Người phán xử tập 27: Lê Thành (Hồng Đăng) say rượu, qua đêm với Mỹ Hạnh (Bảo Thanh)

Ngày 23/06/2017 10:43 AM (GMT+7)

Trong tập 27 “Người phán xử”, Phan Thị lâm vào hoàn cảnh khó khăn nhưng Phan Hải vẫn vui vẻ đi tìm bồ mới, Lê Thành (Hồng Đăng) uống rượu say tiếp tục phản bội bạn gái hiện tại.

Tình hình của Phan Thị vẫn chưa khởi sắc lên trong tập 27 “Người phán xử. Thậm chí, còn có nhiều rắc rối mới xuất hiện chờ ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) giải quyết sau khi được thả tự do.

Người phán xử tập 27: Lê Thành (Hồng Đăng) say rượu, qua đêm với Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) - 1

Lê Thành (Hồng Đăng) sau khi đâm Thế "chột" (Chu Hùng) thì bị cả cảnh sát và tay chân của ông ta truy bắt. Anh được Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) đưa về nhà trốn trên tầng gác mái. Không ai có thể tìm được Lê Thành vì không nghĩ anh lại trốn ở trong nhà của kẻ thù. 

Lê Thành đau khổ vì có thể sẽ rơi vào vòng lao lý. Việc không thể đến thăm Bích Ngọc (Lưu Đê Ly) đang trong bệnh viện cũng khiến anh cảm thấy bế tắc và có lỗi. Đứa con rơi của ông trùm bèn tìm đến rượu để giải sầu.

Người phán xử tập 27: Lê Thành (Hồng Đăng) say rượu, qua đêm với Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) - 2

Mỹ Hạnh trở về từ ca trực thấy Lê Thành say mèm thì đỡ anh đi nghỉ. Sau đó, hai người đã qua đêm cùng nhau. Sáng hôm sau thức dậy, Lê Thành cảm thấy hối hận vì lỗi lầm mình đã gây ra. Anh đã sắp cưới Bích Ngọc nhưng lại liên tục phản bội cô: trước đây là qua lại với người yêu cũ còn bây giờ là lên giường cùng một người mới. 

Người phán xử tập 27: Lê Thành (Hồng Đăng) say rượu, qua đêm với Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) - 3

Về phía Phan Hải (Việt Anh) sau khi được thả ra thì lập tức tìm đến bồ nhí Vân Điệp (Thanh Bi). Tuy nhiên, Vân Điệp đã bị Bảo “ngậu” yêu cầu rời đi theo lệnh của người phán xử. Vốn Vân Điệp có nhiều mối quan hệ ngoài luồng nên rất sợ cậu quý tử Phan Thị tìm đến tính sổ với mình. Cô ta nhanh chóng đồng ý rời đi nếu được người phán xử bảo đảm an toàn. 

Người phán xử tập 27: Lê Thành (Hồng Đăng) say rượu, qua đêm với Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) - 4

Chẳng tìm được người tình, Phan Hải bèn đến quán bar để giải tỏa tâm lý. Ở đây, Hải đã gặp bồ mới là Hương “phố” (Thúy An). Hải nhanh chóng đắm chìm trong sự sexy nóng bỏng của Hương. Tuy nhiên, Hải không hề biết rằng Hương nghiện ma túy và đã bị ông trùm hàng trắng (NSND Trần Nhượng) mua chuộc. Mục đích của ông trùm hàng trắng là gì khi cài cắm Hương Phố bên cạnh Phan Hải? 

Người phán xử tập 27: Lê Thành (Hồng Đăng) say rượu, qua đêm với Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) - 5

Anh em Tuấn (Trọng Hùng) – Tú (Doãn Quốc Đam) cũng muốn tìm ông trùm này nhờ bảo lãnh cho mình trước người phán xử. Khi trở về nhà, anh em Tuấn – Tú cũng nhận thấy Mỹ Hạnh có nhiều biểu hiện lạ: lúng túng, mặc áo của Tuấn, chai rượu trong nhà bị hết… 

Người phán xử tập 27: Lê Thành (Hồng Đăng) say rượu, qua đêm với Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) - 6

Cả hai đang nghi ngờ thì có một tiếng động lạ phát ra từ nơi Lê Thành trốn. Hóa ra Sau khi tỉnh dậy thì Lê Thành và Mỹ Hạnh thấy anh em Tuấn – Tú trở về. Quá bối rối, Mỹ Hạnh để Lê Thành trốn dưới gầm cầu thang. Chuyện gì sẽ xảy ra khi anh em Tuấn – Tú bắt được con trai của người phán xử? 

Người phán xử tập 27: Lê Thành (Hồng Đăng) say rượu, qua đêm với Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) - 7

Mặt khác, Thế “chột” dù biết Lê Thành là người đã đâm mình nhưng lại cương quyết không khai báo với công an. Ông trùm Phan Quân vẫn bị giam giữ mặc cho Phan Thị nỗ lực tác động. Tuy nhiên, khi được thả tự do thì ông trùm sẽ phải giải quyết hậu quả hai người con trai của mình gây ra như thế nào? Câu trả lời nằm ở những tập tiếp theo của “Người phán xử”.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Thanh