Sau cùng, Lê Thành (Hồng Đăng) vẫn không thể thoát khỏi bàn tay “Người phán xử”

Ngày 13/07/2017 00:16 AM (GMT+7)

Lê Thành (Hồng Đăng) bị cảnh sát lẫn kẻ thù truy bắt nhưng cương quyết không liên lạc với ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng). Nhưng cuối cùng, anh vẫn không thể “thoát khỏi tay” Người phán xử.

Sau khi đâm Thế “chột” (Chu Hùng), Lê Thành (Hồng Đăng) phải chạy trốn khắp nơi trong các tập gần đây của bộ phim truyền hình Người phán xử. Tuy nhiên, anh cương quyết không liên lạc với bố mình – ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng). 

Sau cùng, Lê Thành (Hồng Đăng) vẫn không thể thoát khỏi bàn tay “Người phán xử” - 1

Nhưng cuối cùng, trong tập 32 Người phán xử, Lương “bổng” (NSƯT Trung Anh) đã tìm được anh. Khi ông trùm gặp và hỏi Lê Thành trong thời gian qua đã đi đâu, làm gì, tại sao lại không liên lạc với ông, anh bèn trả lời rằng, anh không cần người bố lúc nào cũng sẵn sàng bán đứng đứa con trai là mình. 

Ông trùm không những không trách mà còn muốn đưa Lê Thành về nhà. Anh không chịu vì còn có việc phải làm khiến Phan Quân cảm thấy anh rất giống với ông.  

Sau cùng, Lê Thành (Hồng Đăng) vẫn không thể thoát khỏi bàn tay “Người phán xử” - 2

Dù mạnh mồm nói rằng sẽ không nhận người bố này nữa nhưng cuối cùng, Lê Thành vẫn phải nhờ đến ông trùm giúp mẹ mình - bà Hà (Hương Dung) vốn đang bị công an bắt, thoát khỏi vòng lao lý.

Sở dĩ có chuyện này là bởi trước đó, Thế “chột” đã chỉ đạo anh em Tuấn (Trọng Hùng) – Tú (Doãn Quốc Đam) bày trò hãm hại hòng ép Lê Thành lộ mặt xin Phan Quân giúp đỡ. Khi đó, Hoàng “mặt sắt” (Duy Hưng) – tai mắt của lão bên cạnh Người phán xử sẽ nắm được thông tin và báo về. 

Sau cùng, Lê Thành (Hồng Đăng) vẫn không thể thoát khỏi bàn tay “Người phán xử” - 3

Sau cùng, Lê Thành (Hồng Đăng) vẫn không thể thoát khỏi bàn tay “Người phán xử” - 4

Việc mẹ Lê Thành được Phan Quân chỉ đạo con dâu Diễm My (Đan Lê) lo giấy tờ pháp lý để cứu bà ra bằng mọi giá. Từ chuyện này, có thể thấy Diễm My ngày càng trở thành cánh tay đắc lực của ông trùm.

Sau cùng, Lê Thành (Hồng Đăng) vẫn không thể thoát khỏi bàn tay “Người phán xử” - 5

Sau cùng, Lê Thành (Hồng Đăng) vẫn không thể thoát khỏi bàn tay “Người phán xử” - 6

Chuyện của Phan Hải (Việt Anh) cũng khiến Phan Quân đau đầu xử lý. Anh cùng bồ nhí Hương “phố” (Thúy An) sau khi gây ra tai nạn do “phê đá”, đã bỏ trốn khỏi bệnh viện. Biết tin, ông trùm tức giận bắt Lương “bổng” phải tìm cho ra thằng con trai “không não” về và dạy cho Hương “phố” một bài học. Nhưng mặt khác, cô bồ nhí này cũng đang khích Phan Hải lật mặt với bố mình. 

Sau cùng, Lê Thành (Hồng Đăng) vẫn không thể thoát khỏi bàn tay “Người phán xử” - 7

Bảo “ngậu” (Bảo Anh) thì nhận được lệnh của Phan Quân đi tìm kẻ đặt mua vải đã hãm hại bà Hà. Tuy nhiên, anh lại chưa thể tìm ra. Nghe báo cáo, Phan Quân bèn tỏ ra nghi ngờ năng lực của Bảo “ngậu” và nhận xét rằng nếu là Lương “bổng” thì đã tìm ra từ lâu rồi. 

Sau cùng, Lê Thành (Hồng Đăng) vẫn không thể thoát khỏi bàn tay “Người phán xử” - 8

Sau cùng, Lê Thành (Hồng Đăng) vẫn không thể thoát khỏi bàn tay “Người phán xử” - 9

Phan Quân nghi ngờ năng lực của Bảo ngậu

Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) là bóng hồng nhiều lần ra tay giúp đỡ Lê Thành nhưng vẫn bị anh cự tuyệt tình cảm. Dù vậy, cô vẫn luôn lo lắng cho anh. Khi đến tìm bà cụ mình vẫn thường giúp đỡ, cô không thể ngờ rằng người mà mình dành tình cảm cũng đang ở đó. Lê Thành đã được chính bà cụ ấy cứu và cưu mang nhưng anh đã cố tình bỏ trốn, không gặp mặt cô.

Sau cùng, Lê Thành (Hồng Đăng) vẫn không thể thoát khỏi bàn tay “Người phán xử” - 10

Ông trùm Phan Quân sẽ phải làm gì với việc một đứa con không chịu nhận bố và một đứa con sắp “lật mặt” với mình? Bảo “ngậu” có tìm ra được người hãm hại bà Hà để khẳng định năng lực của mình không? Người phán xử tập tiếp theo sẽ cho người xem câu trả lời. 

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam