Ngượng chín mặt khi thăm bảo tàng nhạy cảm ở New York

Ngày 14/09/2021 10:22 AM (GMT+7)

Nơi đây ẩn chứa rất nhiều những thứ kì quái về tình dục khiến khách tham quan phải e dè.

Các bảo tàng tình dục nổi lên ở châu Âu vào những năm 1960, và một bảo như vậy lần đầu tiên được công bố ở San Fransisco, Mỹ vào những năm 1970. Tuy nhiên, bảo tàng này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, khiến toàn bộ nước Mỹ không có bảo tàng tình dục trong gần ba thập kỷ. Cuối cùng, vào năm 2002, bảo tàng tình dục ở Thành phố New York đã thành lập ra với sứ mệnh lấp đầy khoảng trống đó.

Ngượng chín mặt khi thăm bảo tàng nhạy cảm ở New York - 1

Bảo tàng được thành lập bởi Daniel Gluck với mục đích hướng con mắt nghệ thuật sang một chủ đề thường bị coi là thô tục hoặc cấm kỵ. Nơi đây trưng bày hơn 15.000 hiện vật, bao gồm nghệ thuật, ảnh, phim, quần áo và các phát minh - tất cả đều liên quan đến tình dục. Bảo tàng chỉ mở cửa cho những người trên 18 tuổi ở đây bán rất nhiều quà tặng để khách tham quan có thể mua về làm kỷ niệm.

Ngượng chín mặt khi thăm bảo tàng nhạy cảm ở New York - 3

Khi Gluck đang lên kế hoạch phát triển bảo tàng, anh ta đã bị Hội đồng Quản lý bang New York từ chối đơn đăng ký tư cách phi lợi nhuận. Họ cho rằng ý tưởng của anh là một sự nhạo báng về khái niệm bảo tàng. Kể từ khi Gluck từ chối nhận tài trợ từ ngành công nghiệp nội dung khiêu dâm, giá vé vào đây rất cao. Một số cuộc triển lãm nổi tiếng ở đây bao gồm: Văn phòng Bằng sáng chế Hoa Kỳ về Phát minh Tình dục, đời sống tình dục của động vật, những người đàn ông không mặc quần áo,... và rất nhiều cuộc triển lãm khác.

Ngượng chín mặt khi thăm bảo tàng nhạy cảm ở New York - 4 Ngượng chín mặt khi thăm bảo tàng nhạy cảm ở New York - 5 Ngượng chín mặt khi thăm bảo tàng nhạy cảm ở New York - 6

Nguồn: http://danviet.vn/nguong-chin-mat-khi-tham-bao-tang-nhay-cam-o-new-york-502021149059838...

Đẹp mê hồn bảo tàng thế giới Cà Phê Buôn Mê Thuột, chụp ảnh cả ngày không chán
Đến Buôn Mê Thuột mà chưa ghé thăm bảo tàng cà phê thì quả là một điều thiếu sót!

Du lịch Tây Nguyên 

Theo Thùy Trang (Theo Atlasobscura) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Lạ độc vui