Mỹ nam "Cô nàng đẹp trai" yêu đương đầy nghẹt thở trong "Canh bạc hoàng gia"

Hoàng tử màn ảnh nhỏ xứ Hàn đẹp xuất thần khi hóa thân thành một con bạc khét tiếng vừa ôm nỗi hận hoàng gia vừa mê đắm người con gái anh yêu như báu vật.

Canh bạc hoàng gia (The Royer Glambler) là bộ phim xoay quanh cuộc sống của con bạc khét tiếng nhất thời Joseon – Baek Dae Gil (Jang Geun Suk). Vốn xuất thân từ hoàng gia, song vì nghi ngờ không phải con vua, Dae Gil bị đuổi ra khỏi cung điện khi mới 6 tháng tuổi. Ôm nỗi hận trong lòng, Dae Gil đã luyện tập kỹ năng đánh bạc và dùng nó quay trở lại trả thù hoàng tộc. Bởi Dae Gil bị phế, hoàng tử Yeongjo (Yeo Jin Goo) trở thành người duy nhất có thể nối dõi ngai vàng.

Trailer Canh bạc Hoàng Gia

my nam "co nang dep trai" yeu duong day nghet tho trong "canh bac hoang gia" - 1

Từ khi lên làm vua, Yeongjo trở thành kẻ bảo thủ, không bao giờ chịu cúi đầu nếu không có lý do thuyết phục. Không chỉ Dae Gil, Dam Seo (Lim Ji Yeon) cũng có chung mục đích tiêu diệt vua. Người xem sẽ được chứng kiến cuộc chiến huynh đệ tương tàn trong lịch sử. Giữa ba nhân vật này sẽ diễn ra cuộc đụng độ ác liệt, cam go để tranh giành tình yêu và ngai vàng.

my nam "co nang dep trai" yeu duong day nghet tho trong "canh bac hoang gia" - 2

Lên sóng ngay sau bom tấn cổ trang ‘Six Flying Dragons” (Lục Long Phi Thiên), Canh bạc hoàng gia được kỳ vọng sẽ tạo nên cuộc chinh chiến và yêu đương của những người trẻ tuổi. Tại Hàn Quốc, ngay khi lên sóng tập đầu tiên vào đầu năm 2016, phim đã  đạt mức rating 11,8% và trong ngày tiếp theo, rating đạt mức 12,2%. 

my nam "co nang dep trai" yeu duong day nghet tho trong "canh bac hoang gia" - 3

Canh bạc hoàng gia cũng là dự án nằm trong kế hoạch tái xuất màn ảnh nhỏ sau 3 năm vắng bóng của “trai đẹp hơn hoa” Jang Geun Suk. Đây là bộ phim cổ trang thứ 5 của Jang Geun Suk kể từ khi bước chân vào làng phim ảnh. Với vai diễn hoàng tử bị phế từ khi mới 6 tháng tuổi, ôm nỗi hận trong lòng và luyện tập kỹ năng đánh bạc, dùng nó quay trở lại trả thù hoàng tộc, nhân vật của Jang Geun Suk tạo nên sức nặng cho toàn bộ phim.

my nam "co nang dep trai" yeu duong day nghet tho trong "canh bac hoang gia" - 4

Jang Geun Suk nói rằng Canh bạc Hoàng gia chính là dự án trọng điểm và làm “tái sinh” hình ảnh mỹ nam của anh trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc sau thời gian dài ở ẩn. Với vai diễn Dae Gil – một chàng trai được sinh ra trong một gia đình hoàng gia nhưng lại phải lớn lên trong đói nghèo cuối cùng, Dae Gil trở thành người bị giằng xé giữa ranh giới tốt – xấu, thiện – ác mong manh trong thế giới đầy âm mưu của triều đình Joseon.

my nam "co nang dep trai" yeu duong day nghet tho trong "canh bac hoang gia" - 5

Phim sẽ lần đầu phát sóng tại Việt Nam trên kênh HTV7 vào 13h trưa thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, bắt  đầu từ ngày 1/4/2017.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới