Người dân xếp hàng dài, chờ 1-2 tiếng chỉ để ăn cơm gà, trứng từ nhà hàng 250 năm

Ngày 03/03/2019 01:39 AM (GMT+7)

Quán Tamahide mở cửa từ năm 1760 ở Ningyocho, khu phố cổ từ thời Edo giữa Tokyo sôi động. Đây chính là nơi Yamada Hideyoshi, người chủ đời thứ 5 của quán sáng tạo ra món cơm gà oyakodon vào năm 1891.

Tên tiếng Nhật của oyakodon có nghĩa "cha mẹ và con", là một đặc sản của Nhật Bản gồm trứng ốp bên trên một bát cơm gà. Tuy đơn giản từ thịt gà, trứng, món cơm vẫn có sức hấp dẫn lớn nhờ cách chế biến tinh tế và chất lượng trong từng nguyên liệu. 

Khách đến quán mỳ Nhật Bản được cổ vũ ăn hàng trăm bát một lúc
Quán mỳ nhỏ ở Tokohu, Nhật Bản đã trở thành điểm đến du lịch với những khách hàng đam mê ẩm thực khi giới thiệu đến thực khách món mỳ có thể ăn đến hàng trăm bát.

Du lịch Nhật Bản

TH (Youtube)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Du lịch Nhật Bản