"Siêu phẩm" truyền hình Ấn Độ "Định mệnh" đến với khán giả Việt

Ngày 04/05/2016 17:14 PM (GMT+7)

Cùng với đó, Bộ phim Cô dâu 8 tuổi sẽ lên sóng chỉ 1 tập 1 ngày với khán giả.

Nhằm phục vụ ngày một tốt hơn nhu cầu thưởng thức những tác phẩm truyền hình đặc sắc đến từ Kinh đô điện ảnh Bollywood, từ ngày 01/6/2016, TodayTV chính thức giới thiệu đến khán giả trên toàn quốc một Siêu phẩm Truyền hình Ấn Độ hoàn toàn mới mang tên “Định mệnh”. Phim sẽ được phát sóng trên TodayTV lúc 21h00 các ngày trong tuần.

Bộ phim “Định mệnh” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Govardhanram Tripathi. Xoay quanh những câu chuyện tình yêu và sự giằng xé của con tim.

Niềm kiêu hãnh và những định kiến xã hội đã trở thành khoảng cách vô hình khiến đôi lứa buộc phải rời xa nhau.

 Bên cạnh đó, bộ phim “Định mệnh” còn thể hiện sự khát khao và ước mơ của hai tâm hồn tưởng như rất gần mà ngờ đâu lại quá xa, đằng sau sự trống trải về khoảng cách địa lý nhưng lại là sự đồng điệu trong tâm hồn. 

Cùng với việc ra mắt tác phẩm truyền hình nổi tiếng của màn ảnh Bollywood lần đầu tiên được phát sóng tại Việt Nam, từ ngày 01/6/2016, bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” sẽ được phát sóng 1 tập/ngày lúc 20h00 mỗi ngày, để đảm bảo phục vụ khán giả một cách xuyên suốt và không bị gián đoạn so với tiến độ sản xuất tại Ấn Độ.

Sau hơn 2 năm phát sóng, bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” đã nhận được rất nhiều sự yêu mến và quan tâm của khán giả màn ảnh nhỏ trên cả nước. Bộ phim với nội dung sâu sắc, phản ánh chân thật nạn tảo hôn – một trong những vấn nạn vẫn còn vô cùng nhức nhối tại xứ sở Bollywood cùng thông điệp đậm tính nhân văn, “Cô dâu 8 tuổi” đã trở thành món ăn tinh thần đối với hầu hết khán giả trong khung 20h00-22h00 mỗi ngày.

Cùng với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ đầy tài năng như: Avika Gor, Avinash Mukhejee, Siddharth Shukla, Neha Marda, Sargun Mehta, Shashank Vyas, Pratyusha Banerjee, Toral Rasputra… đã giúp bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” mang về hàng loạt giải thưởng danh giá tại các liên hoan phim trong nước và Quốc tế. Phim cũng mang lại thành công cho hàng loạt những nghệ sĩ tham gia phim với những giải thưởng vô cùng danh giá tại các LHP uy tín. Năm 2015, “Cô dâu 8 tuổi” còn nhận được giải thưởng “Phim nước ngoài được yêu thích nhất” của Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2015.

Ở thời điểm hiện tại, bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” đã phát sóng được 9 phần với hơn 800 tập (45 phút/tập) ở khung 20h00- 22h00 mỗi ngày. Tiến độ phát sóng này nhanh gấp gần 6 lần so với bản gốc của Ấn Độ (20phút/tập) và thời điểm này, êkip đoàn phim vẫn đang bấm máy những tập phim tiếp theo nhằm đáp ứng yêu cầu thưởng thức của người yêu phim.

Do vậy, với mong muốn được phục vụ khán giả xem đài một cách tốt nhất cũng như đảm bảo lịch phát sóng xuyên suốt của bộ phim, từ ngày 01/6/2016, TodayTV sẽ phát sóng phim “Cô dâu 8 tuổi” 1 tập/ngày ở khung giờ duy nhất 20h00 mỗi ngày.

Cùng với sự thay đổi này, từ ngày 01/6/2016, TodayTV sẽ lần đầu tiên giới thiệu đến các khán giả trung thành của dòng phim tâm lý, xã hội gia đình xứ sở Càri một siêu phẩm truyền hình hoàn toàn mới của màn ảnh Ấn Độ- bộ phim “Định mệnh” ở khung 21h00 mỗi ngày. 

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới