"Người phán xử" tập 26: Lê Thành (Hồng Đăng) tay nhuốm máu vì đứa con chưa chào đời

Ngày 22/06/2017 11:18 AM (GMT+7)

Trong tập 26 “Người phán xử” hàng loạt tình tiết mới xảy ra, Thế “chột” bị đâm, Phan Quân bị bắt còn Lê Thành bị truy đuổi.

Trong những tập phim gần đây của “Người phán xử”, Thế “chột” (Chu Hùng) liên tục lên kế hoạch tấn công Phan Thị và gần như đẩy được ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) vào thế khó.

amp;#34;Người phán xửamp;#34; tập 26: Lê Thành (Hồng Đăng) tay nhuốm máu vì đứa con chưa chào đời - 1

Tuy nhiên, Phan Quân là người túc trí đa mưu nên đã lật ngược ván cờ và nắm lại quyền làm chủ trong “Người phán xử” tập 26. Vì Thế “chột” bắt cóc con gái của Phan Sơn (Quốc Trọng) uy hiếp Phan Quân nên Lê Thành (Hồng Đăng) đã sắp xếp một cuộc gặp đàm phán giữa hai ông trùm. 

amp;#34;Người phán xửamp;#34; tập 26: Lê Thành (Hồng Đăng) tay nhuốm máu vì đứa con chưa chào đời - 2

Thế “chột” muốn lấy lại số hàng đã bị Phan Quân cướp nhưng ông trùm nhất định không trả dù có thể nguy hiểm đến tính mạng của cháu gái. Phan Thị có nguyên tắc không dính vào ma túy nên người phán xử đã phán xử tiêu hủy số hàng của ông trùm cũ mới trở lại. 

amp;#34;Người phán xửamp;#34; tập 26: Lê Thành (Hồng Đăng) tay nhuốm máu vì đứa con chưa chào đời - 3

amp;#34;Người phán xửamp;#34; tập 26: Lê Thành (Hồng Đăng) tay nhuốm máu vì đứa con chưa chào đời - 4

Khi hai ông trùm đang đối đầu thì Lê Thành nhận được tin Bích Ngọc (Lưu Đê Ly) bị đâm dẫn đến sảy thai. Lê Thành nhớ đến những lời đe dọa trước đây của Thế “chột” nên cho rằng người đứng sau tất cả mọi việc chính là Thế “chột”. Trong lúc mất bình tĩnh, Lê Thành đã đâm Thế “chột” để trả thù cho đứa con chưa kịp chào đời đã ra đi. 

amp;#34;Người phán xửamp;#34; tập 26: Lê Thành (Hồng Đăng) tay nhuốm máu vì đứa con chưa chào đời - 5

Trong những trailer gần đây của Người phán xử, người xem đã dấy lên nghi ngờ rằng Lê Thành không phải con của Phan Quân mà là con của Thế “chột”. Nếu Lê Thành thực sự là con của Thế “chột” và việc Bích Ngọc bị đâm là do Thế “chột” ra lệnh thì đây sẽ là bi kịch lớn. Thế “chột” đã giết chính cháu của mình còn Lê Thành vì phẫn nộ mà đâm bố đẻ. Cả hai sau này chắc chắn sẽ không thể hòa giải khúc mắc lớn này.

amp;#34;Người phán xửamp;#34; tập 26: Lê Thành (Hồng Đăng) tay nhuốm máu vì đứa con chưa chào đời - 6

Sau khi Lê Thành đâm Thế “chột” thì công an ập đến. Phan Quân yêu cầu Lương “bổng” giúp Lê Thành chạy trốn còn mình ở lại… gọi cấp cứu cho Thế “chột” để giảm nhẹ tội cho đứa con rơi (mà cũng chưa biết thực sự là con ai!).

amp;#34;Người phán xửamp;#34; tập 26: Lê Thành (Hồng Đăng) tay nhuốm máu vì đứa con chưa chào đời - 7

Lê Thành bị công an truy đuổi gắt gao. Bất ngờ hơn nữa là công an cho rằng chính Lê Thành đã đánh Bích Ngọc và đâm hàng xóm của Ngọc. Tội chồng thêm tội khiến Lê Thành không dám lộ diện.

amp;#34;Người phán xửamp;#34; tập 26: Lê Thành (Hồng Đăng) tay nhuốm máu vì đứa con chưa chào đời - 8

Ông trùm Phan Quân chấp nhận bị công an bắt để cứu Lê Thành. Tuy nhiên, ông đã ngầm chỉ thị cho đàn em xóa sạch mọi dấu vết. Ông trùm tự tin đảm bảo sau 24 tiếng sẽ giúp tất cả đàn em bị bắt được tự do.

amp;#34;Người phán xửamp;#34; tập 26: Lê Thành (Hồng Đăng) tay nhuốm máu vì đứa con chưa chào đời - 9

Phan Quân nghi ngờ Trần Tuấn (Trọng Hùng) – Trần Tú (Doãn Quốc Đam) có liên quan đến việc con dâu tương lai của ông bị đâm. Ngay trên đường bị áp giải, ông trùm đã phán xử hai anh em sau khi tự do phải biến mất khỏi mảnh đất này trong vòng 48 tiếng nếu không sẽ nhận án tử. Dù rất uất ức và không phục nhưng anh em Tuấn – Tú vẫn phải chấp nhận nghe theo lời phán xử của ông trùm Phan Quân.

amp;#34;Người phán xửamp;#34; tập 26: Lê Thành (Hồng Đăng) tay nhuốm máu vì đứa con chưa chào đời - 10

Lê Thành trên đường chạy trốn đã nhận được sự giúp đỡ của người yêu cũ (Thùy Dương) và Mỹ Hạnh (Bảo Thanh). Còn Diễm My (Đan Lê) thì cùng với Bảo “ngậu” (Bảo Anh) lo thủ tục giấy tờ để có thể nhanh chóng cứu ông trùm Phan Quân và tay chân thân tín ra ngoài.

amp;#34;Người phán xửamp;#34; tập 26: Lê Thành (Hồng Đăng) tay nhuốm máu vì đứa con chưa chào đời - 11

Liệu ông trùm có được giải cứu hay không? Lê Thành là con của ai? Giờ đây bàn tay Lê Thành đã dính máu, liệu anh có chính thức bước chân vào xã hội đen không? Tất cả chỉ có thể chờ các tập tiếp theo của “Người phán xử” lên sóng thì người xem mới có thể tìm được câu trả lời chính xác.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Đăng