Ngược chiều nước mắt: Trang Cherry chính thức trở thành “hồ ly” cướp chồng bạn thân

Ngày 09/10/2017 16:10 PM (GMT+7)

Trong tập 8 Ngược chiều nước mắt, Mai (Phương Oanh) phát hiện ra Sơn (Hà Việt Dũng) và Châu (Trang Cherry) tán tỉnh nhau.

Sau Sống chung với mẹ chồng, bộ phim truyền hình Ngược chiều nước mắt ngày càng thu hút người xem bởi những xung đột mới xảy ra. Trong tập 8 Ngược chiều nước mắt, Mai (Phương Oanh) đã phát hiện ra chồng và bạn thân của mình nhắn tin tán tỉnh nhau.

nguoc chieu nuoc mat: trang cherry chinh thuc tro thanh “ho ly” cuop chong ban than - 1

Cuộc hôn nhân của Mai và Sơn (Hà Việt Dũng) ngày càng trở nên bi kịch. Sơn tỏ ra rất bất mãn, lạnh lùng và thờ ơ với vợ. Anh còn liên tục đá xéo vợ là ăn bám, không giỏi giang được như chị dâu. Anh còn lấy lý do chưa quen với việc có vợ để đi ăn chơi với bạn bè, mặc vợ bầu bơ vơ trong căn nhà xa lạ.

nguoc chieu nuoc mat: trang cherry chinh thuc tro thanh “ho ly” cuop chong ban than - 2

Còn Châu (Trang Cherry) – bạn thân của Mai thì luôn tỏ ra rất ngưỡng mộ Sơn. Châu đã nhiều lần tìm cách “thả thính” Sơn. Đương nhiên, người “Sở Khanh” như Sơn thì sẵn sàng “câu” luôn bạn thân của vợ. Hai người trao đổi số điện thoại rồi nhắn tin tán tỉnh nhau.

Mai vô tình đọc được tin nhắn và tỏ ra rất sốc. Cô gặng hỏi Sơn nhưng anh không hề cảm thấy có lỗi hay phủ nhận mà mặc nhiên tỏ thái độ thách thức rằng: tôi chính là như vậy đấy.

nguoc chieu nuoc mat: trang cherry chinh thuc tro thanh “ho ly” cuop chong ban than - 3

Bị chồng và bạn thân phản bội thôi chưa đủ, Mai còn bị mẹ chồng ghét cay ghét đắng. Trước đây, bà Lâm (NSND Lan Hương) cho rằng Mai “úp sọt” con trai mình nên luôn xoi mói con dâu mới.

Hiện nay, bà càng không ưng con dâu vì Mai lúc nào cũng ăn nói ấp úng, lại đang ở nhà dưỡng thai, đến tiền mua chai nước mắm, dầu ăn cũng không có. Những năm tháng phía trước của Mai ở nhà chồng e rằng sẽ còn lại chỉ toàn là nước mắt.

nguoc chieu nuoc mat: trang cherry chinh thuc tro thanh “ho ly” cuop chong ban than - 4

Về phần Phương (Thu Quỳnh) dù được cả nhà chồng hết mực thương yêu nhưng cô vẫn muốn ra ở riêng. Cô cho rằng ở chung thì dù tốt đến mấy cũng sẽ có lúc thấy không thoải mái.

Tuy nhiên, dự án của Thành (Mạnh Trường) đang bị dừng lại nên sẽ gặp khó khăn nếu hai người ra ở riêng. Anh tỏ ra lo lắng cho em dâu khi Phương còn thấy không thoải mái thì Mai bị cả nhà chồng ghét bỏ sẽ cảm thấy như thế nào?

nguoc chieu nuoc mat: trang cherry chinh thuc tro thanh “ho ly” cuop chong ban than - 5

Mạch phim trở nên tươi sáng hơn khi chuyện tình cảm của Trang (Huyền Lizzie) và Hiệp (Anh Tuấn) có bước phát triển mới. Trang luôn tỏ ra rất ghét Hiệp nhưng cậu lại “chai mặt”, bất chấp tất cả mà theo đuổi cô nàng. Hiệp hỏi Trang không định kết bạn facebook với cậu sao thì nhận được câu trả lời bạn bè của cô không thiếu, không có chỗ dành cho cậu.

nguoc chieu nuoc mat: trang cherry chinh thuc tro thanh “ho ly” cuop chong ban than - 6

nguoc chieu nuoc mat: trang cherry chinh thuc tro thanh “ho ly” cuop chong ban than - 7

Nhưng Hiệp vẫn “lầy lội” cho rằng không dành chỗ trên facebook tức là muốn dành một chỗ trong tim. Đứng trước Hiệp “ảo tưởng”, Trang đã phải đưa ra đạo lý: “Thế giới này không phải cái gì cũng xoay quanh cậu.”

Tuy nhiên, Hiệp cho rằng đàn ông chân thành và tốt thì rất là hiếm, nếu còn thì cũng đều đã có gia đình. Nên người vừa tốt vừa chân thành như Hiệp thì Trang không nên bỏ lỡ.

nguoc chieu nuoc mat: trang cherry chinh thuc tro thanh “ho ly” cuop chong ban than - 8

nguoc chieu nuoc mat: trang cherry chinh thuc tro thanh “ho ly” cuop chong ban than - 9

Dù luôn đấu khẩu là vậy nhưng trong tập 8, Hiệp vẫn sẵn sàng ra tay giải cứu người đẹp khỏi “fan cuồng”. Hai người đã cùng nhau đóng giả làm một cặp tình nhân để lừa anh chàng đang “theo đuôi” Trang.

Đón xem Ngược chiều nước mắt tập 8 phát sóng lúc 20h45 ngày 12/10 trên kênh VTV1 để biết chuyện tình cảm của các nhân vật cuối cùng sẽ đi về đâu.

>> Xem tiếp: NGƯỢC CHIỀU NƯỚC MẮT: VỪA MỚI CƯỚI, PHƯƠNG OANH ĐÃ NƠM NỚP LO GIỮ CHÂN CHỒNG

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trang Cherry
Tin hay đừng bỏ lỡ