Ngọc Trinh, Andrea sắp sửa thiêu đốt màn ảnh

Ngày 05/07/2013 08:32 AM (GMT+7)

HIT: Hoàng Tử & Lọ Lem đã được ấn định ngày khởi chiếu vào ngày 19.7.2013 sắp tới.

HIT: Lọ Lem & Hoàng Tử là câu chuyện về Bảo Hân (Midu) - một cô gái ngây thơ, trong sáng có tình yêu mãnh liệt với âm nhạc và ước mơ trở thành ca sĩ. Bảo Hân sau khi tốt nghiệp trường âm nhạc, mang bao ước mơ, cô hi vọng sẽ trở thành một ca sĩ được nhiều người yêu mến. Bảo Hân gặp gỡ Khanh (Trương Nam Thành) một nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng và nhanh chóng bị anh ta chinh phục.

Ngọc Trinh, Andrea sắp sửa thiêu đốt màn ảnh - 1
Diễn xuất của Midu và Yanbi gây ấn tượng mạnh mẽ.

Bao hoài bão tốt đẹp của cô về sự nghiệp và tình yêu bỗng chốc vỡ tan khi vấp phải sự thật phũ phàng, Khanh là người không như cô tưởng. Anh ta là một người thực dụng, vì danh vọng và tiền tài, Khanh có thể giả dối với bất cứ ai. Ngoài Bảo Hân, Khanh còn cặp kè với nhiều cô gái khác, trong đó có Nga (Andrea) – vốn là con gái của một gia đình giàu có. Nga cũng là một cô gái trẻ, đẹp, đam mê âm nhạc và bắt đầu dấn thân vào con đường ca hát bằng cách đầu quân về cho công ty giải trí của Khanh.

Ngọc Trinh, Andrea sắp sửa thiêu đốt màn ảnh - 2
Lọ lem và Hoàng tử còn có sự hiện diện của Andrea.

May mắn thay, Bảo Hân gặp được Bình/Bino(Yanbi), một MC kiêm Nhạc sĩ nghiệp dư trong một trường hợp trớ trêu. Qua nhiều ngăn trở và hiểu lầm, tưởng như Hân không thể lấy lại niềm tin mà cô đã mất, thế nhưng, bằng tấm lòng chân thành và sự thấu hiểu thực sự giữa hai con người có cùng niềm đam mê, Bình đã khiến Bảo Hân phải thay đổi.

Ngọc Trinh, Andrea sắp sửa thiêu đốt màn ảnh - 3

Và cũng từ đó, cuộc chạy đua của những ước mơ, hoài bão, tham vọng và danh lợi bắt đầu.

Ngọc Trinh, Andrea sắp sửa thiêu đốt màn ảnh - 4

HIT: Hoàng Tử & Lọ Lem lấy không gian âm nhạc làm chủ đề và những sự thật trong giới showbiz Việt. Đề tài nóng cộng với sự xuất hiện của dàn sao trẻ trung, mới mẽ đã tạo nên sức hút cho phim. Bên cạnh đó, âm nhạc trong HIT: Hoàng Tử & Lọ Lem cũng chính là điểm nhấn quan trọng cho tác phẩm của đạo diễn Ngô Quang Hải.

Ngọc Trinh, Andrea sắp sửa thiêu đốt màn ảnh - 5

Sử dụng dòng nhạc underground là dòng nhạc chính cho phim, HIT: Hoàng Tử & Lọ Lem bên cạnh YanBi trong vai nam chính còn có sự tham gia của các tên tuổi đình đám trong giới underground và các fan hâm mộ như: Mr. T, Justatee, Kimese, Emily,…

Ngọc Trinh, Andrea sắp sửa thiêu đốt màn ảnh - 6

Ngọc Trinh - điểm nhấn hút khán giả của Lọ lem & Hoàng Tử.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp