khởi sắc. Không chỉ được nhận giải thưởng "best couple", Bae Suzy còn nhận được giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất (phim truyền hình thứ Tư - thứ Năm) cho vai diễn Hong Joo trong Khi nàng say giấc. Cô đã nghẹn ngào cảm ơn đạo diễn, biên kịch, bạn diễn... và đặc biệt là những fan luôn ủng hộ mình.

moi chia tay lee min ho, suzy dien vay tua "nu than" cung my nam khac tro thanh "best couple" - 5

"Người tình màn ảnh" của Suzy cũng đạt được giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất (phim truyền hình thứ Tư - thứ Năm). Bài phát biểu hài hước nhưng chân thành của mỹ nam Lee Jong Suk năm nay khiến khán giả rất thích thú: "Lần nào phát biểu nhận giải mặt tôi cũng đỏ hết cả lên, mồ hôi thì đầm đìa. Mong mọi người đừng hoảng, cứ lờ đi giúp tôi nhé...

Có lẽ may mắn được nhận giải của tôi nhiều một cách bất thường. Lần nào lên nhận giải cũng vậy, có nhiều lúc tôi cảm thấy rất nặng nề và lo sợ. Tôi luôn nghĩ rằng những giải thưởng trong sự nghiệp của tôi luôn đến nhanh hơn những gì bản thân đã chuẩn bị, nên nhiều khi tôi cứ cố để bước ra khỏi vị trí nhận giải này thật nhanh." Anh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến ê kíp phim Khi nàng say giấc và những fan luôn dõi theo từng chặng đường của mình.

moi chia tay lee min ho, suzy dien vay tua "nu than" cung my nam khac tro thanh "best couple" - 6

Daesang SBS Drama Awards 2017 đã thuộc về Ji Sung (phim Bị cáo). Năm nay là năm đại thành công của hai vợ chồng Ji Sung. Bà xã Lee Bo Young đã đạt giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất (cho phim truyền hình thứ Hai - thứ Ba) trong phim Lời thì thầm.

moi chia tay lee min ho, suzy dien vay tua "nu than" cung my nam khac tro thanh "best couple" - 7

Khi lên phát biểu nhận giải thưởng cao quý Daesang, Ji Sung đã khiến trái tim bà xã và khán giả tan chảy vì quá ngọt ngào: "Cảm ơn bà xã Lee Bo Young yêu quý. Cảm ơn em đã giúp một người thiếu sót như anh trở thành một người tuyệt vời". Anh còn dành tặng nụ hôn cảm ơn cho bà xã của mình ngay trên sân khấu. 

moi chia tay lee min ho, suzy dien vay tua "nu than" cung my nam khac tro thanh "best couple" - 8

moi chia tay lee min ho, suzy dien vay tua "nu than" cung my nam khac tro thanh "best couple" - 9

Nam/ Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất là Yang Se Jong và Kim Dasom.

moi chia tay lee min ho, suzy dien vay tua "nu than" cung my nam khac tro thanh "best couple" - 10

Diễn viên nhí xuất nhất Kim Ji Min.

Diễn viên nhí xuất sắc nhất thuộc về Kim Ji Min (phim Gia đình bền vững). Kim Won Hae (phim Khi nàng say giấc)/ Park Jin Joo (phim Thế giới hợp nhất) đã đạt được giải thưởng Nam/ Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Còn Nam/ Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất đã gọi tên Yang Se Jong (phim Oan gia tình) và Kim Dasom (phim Chị còn sống).

moi chia tay lee min ho, suzy dien vay tua "nu than" cung my nam khac tro thanh "best couple" - 11

moi chia tay lee min ho, suzy dien vay tua "nu than" cung my nam khac tro thanh "best couple" - 12

Nam/ Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất thuộc về Kim Won Hae và Park Jin Joo.

SBS Drama Awards 2017 đã khép lại, ghi nhận nỗ lực không ngừng nghỉ của nhiều diễn viên. Đương nhiên, việc các giải thưởng còn gặp phải điều tranh cãi cũng là điều dễ hiểu bởi mỗi khán giả đều có tiêu chuẩn và sự yêu thích riêng của mình. Điều này cũng giúp các nghệ sĩ cố gắng rèn luyện để có thể khẳng định khả năng của mình. 

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bae Suzy