Vừa chia tay Lee Min Ho, Suzy đã kịp mặc váy cưới và hôn Lee Jong Suk đắm đuối

Ngày 17/11/2017 16:59 PM (GMT+7)

Khi nhìn Suzy hôn Lee Jong Suk trong tập cuối Khi nàng say giấc, khán giả đã hiểu vì sao cô và Lee Min Ho lại đường ai nấy đi.

Ngày hôm qua, cư dân mạng được phen dậy sóng sau khi hay tin: Suzy - Lee Min Ho đã chính thức chia tay nhau sau hơn 2 năm hẹn hò. Đáng nói hơn, chi tiết lý do chia tay của cặp đôi đình đám được giữ kín vì lý do cá nhân, điều này khiến cho người hâm mộ càng ra sức “đoán già đoán non”.

vua chia tay lee min ho, suzy da kip mac vay cuoi va hon lee jong suk dam duoi - 1

Đặc biệt, ngay sau khi tin tức trên xuất hiện, cái tên Lee Jong Suk bèn nhanh chóng lọt vào top tìm kiếm của cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc Naver. Sở dĩ có chuyện đó là bởi nhiều tin đồn dấy lên rằng Lee Jong Suk và Suzy đã “phim giả tình thật” trong quá trình quay phim Khi nàng say giấc - While You Were Sleeping.

vua chia tay lee min ho, suzy da kip mac vay cuoi va hon lee jong suk dam duoi - 2

vua chia tay lee min ho, suzy da kip mac vay cuoi va hon lee jong suk dam duoi - 3

Dù lời đồn thì chưa được kiểm chứng song bộ phim Khi nàng say giấc cũng đã khép lại tối qua. Và khán giả thì tha hồ mãn nhãn khi ở tập cuối, hai nhân vật chính (Lee Jong Suk - Suzy đóng) đã chính thức về chung một nhà, cũng như có những cảnh hôn đầy ngọt ngào.

Những cảnh hôn nhau của Lee Jong Suk - Suzy trong hai tập cuối Khi nàng say giấc

Trên thực tế trong suốt quá trình phim lên sóng, “phản ứng hóa học” giữa Lee Jong Suk và Suzy không hẳn đã tạo được hiệu ứng bùng nổ như kỳ vọng trước đó. Dẫu vậy thời điểm chia tay quá khớp với thời gian Suzy và chàng bạn diễn điển trai hợp tác, cũng như có những màn thân mật - chắc chắn khiến nhiều người phải nghĩ  ngợi.

Netizen Hàn thi nhau để lại bình luận: “Cảnh hôn quá tự nhiên và chân thật, khiến tôi giật cả mình đấy”, “Cái kết thật tuyệt vời, Suzy để tóc dài siêu đẹp luôn, tấm ảnh cưới với Lee Jong Suk cũng đẹp nhức mắt á”…

vua chia tay lee min ho, suzy da kip mac vay cuoi va hon lee jong suk dam duoi - 4

Bên cạnh chuyện hôn nhau của hai nhân vật chính, Khi nàng say giấc vẫn đáng là bộ phim của năm với cái kết viên mãn, trọn vẹn. Sau tất cả, nhân vật phản diện Lee Yoo Beom (Lee Sang Yeob) lãnh án chung thân – một kết cục xứng đáng dành cho hàng loạt tội ác mà hắn gây ra.

vua chia tay lee min ho, suzy da kip mac vay cuoi va hon lee jong suk dam duoi - 5

Cảnh khóc đỉnh cao của Lee Jong Suk

Góp công không nhỏ vào việc bắt được tên này phải kể đến cảnh sát Woo Tak. Anh đã chấp nhận rời khỏi ngành khi đứng ra làm chứng, và thừa nhận căn bệnh mù màu của mình. Ngoài ra, cảnh khóc của Jong Suk khi chứng kiến Choi (Kim Won Hae) qua đời cũng là tình tiết được khán giả khen ngợi nhiệt liệt bởi kỹ năng diễn xuất thần.

Theo Bích Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc