Người phán xử "vượt mặt" Sống chung với mẹ chồng ở VTV Awards 2017

Ngày 07/09/2017 22:23 PM (GMT+7)

Người phán xử đã giành được chiến thắng ở hai hạng mục giải thưởng lớn nhất tại VTV Awards 2017 là Phim truyền hình ấn tượng và Diễn viên nam ấn tượng.

Lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2017 với 11 hạng mục giải thưởng được tổ chức vào tối ngày 07/09 tại trường quay S14. VTV Awards - Ấn tượng VTV là giải thưởng nhằm ghi nhận, tôn vinh những chương trình và con người đã để lại dấu ấn trên các kênh sóng của Đài truyền hình Việt Nam trong suốt một năm (tính từ tháng 8 năm trước đến tháng 7 năm sau).

Người phán xử amp;#34;vượt mặtamp;#34; Sống chung với mẹ chồng ở VTV Awards 2017 - 1

VTV Awards - Ấn tượng VTV được nhận nhiều sự quan tâm, theo dõi và phản hồi tốt từ chuyên môn cũng như khán giả truyền hình sau ba mùa giải.

Hạng mục giải thưởng được khán giả mong đợi nhất chính là Phim truyền hình ấn tượng. Sự ngang tài ngang sức của những bộ phim được đề cử trong Top 5 khiến khán giả hồi hộp chờ kết quả được công bố vì rất khó đoán trước. 

Với dàn diễn viên thực lực, tình tiết hấp dẫn và những câu thoại đi vào lòng người, phim truyền hình Người phán xử đã bứt phá ngoạn mục để được xướng tên ở hạng mục cao quý này. Sống chung với mẹ chồng dù được nhiều người đồng cảm và ủng hộ nhưng vẫn không thể chiến thắng được tầm ảnh hượng to lớn của "Gia đình là thứ tồn tại duy nhất."

Có thể thấy rằng chiến thắng ngoạn mục của Người phán xử ở VTV Awards - Ấn tượng VTV năm nay là vô cũng thuyết phục vì phim thành công ở cả nội dung, diễn xuất và "gây sốt" cộng đồng mạng ngay từ khi xuất hiện đến cả khi kết thúc. 

Người phán xử amp;#34;vượt mặtamp;#34; Sống chung với mẹ chồng ở VTV Awards 2017 - 3

5 diễn viên nam được đề cử vào Top Nam diễn viên ấn tượng là: NSND Hoàng Dũng, Hồng Đăng, Bảo Anh, NSƯT Trung Anh, Kang Tae Oh. Có thể thấy rằng bộ phim Người phán xử đã áp đảo trong đề cử của giải thưởng này và người giành chiến thắng không ai khác chính là NSND Hoàng Dũng trong vai ông trùm Phan Quân. 

Người phán xử amp;#34;vượt mặtamp;#34; Sống chung với mẹ chồng ở VTV Awards 2017 - 4

5 nữ diễn viên xinh đẹp và thực lực được đề cử vào Top 5 Nữ diễn viên ấn tượng là: Bảo Thanh, Thanh Hương, Nhã Phương, Hồng Diễm và Kim Oanh. Bộ phim Sống chung với mẹ chồng đã chứng minh được mình cũng có lượng fan vô cùng đông đảo khi giúp "con dâu" Bảo Thanh được vinh danh ở hạng mục giải thưởng Diễn viên nữ ấn tượng.

Người phán xử amp;#34;vượt mặtamp;#34; Sống chung với mẹ chồng ở VTV Awards 2017 - 5

Ở hạng mục được công bố ngay đầu tiên, MC Thành Trung đã được mời lên nhận giải Dẫn chương trình ấn tượng. Trong năm qua, anh đã dẫn nhiều chương trình ấn tượng như: Đừng để tiền rơi, Không giới hạn Sasuke – Việt Nam… Anh hạnh phúc chia sẻ niềm vui của mình đối với tới cả mọi người.

Người phán xử amp;#34;vượt mặtamp;#34; Sống chung với mẹ chồng ở VTV Awards 2017 - 6

Ở hạng mục Diễn viên hài ấn tượng có 5 nghệ sĩ được đề cử: NSƯT Hoài Linh, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Công Lý, NS hài Trường Giang và NS hài Trấn Thành. Các nghệ sĩ hài cả nước đã lao động cả năm để có thể đưa lại niềm vui cho công chúng, nhưng người được gọi tên chính là NSƯT Xuân Bắc. 

Danh sách giải thưởng cụ thể của giải VTV Awards - Ấn tượng VTV năm 2017:

1. Dẫn chương trình ấn tượng: MC Thành Trung (Chương trình Đừng để tiền rơi, Không giới hạn Sasuke – Việt Nam…)

2. Diễn viên nam ấn tượng: NSND Hoàng Dũng.

3. Diễn viên nữ ấn tượng: Bảo Thanh.

4. Ca sĩ ấn tượng: Vũ Cát Tường.

5. Nghệ sĩ hài ấn tượng: NSƯT Xuân Bắc.

6. Hình ảnh thời sự ấn tượng: Khúc bi tráng Gạc Ma (Ban Thời sự, Đài THVN)

7. Phim truyền hình ấn tượng: Người phán xử.

8. Chương trình âm nhạc ấn tượng: Sing My Song – Bài hát hay nhất

9. Chương trình Văn hóa-Xã hội-Khoa học- Giáo dục ấn tượng: Chương trình Giấc mơ bay.

10. Nhân vật của năm: 44 thầy giáo ở trường tiểu học Tri Lễ

11. Chương trình của năm: Táo quân Xuân Đinh Dậu

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Thanh