Ngọc Thanh Tâm rạng rỡ giữa phố hoa xuân

Tranh thủ khoảng thời gian đầu năm, Ngọc Thanh Tâm đã đi thăm thú, vãn cảnh ở chợ Hồ Thị Kỷ - chợ hoa duy nhất của Saì Gòn.

Nữ diễn viên “Hiệp sĩ mù” tỏ ra rất hào hứng khi được hoà vào không khí tươi mới, rực rỡ của ngày tết ở nơi đây. Không bỏ lỡ những cảnh đẹp ở chợ hoa, Ngọc Thanh Tâm còn thực hiện một bộ hình đầy tươi mới nhân dịp đầu năm. 

Chia sẻ kỉ niệm khi chụp bộ hình này, Ngọc Thanh Tâm vui mừng, hạnh phúc kể lại rằng cô được rất nhiều khán giả nhận ra và tặng những giỏ hoa rất đẹp để chụp hình khi vừa bước vào chợ hoa.

Bật mí những câu chuyện thú vị trong dịp đón tết Nguyên Đán vừa qua, Ngọc Thanh Tâm tâm sự: “Tết vừa qua, tôi rất vui khi được quây quần bên gia đình và người thân sau chuyến công tác dài ngày ở nước ngoài. Cả nhà tôi quyết định về Nha Trang đón Tết ngày đầu năm và tranh thủ về thăm họ hàng, bà con vì Nha Trang là nơi tôi sinh ra và lớn lên.

Năm nay, tôi tự tay sắm sửa, trang hoàng nhà cửa theo ý thích của mình chứ không để mẹ vất vả, bận rộn như mọi năm. Ngoài ra, tôi còn dành khoảng tiền mình tiết kiệm được từ tiền đóng phim, đóng quảng cáo để mừng tuổi mẹ, mừng tuổi chú Đàm Vĩnh Hưng và góp một phần vào các quỹ từ thiện ủng hộ người nghèo trên cả nước.

Tết năm nay khá đặc biệt vì tôi nhận được nhiều lời chúc mừng năm mới từ phía khán giả hâm mộ. Đây là niềm vui, niềm động lực để tôi cô gắng hơn nữa trong năm 2015”.

ngoc thanh tam rang ro giua pho hoa xuan - 1

ngoc thanh tam rang ro giua pho hoa xuan - 2

Ngọc Thanh Tâm dịu dàng trong tà áo dài của NTK Công Trí.

ngoc thanh tam rang ro giua pho hoa xuan - 3

ngoc thanh tam rang ro giua pho hoa xuan - 4

Nữ diễn viên trẻ đã có một năm 2014 thành công dưới sự trợ giúp của Đàm Vĩnh Hưng.

ngoc thanh tam rang ro giua pho hoa xuan - 5

ngoc thanh tam rang ro giua pho hoa xuan - 6

Cận cảnh vẻ đẹp của Ngọc Thanh Tâm.

ngoc thanh tam rang ro giua pho hoa xuan - 7

ngoc thanh tam rang ro giua pho hoa xuan - 8

Sau dịp nghỉ lễ, Ngọc Thanh Tâm tiếp tục trở lại trường để hoàn thành việc học. 

ngoc thanh tam rang ro giua pho hoa xuan - 9

ngoc thanh tam rang ro giua pho hoa xuan - 10

Ngoài ra, cô đang cân nhắc, suy nghĩ để góp mặt trong một số dự án điện ảnh lớn hợp tác với những nhà sản xuất nước ngoài.

ngoc thanh tam rang ro giua pho hoa xuan - 11

Ảnh: Cao Minh Mẫn.

Theo Minh Trần (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác