Người sắt "thê thảm" trong poster mới

Siêu anh hùng của chúng ta sẽ phải chống lại những kẻ thù có sức mạnh vượt trội và không từ thủ đoạn nào

Ngay sau khi tung poster giới thiệu các nhân vật trong Iron Man 3 – Người sắt 3 (3D), các nhà sản xuất phim lại làm nức lòng fan hâm mộ toàn thế giới với poster của nhân vật chính Iron Man.

Là người hùng duy nhất trong thế giới nhân vật của Marvel có sức mạnh to lớn nhờ chính sự thông tuệ và tài năng của mình, đồng thời là siêu anh hùng không che dấu danh tính, thân phận, mấy năm qua tỷ phú Tony Stark – Iron Man đã trở thành một nhân vật đầy sức quyến rũ trên màn bạc. Chính vì công khai danh tính, Tony Stark luôn có rất nhiều kẻ thù bởi chúng không muốn tài năng và sức mạnh của Iron Man được phát huy và đập tan những âm mưu hiểm độc của chúng. Sau khi gần như mất mạng vì hành động dũng cảm cứu thành phố New York khỏi bị hủy diệt, Tony Stark không hết lo ngại về nguy cơ có những hiểm họa tiếp theo.
Người sắt tơi tả vì chiến đấu với kẻ thù rất mạnh.

Trong Iron Man 3, siêu anh hùng của chúng ta sẽ phải chống lại những kẻ thù có sức mạnh vượt trội và không từ thủ đoạn nào. Hơn thế, chúng còn táo tợn tấn công, phá hủy thế giới riêng của anh, đồng thời khiến cho những người thân yêu nhất của Tony rơi vào vòng nguy hiểm. Tony bắt buộc phải tìm cách cứu họ và trong cuộc chiến sống còn này, tìm câu trả lời cho những băn khoăn về chính con người mình.

Phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 26/04/2013 – trước khu vực Bắc Mỹ 1 tuần.

Mời các bạn cùng xem Trailer phim:


 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot