Người đẹp "Định mệnh" bị chồng bóp cổ, đánh chảy máu đầu

Ngày 01/08/2016 18:04 PM (GMT+7)

Những tập phim mới nhất của Định mệnh xoáy vào cuộc sống hôn nhân "đồng sàng dị mộng" của vợ chồng Kumud (Jennifer Winget) và Pramad (Anshul Trivedi).

Sau bước ngoặt mang tính số phận khi nữ chính bỏ đi lấy chồng, những tập phim Định mệnh (tên gốc: Saraswatichandra) lên sóng tuần qua tiếp tục xoáy vào cuộc hôn nhân bất hạnh giữa Kumud (Jennifer Winget) và Pramad (Anshul Trivedi). Sau ngày kết hôn, Kumud ngỡ ngàng phát hiện ra người chồng mà cô "vơ bừa" để thay thế Saras (Gautam Rode) là một gã trai bất tài, lêu lổng và mắc chứng nghiện rượu. Chính vì vậy, anh ta bị cha mình rất khinh thường và điều này đã tạo nên mâu thuẫn sâu sắc trong gia đình.

nguoi dep "dinh menh" bi chong bop co, danh chay mau dau - 1

Kumud (Jennifer Winget) rất được bố mẹ chồng yêu thương, tin tưởng. 

nguoi dep "dinh menh" bi chong bop co, danh chay mau dau - 2

Nhưng chồng cô lại ghét vợ như "xúc đất đổ đi"

Với hy vọng đưa Kumud về làm dâu, vợ chồng vị chính trị gia Buddhi Dhan Dharmadhikari rất hy vọng cô có thể "cải tạo" đứa con hư này song tất cả chỉ như "muối bỏ biển". Chẳng những không công nhận Kumud là vợ mình mà Pramad còn tuyên bố quyết tâm để cô "sống dở chết dở". Điển hình là một lần bị Kumud giằng lại chai rượu, anh ta đã thẳng tay đẩy cô đập đầu vào tường chảy máu. Lúc vết thương vừa mới lành, anh ta lại tàn nhẫn định bóp cổ cô để đòi số tiền sinh hoạt mà ba mẹ chồng cố tình giao hết cho con dâu.

nguoi dep "dinh menh" bi chong bop co, danh chay mau dau - 3

nguoi dep "dinh menh" bi chong bop co, danh chay mau dau - 4

Sở dĩ mâu thuẫn giữa Kumud và Pramad liên tục leo thang là bởi âm mưu chia rẽ thâm độc từ phía Kalika, người hầu gái chuyên chăm sóc cho cậu chủ. Ở tập 60 Định mệnh lên sóng tối qua, bằng đầu óc đầy âm mưu xảo quyệt, Kalika đổ hết tội cho Kumud về việc đã dùng "bùa mê thuốc lú" cho ông bà chủ, khiến họ chỉ biết răm rắp nghe lời cô, thậm chí còn mang hết tiền của con trai cho con dâu. Không thể nghi ngờ là những lời phỉnh nịnh gian dối này đã nhanh chóng kích động "máu điên" của Pramad lên đỉnh điểm. Anh ta hùng hổ xông vào phòng và đòi Kumud phải giao số tiền đó ra. 

nguoi dep "dinh menh" bi chong bop co, danh chay mau dau - 5

nguoi dep "dinh menh" bi chong bop co, danh chay mau dau - 6

Đối mặt với một người đàn ông say xỉn hung tợn, Kumud vô cùng sợ hãi, song cô vẫn cứng rắn chống lại sự hành hạ của ông chồng danh chính ngôn thuận này, bởi cô biết, nếu mình tiếp tục nhân nhượng, mọi thứ sẽ ngày càng tồi tệ. Và may mắn thay, lúc Pramad đang trợn trừng mắt bóp cổ vợ thì Navinchandra (tên hiện tại của Saras) bước vào và quát lên.

nguoi dep "dinh menh" bi chong bop co, danh chay mau dau - 7

nguoi dep "dinh menh" bi chong bop co, danh chay mau dau - 8

nguoi dep "dinh menh" bi chong bop co, danh chay mau dau - 9

Sự xuất hiện của Navin khiến hai vợ chồng Kumud vô cùng sửng sốt, bởi đáng ra anh đã cùng cả nhà tham gia hành trình làm từ thiện tại ngôi làng gặp bão bên cạnh. Nhưng Navin đã ngay lập tức giải thích rằng, chính vì không an tâm về đứa con quý tử nên ông Buddhi Dhan Dharmadhikari đã nhắn cậu quay về kiểm tra tình hình. Vốn đã không ưa Navin từ lâu, Pramad liền chớp cơ hội sỉ nhục anh đúng là "con chó biết thân biết phận" của bố mình rồi đuổi Navin ra khỏi cửa. Mặc dù rất phẫn uất song vì tình yêu với Kumud, Navin đành im lặng, cánh tay gồng lên để cố giữ bình tĩnh.

nguoi dep "dinh menh" bi chong bop co, danh chay mau dau - 10

nguoi dep "dinh menh" bi chong bop co, danh chay mau dau - 11

nguoi dep "dinh menh" bi chong bop co, danh chay mau dau - 12

Về phía Kumud, sự xuất hiện đột ngột của Navin đã khiến cô thay đổi ý định, và vội đưa chồng đi lấy tiền nhằm yên chuyện. Song sau khi đạt được mục đích, Pramad vẫn không để yên, anh ta cầm chiếc bình hoa ném về chỗ Kumud đứng khiến tấm gương treo cạnh đó tan thành nghìn mảnh vụn, bắn tung tóe. Chưa hết, anh ta còn nói trắng ra rằng, nếu lần sau cô còn không đưa tiền ra thì chiếc bình hoa sẽ bay thẳng vào mặt, chứ không phải cảnh cáo "suông" như hiện giờ đâu.

nguoi dep "dinh menh" bi chong bop co, danh chay mau dau - 13

nguoi dep "dinh menh" bi chong bop co, danh chay mau dau - 14

nguoi dep "dinh menh" bi chong bop co, danh chay mau dau - 15

Ngay khi Pramad rời đi, Kalika điềm nhiên đi vào và cố ý nói những lời mai mỉa Kumud. Nhưng với sự tự tôn và kiêu ngạo của một người phụ nữ có học thức kiêm thiếu phu nhân của gia tộc, Kumud mạnh mẽ lên tiếng đuổi thẳng Kalika trong sự tức tối của ả ta. Còn lại một mình, Kumud nhìn bàn chân rớm máu do giẫm phải mảnh thủy tinh, đôi mắt mông lung hướng về màn đêm phía trước - cũng như tương lai vô cùng tăm tối của cô.     

nguoi dep "dinh menh" bi chong bop co, danh chay mau dau - 16

nguoi dep "dinh menh" bi chong bop co, danh chay mau dau - 17

nguoi dep "dinh menh" bi chong bop co, danh chay mau dau - 18

Tập 61 Định mệnh sẽ lên sóng tối nay trên kênh TodayTV vào khung 21h, sau Cô dâu 8 tuổi.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ