"Người yêu" Yoona trần như nhộng, đánh đấm loạn xạ với đồng nghiệp

Ngày 02/10/2016 10:24 AM (GMT+7)

Nam chính của Mật danh K2 - Ji Chang Wook gây sốc bởi màn "trần như nhộng" trong tập 4 vừa phát sóng tối qua.

Mật danh K2 (The K2) tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều tình tiết bất ngờ thông qua tập 4. Sau khi liên tục trải qua những pha đánh đấm và rượt đuổi thót tim, Kim Je Ha (Ji Chang Wook) đã lọt vào tầm ngắm của phu nhân ứng cử viên Tổng thống Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah). Bà đã tìm mọi cách để thuyết phục Je Ha gia nhập tổ chức cảnh vệ đặc biệt JSS. Ban đầu, Je Ha nhất mực từ chối song sau cùng, vì mục tiêu trả thù nên anh đã quyết định nhận lời. 

"nguoi yeu" yoona tran nhu nhong, danh dam loan xa voi dong nghiep - 1

"nguoi yeu" yoona tran nhu nhong, danh dam loan xa voi dong nghiep - 2

Sự xuất hiện của Je Ha đã khiến nội bộ của lực lượng JSS xảy ra lục đục. Chẳng những không được lòng huấn luyện viên Taekwondo mà anh còn làm cho mọi người cảm thấy khó chịu do được đối xử đặc biệt. Thế là, đôi bên đã xảy ra trận ẩu đả dữ dội ngay tại phòng tắm.

"nguoi yeu" yoona tran nhu nhong, danh dam loan xa voi dong nghiep - 3

"nguoi yeu" yoona tran nhu nhong, danh dam loan xa voi dong nghiep - 4

Màn đánh đấm trong bộ dạng "trần như nhộng" của Je Ha

Màn đánh đấm trong bộ dạng "trần như nhộng" của Je Ha và các đồng nghiệp đã khiến khán giả được phen mắt tròn mắt dẹt. Ai nấy đều hết sức bất ngờ bởi sự chịu chơi lần này của Ji Chang Wook. Bởi thay vì chỉ cởi áo như những nam tài tử khác, anh đã "lột sạch" để khoe thân hình săn chắc của mình. 

"nguoi yeu" yoona tran nhu nhong, danh dam loan xa voi dong nghiep - 5

"nguoi yeu" yoona tran nhu nhong, danh dam loan xa voi dong nghiep - 6

Mặc dù bằng mặt nhưng không bằng lòng với nhiều cộng sự nhưng điều đó không làm Je Ha bận tâm. Anh vẫn bình thản nhận nhiệm vụ: bảo vệ an toàn cho Anna (Yoona). Thế là, Je Ha được đưa đến căn biệt thự để giám sát con gái của nghị sĩ Jang Se Joon (Jo Sung Ha). Vốn từng gặp nhau ở Tây Ban Nha cũng như chạm mặt trong lần uy hiếp Choi Yoo Jin, Je Ha không hề cảm thấy xa lạ với Anna. Thậm chí, anh còn bắt đầu tỏ ra hứng thú khi chứng kiến Anna vui vẻ vừa nấu mì vừa nhảy múa. Có lẽ, đây là lần đầu tiên Je Ha nhìn thấy nụ cười vô tư của Anna - người con gái luôn sống trong sự sợ hãi và đau buồn. 

"nguoi yeu" yoona tran nhu nhong, danh dam loan xa voi dong nghiep - 7

"nguoi yeu" yoona tran nhu nhong, danh dam loan xa voi dong nghiep - 8

Mang thân phận mới, chắc hẳn Je Ha và Anna sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhau. Liệu mối quan hệ giữa cả hai sẽ chuyển biến ra sao. Hãy cùng theo dõi những tập tiếp theo của Mật danh K2 (The K2), lên sóng vào tuần sau!

Preview tập 5 của Mật danh K2

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Yoona
Tin hay đừng bỏ lỡ