Ngọc Trai lồng tiếng cho Monster University

Ngày 24/07/2013 10:08 AM (GMT+7)

Anh cùng với Hữu Châu sẽ đem đến tiếng cười cho hàng triệu khán giả.

Cho đến thời điểm này, phiên bản lồng tiếng Việt đã trở thành một phần tất yếu và là lựa chọn của số đông khán giả khi tới rạp thưởng thức một tác phẩm hoạt hình đến từ kinh đô điện ảnh thế giới. Không ngoài xu hướng trên, Lò đào tạo Quái vật - Monster University cũng sẽ có phiên bản lồng tiếng Việt. Ngoài các nghệ sỹ lồng tiếng chuyên nghiệp đảm nhận các nhân vật khác nhau, nghệ sỹ ưu tú Hữu Châu sẽ là anh chàng to con James P. Sullivan, trong khi Ngọc Trai sẽ là anh chàng da xanh một mắt Mike Wazowski.

Ngọc Trai lồng tiếng cho Monster University - 1

Ngọc Trai lồng tiếng cho Monster University - 2
Ngọc Trai chăm học bên Hữu Châu ngủ gật.

Từng tham gia vào các dự án lồng tiếng cho phim Hollywood trước đó, nhưng Hữu Châu và Ngọc Trai vẫn hết sức hào hứng khi được là một phần của bộ phim hoạt hình được cả thế giới mong đợi này. Họ đã tìm hiểu kỹ về bộ phim, nhân vật của mình và tập dượt để làm sao thể hiện cho ra chất “nhất quỷ nhì ma” của các tân sinh viên, nhất là những sinh viên của Học viện vô cùng đặc biệt mang tên Lò đào tạo Quái vật.

Ngọc Trai lồng tiếng cho Monster University - 3
Ngọc Trai sẽ là anh chàng da xanh một mắt Mike Wazowski.

Ngọc Trai lồng tiếng cho Monster University - 4
Hữu Châu sẽ là anh chàng to con James P. Sullivan.

Hơn thế, cả hai còn dành thời gian chụp một bộ hình vui nhộn và hạnh phúc chia sẻ rằng, dự án lồng tiếng Việt cho các bộ phim hoạt hình của Hollywood không chỉ giúp họ có cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ ekip quốc tế chuyên nghiệp, mà còn mang cho họ niềm vui thấy các gia đình, các em nhỏ có được khoảng thời gian ý nghĩa, thoải mái bên nhau khi cùng thưởng thức phim. Một già – một trẻ (tuổi đời của Hữu Châu và Ngọc Trai), một lười biếng – một chăm chỉ (tính cách của Sulley và Mike), bộ đôi Hữu Châu và Ngọc Trai đã nỗ lực hết mình để kết hợp với nhau một cách nhuần nhuyễn khiến cho Sulley và Mike càng trở nên hấp dẫn hơn.

Ngọc Trai lồng tiếng cho Monster University - 5
Poster của phim Monster University.

Bộ phim Monster University dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 16 tháng 8 năm 2013.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp