Vợ chồng Lý Tiểu Lộ mang con gái đến phim trường “Bà nội trợ hành động”

Ngày 24/08/2016 10:30 AM (GMT+7)

Bà nội trợ hành động hấp dẫn nhờ các cảnh quay đậm chất ngôn tình đan xen những màn hành động, đấu trí nghẹt thở. Phim còn đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái nhờ sự xuất hiện của dàn trai đẹp như Giả Nãi Lượng, Hoàng Minh

Lần đầu ra mắt tại Trung từ tháng 1/2016, phim truyền hình dài tập Bà nội trợ hành động thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả nhờ nội dung hấp dẫn cùng dàn trai đẹp với diễn xuất hút hồn người xem. Chiếm trung bình 3,5% thị phần khán giả, nằm trong top rating những phim được đón xem nhiều nhất, Bà nội trợ hành động tạo nên một cơn sốt tại thị trường giải trí Trung Quốc nửa đầu năm 2016.

Vợ chồng Lý Tiểu Lộ mang con gái đến phim trường “Bà nội trợ hành động” - 1

"Bà nội trợ hành động" trailer

Phim kể về cuộc đời chìm nổi của Cẩu Cát Tường (Lý Tiểu Lộ đóng) trong mối quan hệ với chồng, gia đình nhà chồng và bạn bè “thanh mai trúc mã” của cô. Thượng Hải những năm đầu dân quốc, bà chủ gia đình Cẩu Cát Tường gặp bất hạnh khi chồng bỗng dưng qua đời do bị ám sát còn cô bị gán cho tội giết chồng. Vì muốn trả lại sự trong sạch cho mình, Cát Tường, sau nhiều năm chỉ ở nhà chuyên tâm làm bà nội trợ đã lột xác trở thành một nữ thám tử trong sở cảnh sát.

Vợ chồng Lý Tiểu Lộ mang con gái đến phim trường “Bà nội trợ hành động” - 2

Ở nơi làm việc, Cẩu Cát Tường luôn phải đồng hành cùng Mao Nho Nghị (Giả Nãi Lượng đóng) - là đồng sự của cô. Mao Nho Nghị tâm địa thiện lương nhưng kiêu căng tự phụ. Trong quá trình hợp tác, giữa họ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, dần dà mới ăn ý, rồi có tình cảm với nhau. Trong hành trình phá án, họ nhận ra bộ mặt thật của chủ nghĩa thực dân đế quốc, vạch trần âm mưu kinh thiên của Frankie và gian thương.

Không chỉ khiến kẻ ác bị trừng phạt, họ còn giúp đỡ rất nhiều bách tính nghèo khổ dưới đáy xã hội. Sau khi rời khỏi Phòng tuần bộ, Cát Tường và Nho Nghị đã mở Trinh thám xã Cát Tường, là nơi chuyên vì bách tính mà phục vụ, dùng thanh xuân, nhiệt huyết của mình viết nên chính nghĩa.

Vợ chồng Lý Tiểu Lộ mang con gái đến phim trường “Bà nội trợ hành động” - 3

Xuyên suốt bộ phim là những tình huống hài hước, hành động, kinh dị đan xen, có thể khiến người ta "cười ra nước mắt". Hành trình từ “ghét” đến “yêu” của hai nhân vật chính Cẩu Cát Tường và Mao Nho Nghị cũng đưa người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố. Có lúc thăng hoa với những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào, sâu lắng, lúc muốn “ném TV đi” vì không đủ kiên nhẫn để chứng kiến màn đấu khẩu, chơi khăm nhau của cặp đồng nghiệp này.

Vợ chồng Lý Tiểu Lộ mang con gái đến phim trường “Bà nội trợ hành động” - 4

Bà nội trợ hành động là phim đánh dấu sự hợp tác của vợ chồng Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng trong vai hai người đồng nghiệp tưởng mâu thuẫn, xung khắc nhưng thật ra rất tâm đầu, ý hợp. Lần đầu đóng phim cùng nhau với tư cách là vợ chồng, Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng có nhiều khoảnh khắc “dở khóc dở cười”.

Vợ chồng Lý Tiểu Lộ mang con gái đến phim trường “Bà nội trợ hành động” - 5

Do cùng đóng chung nên cả hai luôn mang theo con gái đến phim trường. Vẻ đáng yêu của công chúa nhà Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đã thu hút cả đoàn phim. “Cô bé rất ngoan ngoãn, chịu chơi nhìn bố mẹ làm việc”, một thành viên đoàn phim cho biết.

Vợ chồng Lý Tiểu Lộ mang con gái đến phim trường “Bà nội trợ hành động” - 6

Vợ chồng Lý Tiểu Lộ mang con gái đến phim trường “Bà nội trợ hành động” - 7

Lý Tiểu Lộ cũng chia sẻ, cô rất thú vị khi đảm nhận vai Cẩu Cát Tường. Tính cách của hai nhân vật chính có nhiều nét tương đồng với vợ chồng cô ngoài đời nên cả hai không sử dụng quá nhiều kỹ thuật biểu diễn. Ngoài Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng phim còn tập hợp cả dàn trai đẹp Hoa ngữ như Lưu Ân Hữu, Hoàng Minh, Lữ Nhất, Hứa Thiệu Hùng...

Vợ chồng Lý Tiểu Lộ mang con gái đến phim trường “Bà nội trợ hành động” - 8

Phim Bà nội trợ hành động dự kiến lên sóng THVL1 từ 24/8/2016 vào 17h các ngày trong tuần. 

Theo Hà Linh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc

Video chọn lọc