Mỹ nhân “Định mệnh” bỏ về nhà mẹ đẻ sau khi suýt bị chồng cưỡng bức

Ngày 22/08/2016 17:37 PM (GMT+7)

Trong phim Định mệnh, Kumud (Jennifer Winget) đã phải tức tưởi bỏ về nhà mẹ đẻ sau khi bị chồng hành hung và suýt nữa là cưỡng bức cô.

Trong tuần qua, bộ phim Ấn Độ Định mệnh tiếp tục gây sốt với những tình tiết liên quan đến mối quan hệ tay tư giữa Saras (Gautam Rode) - Kumud (Jennifer Winget) - Pramad (Anshul Trivedi) và cô ả người hầu lẳng lơ, nham hiểm Kalika Desai (Soni Singh). Mối quan hệ tạm bợ giữa vợ chồng Kumud đã hoàn toàn tan vỡ sau khi cô dùng kế ép bồ nhí của Pramad phải đi xem mắt lo chuyện kết hôn, khiến Kalika bỏ trốn. Ngoài ra trước đó, Kumud còn được bố chồng tin tưởng chuyển giao toàn bộ của tài sản đáng ra sẽ thuộc về đứa con trai quý hóa.

Tất cả những thứ này cộng dồn lại khiến Pramad phát điên. Anh ta ném tất cả mọi thứ trong nhà và chỉ trích vợ là đã chống lại Kalika khiến cô ấy phải rời đi.

Mỹ nhân “Định mệnh” bỏ về nhà mẹ đẻ sau khi suýt bị chồng cưỡng bức - 1

Sau khi Pramad bỏ về phòng ngủ, Kumud bèn nghĩ cách để đối mặt và nói chuyện tử tế với chồng. Nhưng khác với những lần trước, lần này Pramad gần như nổi điên. Anh ta chế giễu vợ là người đàn bà không có lòng tự trọng hoàn toàn trái ngược với Kalika – một nữ giúp việc nhưng lại dám chiến đấu vì tự tôn của bản thân. Vậy là hai vợ chồng liền lao vào trận chiến chỉ trích lần nhau. Tới khi Kumud thẳng thừng nói rằng Kalika không hề yêu anh ta và chỉ đang cố lừa dối mọi người vì tiền, thì Pramad hoàn toàn bùng nổ.

Mỹ nhân “Định mệnh” bỏ về nhà mẹ đẻ sau khi suýt bị chồng cưỡng bức - 2

Mỹ nhân “Định mệnh” bỏ về nhà mẹ đẻ sau khi suýt bị chồng cưỡng bức - 3

Anh ta đóng cửa, giữ lấy cổ Kumud và cười gằn nhắc đến việc cả hai còn chưa là vợ chồng thực sự rồi quăng cô lên giường như một mớ giẻ rách. Quá choáng váng, Kumud la hét đừng chạm vào tôi rồi bỏ chạy, nhưng ngay sau đó, cô ngã xuống sàn vì đập đầu vào thành giường. Trong tình thế giằng co căng thẳng, cô kịp thời túm lấy một chiếc đĩa trên bàn đập thằng vào đầu chồng rồi lao ra ngoài. 

Mỹ nhân “Định mệnh” bỏ về nhà mẹ đẻ sau khi suýt bị chồng cưỡng bức - 4

“Trận chiến” với chồng đã làm cạn kiệt chút kiên nhẫn cuối cùng của Kumud, cô òa khóc nói với bố mẹ chồng rằng cô chấp nhận thua cuộc, và xin phép rời khỏi căn nhà này. Giữa lúc những người phụ nữ đang ôm nhau rơi nước mắt thì Saras tìm gặp Pramad và đưa cho anh ta tờ giấy ghi lại những tài sản khổng lồ mà Kaliaka đã lấy cắp của gia đình họ. Sau đó, Saras hộ tống Kumud và em gái về nhà mẹ đẻ, tuy nhiên anh dám không bước chân vào cửa.

Mỹ nhân “Định mệnh” bỏ về nhà mẹ đẻ sau khi suýt bị chồng cưỡng bức - 5

Mỹ nhân “Định mệnh” bỏ về nhà mẹ đẻ sau khi suýt bị chồng cưỡng bức - 6

Về nhà còn chưa nóng chỗ, điều bất ngờ đã xảy ra khi Pramad đột ngột xuất hiện và quỳ gối xin vợ tha thứ. Anh ta nói rằng rất hối hận khi không biết trân trọng Kumud, cũng như mong cô cho anh một cơ hội cuối cùng để sửa chữa sai lầm, để trả lại cô danh dự mà bấy lâu đã bị anh ta phá hỏng. Cuối cùng, Pramad ngỏ ý muốn đón vợ trở về và bắt đầu mọi thứ lại từ đầu.

Mỹ nhân “Định mệnh” bỏ về nhà mẹ đẻ sau khi suýt bị chồng cưỡng bức - 7

Mỹ nhân “Định mệnh” bỏ về nhà mẹ đẻ sau khi suýt bị chồng cưỡng bức - 8

Biết chuyện vợ chồng Kumud trở về, Saras lặng đi vì sững sờ. Anh giận dữ nói với người yêu cũ rằng, anh đưa cô về không phải để cô quay lại đây và tiếp tục cuộc sống như địa ngục này. Anh không quên nhắc lại những tổn thương mà Pramad từng gây ra cho Kumud và khẳng định hắn ta vĩnh viễn không bao giờ thay đổi. Dứt lời, Saras bước đi, để lại Kumud bối rối vì không biết nói như thế nào về chuyện vợ chồng họ.

Mỹ nhân “Định mệnh” bỏ về nhà mẹ đẻ sau khi suýt bị chồng cưỡng bức - 9

Những ngày sau đó, Pramad tỏ ra chịu khó thay đổi theo hướng tích cực hơn như bớt uống rượu, khiến mọi người trong nhà đều cảm thấy kỳ quặc. Thậm chí, khi bị Kumud cấm vào phòng ngủ, anh ta cũng ngoan ngoãn ra hành lang nằm, khiến bà Budhidhan vô cùng xót con trai yêu dấu. Trái lại, ông bố chồng có vẻ rất hưởng ứng với quyết định này. 

Mỹ nhân “Định mệnh” bỏ về nhà mẹ đẻ sau khi suýt bị chồng cưỡng bức - 10

Tuy nhiên, bóng ma mang tên Kalika vẫn chưa chịu tan biến. Hóa ra cô ả không trốn đi xa mà chỉ quanh quẩn gần đó, tìm cách tiếp cần Pramad và nói những lời châm chọc khiêu khích anh ta về chuyện của Saras. Nhớ tới vị hôn phu cũ mà cô vợ của mình vẫn mải mê thương nhớ bấy lâu, Pramad rất bực bội. Vì chưa biết chuyện Saras đang sống dưới thân phận Navin trong gia đình mình, anh ta đề xuất chuyện làm lễ cầu siêu cho linh hồn của Sara. Không còn cách nào khác, Kumud đành nhắm mắt chấp nhận số phận. Nhưng khi nghi lễ kết thúc, cô lăn ra ngất xỉu.

Mỹ nhân “Định mệnh” bỏ về nhà mẹ đẻ sau khi suýt bị chồng cưỡng bức - 11

Mỹ nhân “Định mệnh” bỏ về nhà mẹ đẻ sau khi suýt bị chồng cưỡng bức - 12

Trong khi sự thật về việc Saras chưa được hé lộ thì đã đến lễ hội quan trọng Navratri và Pramad – Kumud phải về nhà vợ tham dự. Cùng lúc này, cả gia đình ông Vidyachatur cũng đang đau đầu vì món nợ khổng lồ quá hạn, tới mức cảnh sát và ngân hàng phải ra lệnh cưỡng chế tịch thu tài sản thế chấp là căn nhà mà họ đang sống. Và mọi chuyện trở nên hết sức tồi tệ khi vợ chồng con gái thân yêu quay về tham gia lễ hội cùng đứa con rể hụt trời đánh – Saraswatichandra….

Mỹ nhân “Định mệnh” bỏ về nhà mẹ đẻ sau khi suýt bị chồng cưỡng bức - 13

Định mệnh tập 82 sẽ lên sóng tối nay trên kênh TodayTV.

Hà Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim mới