Ngô Thanh Vân mơ ước thành... nữ sói

Ngày 25/07/2013 08:20 AM (GMT+7)

Ngô Thanh Vân đã có buổi trò chuyện thân mật cùng người sói Hugh Jackman.

Trung tuần tháng 7 vừa qua, Ngô Thanh Vân đã có chuyến đi tham dự Lễ Ra Mắt bộ phim Người soi Wolverine tại Seoul, Hàn Quốc. Tại đây, Ngô Thanh Vân còn có dịp gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với nam tài tử Hugh Jackman và có những trao đổi thú vị với anh về bộ phim đang được cả thế giới mong đợi, và tất nhiên Việt Nam cũng không ngoại lệ.

ngo thanh van mo uoc thanh... nu soi - 1
Ngô Thanh Vân dũng mãnh với móng tay sói.

Là một diễn viên hành động, từ lâu Ngô Thanh Vân đã mơ ước sẽ có cơ hội vào vai nữ sói – một kiểu nhân vật giống như Người Sói nhưng dành cho nữ. Tại buổi gặp gỡ trực tiếp với Hugh Jackman trong khuôn khổ sự kiện ra mắt phim, Ngô Thanh Vân đã được Hugh Jackman chia sẻ nhiều thông tin thú vị để vào vai nữ sói 1 cách thành công. Hugh Jackman cũng tỏ ra rất hào hứng khi biết ước muốn của Ngô Thanh Vân.

Xem cuộc trò chuyện của Ngô Thanh Vân với Hugh Jackman:

Khi cô hỏi Hugh Jackman về những lời khuyên dành cho nữ diễn viên muốn vào vai nữ sói, anh trả lời: “Đó có thể là một diễn viên gốc Châu Á, tại một đất nước nào đó như Việt Nam chẳng hạn. Cô ấy cần có chiều cao, có khả năng diễn những cảnh hành động và sẵn sàng đi lại nhiều” – Dường như những yêu cầu của anh đối với vai diễn không có gì quá xa lạ với Ngô Thanh Vân. Hugh Jackman cũng chia sẻ Ngô Thanh Vân cũng là một ứng cử viên sáng giá, và nếu có vai diễn nữ sói thì anh sẽ xem xét đến khả năng này.

ngo thanh van mo uoc thanh... nu soi - 2
Mơ ước mới của Đả nữ là trở thành Nữ sói.

Ngô Thanh Vân và Hugh Jackman đã có buổi trò chuyện thật thân thiện và thoải mái về ước mơ nữ sói của cô. Hy vọng cuộc nói chuyện sẽ là tiền đề để các nhà làm phim Hollywood cân nhắc đến một nhân vật Wolverine dành cho nữ.

Được đặt sau mốc sự kiện của X-Men: The Last Stand, Người soi Wolverine dõi theo hành trình của Logan/Wolverine lưu lạc tới đất nước Nhật Bản xa xôi, nơi anh bị lạc lõng hoàn toàn. Tại đây, anh phải đối mặt với kẻ thù nguy hiểm trong một trận quyết chiến khiến anh phải thay đổi mãi mãi. Trọng thương sau lần giao đấu đầu tiên, cả thể chất và cảm xúc của anh đều bị đẩy đến giới hạn chịu đựng cao nhất của bản thân.

ngo thanh van mo uoc thanh... nu soi - 3
Cô rất thích được nhập vai hành động.

Wolverine nhận ra rằng anh không những phải đối mặt với những samurai chết người có tinh thần thép, mà còn phải đấu tranh với chính nội tâm của mình để chống lại sự bất tử đang nổi lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Theo lời nhà sản xuất, bộ phim sẽ tập trung nhiều vào quan hệ ngang trái giữa Wolverine và Mariko, con gái một ông trùm tội ác Nhật Bản. Những màn chiến đấu của anh trong phim cũng hứa hẹn đặc sắc hơn, khi mà đối thủ của anh bao gồm cả các võ sĩ đạo lẫn ninja, với vũ khí từ kiếm katana cho tới phi tiêu liên hoàn.

ngo thanh van mo uoc thanh... nu soi - 4
Poster chính thức của Người soi Wolverine.

Phim được quay chủ yếu ở Nhật Bản với sự tham gia của một số ngôi sao khác và một số diễn viên địa phương: Will Yun Lee, Hiroyuki Sanada, Brian Tee, Rila Fukushima, Tao Okamoto and Svetlana Khodchenkova.

Phim khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 2.8.2013.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp