Ngô Thanh Vân chết lặng đau đớn vì bị nứt xương đầu gối khi quay phim "giải nghệ"

Ngày 22/03/2018 10:40 AM (GMT+7)

Bấm máy được hơn một tuần, “đả nữ” Ngô Thanh Vân bất ngờ té đến chấn thương xương đầu gối khi đang ghi hình cho một pha mạo hiểm tại Sa Đéc trong bộ phim hành động Hai Phượng.

Hai Phượng là bộ phim đánh dấu kỷ niệm sự trở lại sau gần 5 năm của Ngô Thanh Vân với hình ảnh nữ diễn viên mạnh mẽ, chuyên đảm trách những vai diễn hành động, võ thuật với khán giả Việt Nam. Đây dự kiến cũng là bộ phim hành động cuối cùng trong vai trò diễn viên của “Cô Ba Trà Vinh” sau hàng loạt vai diễn đầy ấn tượng trong những dự án Hollywood trong năm qua.

ngo thanh van chet lang dau don vi bi nut xuong dau goi khi quay phim "giai nghe" - 1

Hình ảnh Ngô Thanh Vân cùng đoàn phim Hai Phương trong buổi cúng khai máy cách đây một tuần

Trước khi dự án Hai Phượng bấm máy, ngoài việc luôn tập luyện cho mình có được sức bền và sự dẻo dai trong từng tình huống, Ngô Thanh Vân cũng dành nhiều thời gian ngồi lại với các huấn luyện viên hành động để hạn chế và kiểm soát tối đa những tình huống bất ngờ xảy ra. Bên cạnh đó, ekip cascadeurs từ nước ngoài cũng được mời về để hướng dẫn cho diễn viên một cách chỉnh chu nhất nhằm tiết chế những tình huống bất ngờ ảnh hưởng đến diễn viên.

ngo thanh van chet lang dau don vi bi nut xuong dau goi khi quay phim "giai nghe" - 2

ngo thanh van chet lang dau don vi bi nut xuong dau goi khi quay phim "giai nghe" - 3

Vai diễn Hai Phượng chính là vai diễn mà “đả nữ” muốn dành tặng khán giả trước khi chính thức lui về vai trò sản xuất. 

Thế nhưng những sự cố trên phim trường dường như nằm ngoài toan tính của ekip. Trong một phân cảnh hành động nhảy qua lại giữa hai chiếc ghe, vì quá nhập tâm nên Ngô Thanh Vân đã té hụt chân khiến đầu gối va chạm mạnh vào cạnh ghe, gây nứt xương nghiêm trọng.

ngo thanh van chet lang dau don vi bi nut xuong dau goi khi quay phim "giai nghe" - 4

ngo thanh van chet lang dau don vi bi nut xuong dau goi khi quay phim "giai nghe" - 5

Bên cạnh đó, với thời tiết hanh khô có khi lên đến gần 39 độ cực gay gắt như hiện tại, cả đoàn phim Hai Phượng cũng gặp rất nhiều vấn đề khi phải vừa đảm bảo tiến độ quay vừa phải đảm bảo sức khoẻ cho cả đoàn. Vì là phim hầu hết là cảnh hành động với độ khó nhất định buộc có ekip cần phải cẩn trọng trong từng chi tiết nên việc chấn thương của “Hai Phượng” Ngô Thanh Vân trở thành là bài toán khó cho nhà sản xuất.

ngo thanh van chet lang dau don vi bi nut xuong dau goi khi quay phim "giai nghe" - 6

Có thể thấy, ngay từ khi mới khởi động dự án phim hành động này, Ngô Thanh Vân đã dành rất nhiều tâm huyết của mình trên phòng tập với mong muốn mang đến cho khán giả những cảnh quay đẹp mắt và nhiều cảm xúc.

Chính vì thế mà tất cả những cảnh hành động nguy hiểm từ đánh võ đến lội sông,… đều được thực hiện 100% bởi “đả nữ” Ngô Thanh Vân. Đạo diễn Lê Văn Kiệt và ekip đoàn phim đang rất lo lắng về mức độ nặng của vết thương mà Ngô Thanh Vân đang gặp phải.

 ngo thanh van chet lang dau don vi bi nut xuong dau goi khi quay phim "giai nghe" - 7

Hiện tại, Hai Phượng vẫn tạm ấn định kế hoạch phát hành dự kiến vào mùa thu năm 2018.

Ngô Thanh Vân - Wonder Woman của làng phim Việt hay bậc thầy PR?
Bắt đầu sự nghiệp với vai trò ca sĩ - người mẫu, nhưng lại càng ngày càng thành công với vị trí diễn viên - nhà sản xuất phim, Ngô Thanh Vân luôn là...

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp