Mỹ nữ "Vườn sao băng" bị cuốn vào vụ án tìm Cô dâu mất tích

Ngày 05/12/2017 13:46 PM (GMT+7)

Lee Si Young vào vai nữ cảnh sát xinh đẹp, cá tính trong bộ phim Cô dâu mất tích từng gây sốt khán giả màn ảnh Hàn Quốc.

Cô dâu mất tích (tựa tiếng Anh: My beautiful bride) là câu chuyện về Kim Do Hyun (Kim Moo Yul thủ vai) phát hiện vợ sắp cưới Yoon Joo Young (Go Sung Hee) bị mất tích trước ngày diễn ra hôn lễ. Trong khi nỗ lực truy tìm tung tích vị hôn thê, anh đã biến mình thành “quái vật”.

Mỹ nữ amp;#34;Vườn sao băngamp;#34; bị cuốn vào vụ án tìm Cô dâu mất tích - 1

Yoon Joo Young - cô dâu mất tích bí ẩn.

Mỹ nữ amp;#34;Vườn sao băngamp;#34; bị cuốn vào vụ án tìm Cô dâu mất tích - 2

Nam chính Kim Do Huyn.

Mỹ nữ amp;#34;Vườn sao băngamp;#34; bị cuốn vào vụ án tìm Cô dâu mất tích - 3

 Kim Do Hyun là một anh chàng khá hiền lành và trầm tính, học chung trường cấp 3 với Yoon Joo Young - một cô bé khóa dưới nổi tiếng xinh đẹp trong trường cấp 3. 

Dù hiền lành nhưng Kim Do Hyun lại chơi chung với với đám bạn xấu tính, chuyên bắt nạt các bạn học khác. Nhưng anh chàng lại để ý Yoon Joo Young và vô tình biết được bí mật về gia cảnh nghèo khó và người mẹ buôn bán trái cây vỉa hè mà cô bạn cố tình che giấu.

Tuy vậy, Kim Do Hyun vẫn giữ bí mật và âm thầm quan sát Joo Young. Trong một lần cùng đám bạn vào quán karaoke, Do Hyun phát hiện thêm một bí mật lớn khác nữa của Yoon Joo Young là cô đang làm phục vụ ở đây để kiếm tiền. 

Mỹ nữ amp;#34;Vườn sao băngamp;#34; bị cuốn vào vụ án tìm Cô dâu mất tích - 4

 Do Hyun phát hiện thêm một bí mật lớn khác nữa của Yoon Joo Young là cô đang làm phục vụ ở đây để kiếm tiền. 

Một vài đứa con trai khác trong trường cũng phát hiện và bắt nạt cô, Kim Do Hyun đã đánh nhau với đám con trai để bảo vệ cô bạn. Từ đó, cả hai thường xuyên trò chuyện và trở thành người yêu của nhau. Đến khi họ tốt nghiệp, Kim Do Hyun quyết định cầu hôn Joo Young. 

Mỹ nữ amp;#34;Vườn sao băngamp;#34; bị cuốn vào vụ án tìm Cô dâu mất tích - 5

Cặp đôi đẹp nhưng có tình yêu trắc trở.

Tuy nhiên, vì gia đình mắc một số nợ quá lớn, Joo Young đã bí mật biến mất. Trong lúc đó, vì không tìm được tung tích của vị hôn thuê, Do Hyun gần như phát điên và bắt đầu tìm kiếm dấu vết của Joo Young.  Quá trình đi tìm người vợ mất tích, Do Hyun sẵn sàng làm những việc tội lỗi và trở thành một con người hoàn toàn khác.

Mỹ nữ amp;#34;Vườn sao băngamp;#34; bị cuốn vào vụ án tìm Cô dâu mất tích - 6

Mỹ nữ amp;#34;Vườn sao băngamp;#34; bị cuốn vào vụ án tìm Cô dâu mất tích - 7

Mỹ nữ amp;#34;Vườn sao băngamp;#34; bị cuốn vào vụ án tìm Cô dâu mất tích - 8

Trong lúc tìm kiếm cô vợ mất tích, Kim Do Huyn trở thành một con người hoàn toàn khác. 

Trong quá trình điều tra vụ án mất tích của Yoo Joo Young, nữ cảnh sát Cha Yoon Mi (Lee Si Young) phát hiện ra Kim Do Hyun đang bất chấp luật pháp, sử dụng thủ đoạn để tìm người vợ sắp cưới của mình.

Cha Yoon Mi đứng ra ngăn cản và giúp đỡ Kim Do Hyun nhưng cuối cùng anh đã phải nhận một cái kết bi đát khi Yoon Joo Young sống sót trở về với một thân phận khác và không nhận ra anh. Dù rất đau khổ nhưng Do Hyun vẫn âm thầm phối hợp cùng cảnh sát Cha Yoon Mi làm mọi cách để giải cứu người mình yêu.

Mỹ nữ amp;#34;Vườn sao băngamp;#34; bị cuốn vào vụ án tìm Cô dâu mất tích - 9

Dù rất cố gắng nhưng khi cô vợ xuất hiện lại không nhận ra Do Huyn.

Mỹ nữ amp;#34;Vườn sao băngamp;#34; bị cuốn vào vụ án tìm Cô dâu mất tích - 10

Cuối cùng, để bảo vệ tình yêu của mình Do Hyun quyết định phối hợp cùng cảnh sát Cha Yoon Mi làm mọi cách để giải cứu người mình yêu.

Sau khi công chiếu, Cô dâu mất tích đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả. Bộ phim là sự kết hợp giữa những yếu tố hình sự, hành động và chất lãng mạn, ngôn tình. Cùng với đó là cảnh quay đẹp và phần âm nhạc lôi cuốn.

Điểm nhấn của Cô dâu mất tích là nữ diễn viên sinh năm 1982 Lee Si Young. Cô là một gương mặt quen thuộc với khán giả châu Á với hàng loạt tác phẩm như Vườn sao băng, Wild Romance, Playful Kiss...

Mỹ nữ amp;#34;Vườn sao băngamp;#34; bị cuốn vào vụ án tìm Cô dâu mất tích - 11

 Nữ diễn viên Lee Si Young hóa thân thành nữ cảnh sát điều tra vô cùng thông minh, sắc sảo - người nhiệt tình giúp đỡ Kim Do Huyn truy tìm tung tích vị hôn thê. 

Bộ phim Cô dâu mất tích hiện đang được phát sóng trên HTV9, lúc 17h40 từ thứ 2 đến thứ 5 hằng tuần.

An Nhiên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình